Cuộc phỏng vấn với Sean Hyman: "giao dịch với xu hướng

Như là một phần của chúng tôi tiến hành hàng loạt, in dưới đây là một cuộc phỏng vấn với Sean Hyman, của thế Giới Tệ Xem. [Blog tìm thấy ở đây]. Sean đã thu thập hơn 15 năm kinh nghiệm như một môi giới chứng khoán, quản lý, và nhà kinh doanh, làm việc cho công ty như đa dạng như một phân tích kỹ thuật "gọi" dòng họ triệu đô-la+ khách hàng và các thương nhân hoạt động, Charles Holmes, và ĐÔNG. Trong thời gian này, anh ấy có tinh kinh doanh của mình tiếp cận thông qua việc sử dụng cơ bản/phân tích kỹ thuật và intermarket phân tích, và bây giờ đưa một "vĩ" tiếp cận.


Ngoại hối Blog: tôi muốn bắt đầu bằng cách hỏi bạn một thời gian ngắn để giải thích phương pháp của bạn để phân tích và kinh doanh trong những thị trường hối. Bạn có thích hay kỹ thuật cơ bản phân tích, hoặc một sự kết hợp của hai?

Tôi sử dụng một sự kết hợp. Bạn thấy đấy, nguyên tắc cơ bản cho bạn biết điều gì là tốt nhất để thương, nhưng không phải khi. Kỹ thuật nói với bạn, khi để thương, nhưng không có gì thực sự là "tốt" tệ để thương mại. Vì vậy, tôi sử dụng các nguyên tắc cơ bản để cặp mạnh nhất tệ với các yếu nhất tệ và nhìn để mua những cặp khi kỹ thuật nhập tín hiệu. Vì vậy, tôi cảm thấy rằng ai đó không phải là trong "một trại hay những người khác". Cả hai có thể khen nhau.

Ngoại hối Blog: Bạn đã viết mới về đốm xu hướng dài hạn trong trường ngoại hối. Những gì anh cảm nhận được các xu hướng "" tại thời điểm này? Bạn có nghĩ rằng những đồng Đô la sẽ tiếp tục xu hướng xuống dưới, hay bạn mong đợi một trong rủi ro để gửi nó trở lại không?
Ngay bây giờ, đồng Đô la MỸ Chỉ là một xu hướng giảm (theo ghi nhận của xu hướng đường hay di chuyển lớn, trung bình như 200 SMA). Vì vậy tôi muốn được ngắn đồng đô la. Tuy nhiên, ưu phải nhanh nhẹn quá. Nếu các toàn thị trường chứng khoán đi vào một cái đuôi quay lại một lần nữa, tôi sẵn sàng xem các Chỉ số Đô la phá vỡ các xu hướng giảm. Nếu nó không có gì, tôi sẵn sàng để đi lâu dollar vào thời điểm đó. Một chuyên nghiệp luôn luôn phải có một ý kiến, nhưng cũng có thể sẵn sàng để liên tục đánh giá lại là ý kiến quá nếu nó có vẻ như các sự kiện đang thay đổi. Thành thật mà nói, ngay bây giờ nó xuất hiện như các nguyên tắc cơ bản là cải thiện. Tuy nhiên, chúng tôi cần các thị trường chứng khoán để xác nhận điều này quá. Nếu họ không thì đó là nơi chúng ta có thể thấy những đồng đô la và yên lấy lại sức mạnh. Vì vậy, ngay bây giờ, có một trận chiến giữa các "giảm phát trại" của các thương nhân và "lạm phát trại" của các thương nhân.
Ngoại hối Blog: Cuộc khủng hoảng tín dụng tiếp xúc với những huyền thoại của "tách", có tổ chức mà nền kinh tế MỸ không còn kéo phần còn lại của thế giới cùng. Bạn có nghĩ rằng như là một kết quả của sự khủng hoảng tín dụng, tách là thực tế hơn, như vậy là một phục hồi toàn cầu có thể không được dẫn dắt bởi công CHÚNG ta? Trong kịch bản như vậy, bạn có nghĩ rằng điều này sẽ cần một từ chối ở trong tầm quan trọng của CHÚNG tôi Dollar?
Cá nhân tôi nghĩ Trung quốc có nhiều khả năng để giúp dẫn đường ra khỏi đây toàn cầu sụt hơn MỸ được. Nếu bạn có nước như Trung quốc, Ấn độ vé tốt, sau đó, họ có thể giúp nền kinh tế toàn cầu để bắt đầu 'chuyển góc". Tuy nhiên, MỸ đã "chơi" tại một số điểm để cho sự phục hồi toàn cầu được duy trì. Nếu nền kinh tế toàn cầu bắt đầu phục hồi, thì những đồng đô la sẽ tăng như thương nhân đi sau khi cao hơn tài sản có. Nếu chúng tôi nhận được một "đôi nhúng" suy thoái, thì những đồng đô la có thể có được nó "lần thứ hai gió" một lần nữa. Đó là nhiều hơn những ưu công việc để xem đó có xu hướng kịch bản để được chiến thắng ra và đi với xu hướng trên biểu đồ. Tôi không có nghi ngờ rằng ngân hàng trung ương sẽ "thổi phồng" theo cách của họ ra khỏi đây suy thoái cuối cùng. Câu hỏi duy nhất là.."chúng ta có một đôi ngâm suy thoái đầu tiên hoặc chúng ta bắt đầu để hàn gắn từ đây?"
Ngoại hối Blog: Bạn bảo hiểm Thụy sĩ Ngân hàng Quốc gia can thiệp thay mặt cho các Franc Thụy sĩ. Bạn có nghĩ rằng các giao dịch có đủ uy tín tại thời điểm này là thương nhân sẽ không dám cược với các Franc? Ngoài ra, bạn có nghĩ là các Ngân hàng Trung ương sẽ theo phù hợp và cố gắng để ức của mình tệ?
Tôi nghĩ rằng các thương nhân tình yêu để báo chí các ngân hàng trung ương như họ chiến đấu sự can thiệp. Thường là trong thời gian ngắn, các thương nhân giành chiến thắng...nhưng trong thời gian dài, các ngân hàng trung ương giành chiến thắng. Ngay bây giờ, Thụy sĩ rõ ràng là muốn giữ những mức USD cặp để 1.50-1.52 cấp. Họ đang cố gắng để giữ franc Thụy sĩ xuống đến nơi mà những mức USD xu hướng giảm vẫn còn vỡ. Nếu họ có thể làm điều này, sau đó, có rất nhiều tổ chức "xu hướng sau" chương trình sẽ bắt đầu đá trong và giúp nguyên nhân của họ. Nếu họ không thể "giữ đường", sau đó việc đầu cơ thương nhân sẽ nhảy trên này giống như một con cá mập đó giác quan máu trong nước! Cá nhân, tôi không nghĩ ngân hàng trung ương khác sẽ tiếp tục để giảm giá trị của họ tệ từ thời điểm này. Một số suy đoán rằng Úc hay New Zealand có thể làm điều này, nhưng tôi không nghĩ vậy tại thời điểm này.

Ngoại hối Blog: Bạn viết blog mới về kinh doanh trong cái gọi là kỳ lạ tệ. Bạn gần đây, giảm rủi ro sẽ tiếp tục đẩy yếu như một cả lên? Có bất kỳ đặc biệt như vậy tệ mà anh tin là đặc biệt là bị đánh giá thấp?

Nếu QUEN tiếp tục thả và thị trường vẫn ổn định, sau đó bán cặp như USD/cad và USD/CỐ gắng có thể là vở kịch tuyệt vời. Các yếu sẽ di chuyển nhiều hơn trên một "đồng đô la rơi" hơn sẽ các chuyên ngành. Vì vậy, bạn sẽ nhận được nhiều nhất "bang" đó. Bạn chỉ có thể nhận thức được rằng bạn sẽ cần nhiều hơn, dừng lại với người kỳ lạ. Tuy nhiên, vẫn có rủi ro tốt để thưởng cho tỷ lệ trên những ngành nghề lâu như của bạn "phần trăm cổ phần của" rủi ro là vẫn còn thấp (1-5% trong tổng số dư tài khoản). Cá nhân tôi nghĩ rằng đây là nơi để được như các nền kinh tế toàn cầu thu hồi bởi vì họ có sự tăng trưởng cao nhất VÀ tỷ lệ lãi suất cao nhất. Không có "dâm" cao yielders trong ngành những ngày này. Vì vậy, nó mang lại cho người yếu hơn rất nhiều kháng cáo do thiếu "đúng sản lượng cao" trong số các chuyên ngành.

Ngoại hối Blog: Bạn đã viết nhiều về làm thế nào để sử dụng mức và trung bình động để đánh giá ngắn hạn hướng của cụ thể tệ cặp. Bạn có thể giải thích phương pháp này cho những người không quen với nó?
Yes! Nhiều người không tự tin vào bản vẽ đường xu hướng và họ thường xuyên vẽ họ không đúng. Tuy nhiên, là một chỉ đơn giản là đặt 50 thời gian SMA (đơn giản trung bình) trên biểu đồ của họ, và CHỈ có tín hiệu Ngẫu nhiên mà là theo hướng của con đường mà các trung bình là chỉ (cho họ tín hiệu mục) sau đó chúng đã được cải thiện đáng kể của họ, nhất quán, và họ đang ở trên bên phải của thương mại thường xuyên hơn họ có lẽ là ngay bây giờ. Đó là một cách đơn giản, nhưng nó làm cho phân tích rất dễ dàng. Nhìn để thấy được hướng trung bình điểm để....và CHỈ có những tín hiệu nhập, mà là theo hướng đó vừa hạn xu hướng đó 50 thời gian SMA xác định. Điều này có thể được thực hiện với 200 SMA cũng nhưng nhiều thương nhân là trung hạn thương nhân, và có lẽ phải bắt đầu bằng cách sử dụng 50 SMA lúc đầu. Điều này có lẽ là một cách tiếp cận tốt hơn so với sử dụng hai di chuyển trung bình như một chéo hệ thống, ví dụ.
Ngoại hối Blog: những Gì yêu thích của bạn là phân tích kỹ thuật số? Làm thế nào bạn đã sử dụng nó để thành công ngoại hối?
200 thời gian SMA và đường xu hướng. Những việc trực tiếp với giá hành động bản thân nó và giữ một tập trung vào những xu hướng chính nó và gây ra một không phải là xu hướng ngược lại thương mại (dẫn đến xác suất thấp giao dịch). Xác suất cao kinh doanh được gắn bó "với" xu hướng và không bao giờ giao dịch chống lại nó.
Ngoại hối Blog: Bạn khuyên của bạn, độc giả "đầu Tư vào đô la canada khi Cả hai MỸ cổ Phiếu và hàng Hóa Đầu Cao hơn!" Nó là công bằng mà nói được đưa ra gần đây thoái lui vào cổ phiếu, bạn không nghĩ đây là thời điểm thích hợp để mua đồng Đô la Canada?
Chúng ta cần phải nhìn thấy một sự thúc đẩy phối hợp cao hơn trong cả hai chứng khoán và hàng hóa... ... và cho các tổng thống nhất để thay đổi đó của một ý kiến chung để mà thương nhân cảm thấy rằng chúng ta "chắc chắn" hồi phục và "đôi nhúng" kịch bản mất đi. Điều này có thể lâu hơn một chút, cho đến khi chúng ta hãy xem "chắc chắn" cho dù chúng ta ra khỏi rừng được kinh tế hay không. Dầu sẽ cần để duy trì nó tăng giá và cổ phiếu cần phải dứt khoát đột phá cao hơn. Khi mà cuối cùng cũng xảy ra, thì ngắn/USD cặp. Tha là ý kiến của tôi.
Ngoại hối Blog: cuối Cùng, ông có lời khuyên nào cho các nhà đầu tư muốn đánh bại trường trong suốt cuộc khủng hoảng tín dụng?
Giao dịch với xu hướng...không bao giờ chọn ngọn/đáy. Nguy cơ duy nhất 1-5% của số dư tài khoản ở bất cứ lúc nào. Đó là tất cả một "tỷ lệ cược" trò chơi và đây là loại suy nghĩ của bạn ở phía bên phải của những tỷ lệ cược. Khi phục hồi là chắc chắn đang đi với sự cao hơn lạm phát/lãi suất cao hơn cặp khi bạn mua (USD, USD, và các ngoại). Thương mại chỉ mạnh nguyên tắc cơ bản và mạnh nhất kỹ thuật xu hướng trên biểu đồ. Hầu hết các giao dịch trạm có 20-30+ cặp để lựa chọn. Vì vậy chọn CHỈ 1-2 đầu cặp mà nhìn tốt nhất trên biểu đồ để bạn. Đó sẽ cung cấp cho bạn tin tưởng vào thương mại như nó bobs lên và xuống trên đường đi của nó để lợi nhuận. Cung cấp cho các giao dịch thời gian để làm việc một mình. Kế hoạch vào được trong các giao dịch cho ngày hoặc vài tuần, nhưng không phải giờ hoặc phút. Đó là một thảm họa cho hầu hết các thương nhân. Mọi người đều muốn là một "ngày giao dịch" nhưng họ thực sự cần là một "swing thương nhân" đi giao dịch qua ngày để tuần và thương mại của thời gian lớn hơn khung bảng xếp hạng (1 giờ 30 ngày biểu đồ hoặc 4 giờ, 40 ngày biểu đồ...thông báo rằng tôi sử dụng lâu nhìn lại thời gian).

Có thể bạn quan tâm: