Thủy triều đang Chuyển cho Úc

"Australia là bước vào một sự bùng nổ đó nên thập kỷ qua...đồng đô la Úc là không quay lại để nó ở đâu, và sản xuất sẽ thu hẹp trong tầm quan trọng của nền kinh tế, có lẽ thậm chí còn nhanh hơn nó đã được." Này, theo Martin Parkinson, Trưởng bộ tài chính của Úc. Trong 30 năm, từ bây giờ, Ông bệnh Parkinson tiên lượng có thể dò được chính xác, tôi cũng không chắc đó cũng áp dụng cho các khoảng thời gian 3 tháng từ bây giờ. Đây là lý do:

Đầu tiên của tất cả các giả định bùng nổ kinh tế đang diễn ra ở Úc là việc hoàn toàn thúc đẩy bởi hàng hóa cao, giá tăng sản xuất khẩu. Kể từ vị trí cuối cùng của tháng tư, giá hàng hóa đã giảm mãnh liệt. Bạn có thể thấy từ biểu đồ ở trên đó có tiếp tục tồn tại một mối tương quan giữa các USD/USD và hàng giá. Như là hàng hóa đã giảm giá hơn hai tháng cuối cùng, vì vậy có Úc Đô-la.


Ngoài ra, trong khi nhu cầu sẽ có lẽ vẫn còn mạnh mẽ hơn dài hạn, nó có thể rất tốt trệ trong ngắn hạn, do để giảm tăng trưởng kinh tế trên thế giới công nghiệp. Xem xét cũng Úc thị trường lớn nhất của cho xuất khẩu hàng hóa Trung – khó có thể duy trì một sự tăng trưởng tốc độ tăng 10%, và ít nhất, mới cố định đầu tư tài sản (mà đòi nhu cầu cho nguyên vật liệu) tạm thời sẽ xem trong tương lai ngay lập tức.

Cuối cùng, các mỏ trực tiếp cho tài khoản chỉ có 8% của nền kinh tế của Úc, có nghĩa là chỉ có một mức độ giới hạn để chất hàng hóa giá đóng góp vào sự mấu chốt của Úc ÂU. Khái niệm này được gia cố bằng 1.2% kinh tế co trong lần thứ hai quý – lớn nhất giảm 20 năm – và thực tế là dữ liệu đã được về cơ bản phẳng hơn ba tư. Nhiều người không khai thác kinh tế chỉ là võng và số của công ty phá sản là 10% so với năm 2010. Cuối cùng, sau đó, người tàn và dòng chảy của Úc là tài sản phụ thuộc ít về hàng hóa, và thêm vào các khu vực khác.


Ông Parkinson dự báo lạc quan cũng có thể làm suy yếu trong ngắn hạn bởi một nới lỏng hơn dự kiến tệ. Ngân hàng dự Trữ của Úc cuối cùng leo lãi suất của mình vào tháng mười năm 2010, và có thể không đi lang thang một lần nữa cho một vài tháng nữa do quản tăng trưởng kinh tế và tương ứng vừa lạm phát. Cho rằng một lãi suất hấp dẫn khác biệt, có thể được lái xe một trong những cơ hoạt động đó đã thắt Úc lên, một sự suy giảm khác biệt này có thể tương tự như vậy đẩy nó xuống.

Đó là bởi vì giai thoại báo cáo cho thấy rằng các Đô la Úc vẫn là một lâu tệ cho mang theo các thương nhân, tài trợ bởi bán đồng Đô la MỸ và ở mức độ thấp hơn Yên Nhật. Được rằng nhiều người trong số những thực hiện giao dịch rất nhiều đòn bẩy, nó sẽ không mất nhiều để kích hoạt một ngắn bóp và nhanh chóng giảm USD/USD. Cho bằng chứng về hiện tượng này, người ta phải nhìn về xa hơn năm 2010, khi Úc rơi 10-15% chỉ trong ba tháng.


Cuối cùng, như một người bình luận gần đây chỉ ra, Úc là 70% tăng lên từ năm 2008 có thể tốt hơn được xem như là CHÚNG tôi đồng Đô la yếu (đó cũng xúc tác việc tăng giá hàng hóa). Rõ ràng ổn định của dollar, sau đó, có thể cho chút không khí trong số các tệ xuống dưới.

Có thể bạn quan tâm: