Thị Trường tiền Tệ Vẫn còn Chỗ để Tăng

Nổi lên nền kinh tế thị trường phải là than vãn về đồng tiền của mình cho một lý do tốt. Tại sao họ hàng tỉ can thiệp trong trường ngoại hối và có nguy cơ gây ra một thương mại toàn cầu chiến tranh?


Khi nó quay ra, tuy nhiên, sự gia tăng trong thị trường tiền tệ đã được phóng đại rất nhiều. Trong mười hai tháng qua, Thực Brazil là phẳng với Đô-la. Hàn quốc Sẽ có tăng chỉ 2%. Ấn độ Rupee đã tăng 4%, Mexico Peso đã đánh giá cao 5%, và nổi bật nhất của thị trường mới nổi – các Baht – đã ghi được một rắn 10%. Ấn tượng đấy, nhưng hầu như không đủ để nâng cao mày, và hầu như không giữ tốc độ với S&P 500. Không đề cập đến đó nếu bạn đo của họ trở về với mạnh mẽ hơn tệ (tức là không đồng Đô la) hay một sở thương mại trọng, hiệu suất của thị trường tiền tệ, năm 2010 đã thực sự khá tầm thường.

Có lẽ điều đó giải thích lý do tại sao rất nhiều nhà phân tích vẫn còn khá tăng. Tăng trưởng kinh tế trong thị trường mới là không có dấu hiệu của dịu: Chuẩn điều lệ Ngân hàng "hy vọng nền kinh tế đang vào tài khoản cho 68 phần trăm của sự phát triển toàn cầu của 2030 và dự báo Trung hoa của nền kinh tế để mở rộng ở mức trung bình hàng năm của 6.9 phần trăm trong khoảng thời gian đó, ngay cả khi CHÚNG tôi và châu Âu phát triển với một tốc độ chậm hơn nhiều 2,5 phần trăm."

Giá cổ phiếu (đưa bởi những chứng khoán thị Trường Mới Chỉ số) và bond giá (đưa bởi JP Morgan EMBI+ Chỉ số) vẫn đang tăng. Hơn nữa, như thị trường Ngân hàng Trung ương (tiếp tục) tăng tỷ lệ lãi suất, trở về trên đầu tư (và do đó, thu hút đầu tư) sẽ tăng hơn nữa. Trong thực tế, nếu tín dụng hoán đổi lây lan được bất kỳ dấu hiệu, nguy cơ định được coi như là thấp nhất đang nổi lên tại nền kinh tế thị trường. Điều đó có nghĩa là các nhà đầu tư đang được bồi thường cho uống ít rủi ro hơn trở lại! Nó không làm tổn thương đó – như là chủ Tịch Fed Ben Hơn gần đây chỉ ra – nhà đầu tư đang phấn chấn bu niềm tin rằng thị trường tiền tệ sẽ tiếp tục đánh giá đúng, cung cấp một ngoài để tăng lợi nhuận.

Nó không giống như vốn điều khiển và các biện pháp được chấp nhận bởi các nền kinh tế thị trường sẽ có tác động vào làm chậm các dòng nước ngoài vốn. Các nhà đầu tư đang đã đặt ra các sản phẩm để ngăn chặn điều khiển. Cái gọi là Toàn cầu trái phiếu, trái Phiếu cho phép nhà đầu tư nước ngoài để mua nổi lên thị trường trái phiếu mà không cần phải trả bất kỳ khoản thuế đặc biệt, bởi vì họ được giải quyết trong ngôi nhà tiền của các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư với một lâu dài horizon có thể mất niềm an ủi mà chẳng hạn nộp thuế sẽ trở thành không đáng kể, khi giao hơn một số năm.

Tuy nhiên, cũng có lý do để hãy thận trọng, Trong ngắn hạn, tin xấu và bùng phát ở rủi ro luôn luôn đạt thị trường tài sản khó khăn nhất. Bất kể những thông tin nào có thể được thu lượm từ tín dụng lây lan, phần lớn các nhà đầu tư vẫn còn kết hợp với CHÚNG tôi an toàn và thị trường mới nổi với biến động. Đó là lý do tại sao khi tin của ai-Len vấn đề tài chính phá vỡ, thị trường tiền tệ rơi trên diện rộng, và những đồng Đô la tập hợp.

Ngoài ra, tăng tỷ lệ lãi suất có thể gây ra bond giá giảm, và thị trường chứng khoán định giá có thể không được hỗ trợ bằng cách nguyên tắc cơ bản: "Nổi lên trên thị trường trung bình ghi lại tăng trưởng kinh tế của về 4% trong vài năm qua, trong khi công ty chỉ ghi lại lợi nhuận phát triển một nửa số đó. Ở Trung hoa trong thập kỷ qua tăng trưởng kinh tế là khoảng 10 phần trăm, trong khi công ty thu nhập đã tăng trưởng chỉ khoảng 2 phần trăm." Đó cũng là bằng chứng rằng các nhà đầu tư, và công ty từ thị trường quốc gia đang có lợi thế của họ mạnh mẽ đồng tiền để đầu tư, và mua ở nước ngoài, đảo ngược dòng chảy của thủ đô.

Cá nhân, tôi hơi tăng đối với thị trường tiền tệ. Các số liệu tôi trích dẫn vào đầu của bài này làm cho nó rõ ràng rằng chúng ta vẫn chưa trong lãnh thổ bong bóng. Ngoài ra, thậm chí nếu nguyên tắc cơ bản mới nổi ở thị trường không khá mạnh như nước ngoài nhà đầu tư rất muốn tin, họ đang chắc chắn mạnh hơn rất nhiều so với nền kinh tế công nghiệp. Bất kể nếu/khi tệ chiến tranh được giải quyết, ngắn hạn vọng cho thị trường tiền tệ vẫn còn tươi sáng.

Có thể bạn quan tâm: