USD/EURO: mâu Thuẫn tín Hiệu Khó Đoán

Nếu bạn tìm hiểu các nhà phân tích bảo hiểm của Dollar giảm (và hậu quả Euro cuộc biểu tình), đó là một thậm chí còn phân chia hơn cho dù nó là bền vững. Dữ liệu kinh tế và các kỹ thuật chỉ sơn một hình ảnh sắc thái, như vậy mà loại này không chắc chắn là dễ hiểu.

Một mặt là đồng Đô la gấu, ai điểm để một nền kinh tế, mà vẫn tiếp tục tăng cường, và vẻ tự mãn Ngân hàng dự Trữ Liên về lạm phát. Nếu có bất kỳ nghi ngờ như thế nào đến các thị trường ngoại hối cảm nhận về Nuôi của kế hoạch để mua hơn 1 Tỷ đồng trong CHÚNG ta, trái phiếu chính phủ, xem xét mà những đồng Đô la chỉ ghi lại tồi tệ nhất của nó hiệu suất hàng tuần trong 24 năm qua, trong khi đồng Euro cùng một lúc được ghi lại nó mạnh tuần kể từ khi ra đời trong năm 1999. Không có nhiều sắc thái đó.

Trong khi đó, những hình ảnh kinh tế là đều buồn. Tóm tắt của Kathy Liên của LỰC ngoại Hối:

Các nhà Empire state sản xuất khảo sát đã giảm thấp kỷ lục trong tháng Ba trong Công nghiệp sản xuất giảm 1.4 phần trăm, lái xe sử dụng năng lực lại cho nó mức thấp kỷ lục. Nhà đầu tư ngoại giảm cổ phiếu của họ của MỸ tài sản của số tiền lớn nhất kể từ tháng tám năm 2007. Niềm tin tổ chức gần mức thấp kỷ lục trong tháng Ba như trệ trong lĩnh vực bất động sản cho thấy không có dấu hiệu của nới lỏng.

Rất tiếc, đó là một sự mâu thuẫn trong các lập luận rằng đồng Đô la bị cản trở bởi cả sụp đổ kinh tế và bởi nguy cơ lạm phát. Viết Marc Chandler, đầu của chiến lược ngoại hối tại Brown Anh em Harriman, "Người bi trại muốn nó cả hai cách. CHÚNG tôi đang đi xuống một con đường như Nhật bản, nơi kết thúc của một bất động sản bong bóng dẫn đến một cuộc khủng hoảng ngân hàng và một sâu kinh tế co. Và họ muốn cảnh báo rằng in tiền sẽ làm tăng tỷ lệ lãi suất nhiên liệu lạm phát, và nhục các loại tiền tệ." Ông chỉ ra rằng lịch sử, cũng như thường, mâu thuẫn với điều này dòng suy nghĩ.
Những người mà vẫn lạc trên đồng Đô la cho rằng Euro đua là một chức năng của kỹ thuật, chứ không phải là nền tảng phát triển. Trước hết, chúng ta đang tiếp cận phần cuối của một tài chính quý. Bằng chứng là những đồng Đô la suy diễn ra vào cuối tháng mười hai, những giai đoạn này thường được đánh dấu bằng danh mục đầu tư cân bằng và bảo hiểm rủi ro như vậy mà nó không phải là không phổ biến để xem đu lớn trong trường ngoại hối. Từ quan điểm kỹ thuật, khi đồng Đô la không vi phạm $1h30 cấp chống lại Euro, nhiều người bán hàng ngắn có lẽ đã buộc phải che vị trí của họ, mà tăng tốc Đô-la suy giảm.

Con bò đực đang tự tin rằng chiếc xe trong rủi ro mà xúc tác một 20% thị trường chứng khoán tăng đang ở đây để ở lại. "Di chuyển để lộn ngược ra sau khi các chính phủ được mô tả một kế hoạch mà sẽ tạo ra...$500 tỷ, và có thể có 1 nghìn tỷ usd theo thời gian, để mua khó khăn để thương mại và bị xấu đi tài sản từ ngân hàng." Các ngân hàng sẽ được recapitalized, hệ thống tài chính đang được sửa chữa, và tất cả mọi thứ sẽ ổn thôi, phải không?

Các thị trường đang chắc chắn dễ bị giả bắt đầu. Tôi có thể đếm nhiều trường hợp của các quan chức chính phủ và thị trường nhà bình luận nhấn mạnh rằng "điều tồi tệ nhất là phía sau chúng tôi." Tuy nhiên, nếu lúc này để chứng minh là khác nhau, nó có thể giảm giá cho những đồng Đô la, có vai trò như 'an toàn-haven' tệ có thể bị xói mòn bởi một sự thay đổi tích cực trong trường tâm lý.

Có thể bạn quan tâm: