Có người Thụy sĩ Franc Đạt được giới Hạn của nó?

Thứ hai nửa của 2010 chứng kiến một tăng 20% ở Thụy sĩ Franc (chống lại những đồng Đô la MỸ) trong đó có kinh nghiệm một tiến bộ hơn, liên quan chặt chẽ với thị trường chứng khoán hơn với đồng tiền. Nó đã được gài chính nó cũng ở trên ngang bằng với đồng Đô la, và đã trở thành một điểm đến ưa thích cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm một sự thay thế an toàn hơn với đồng Euro. Tuy nhiên, không có lý do để cảnh giác, và nó có thể là chỉ có một vấn đề thời gian trước khi các USD bull thị trường đến một ngưng trệ.

Các lực lượng phía sau Franc của tăng có thể dễ dàng nhận dạng. Về cơ bản nó đi xuống để tránh rủi ro. Trong khi đó, nó không thể cạnh tranh với những đồng Đô la và Yên – chính của nó, ẩn náu an toàn đối thủ – kích thước và tính thanh khoản, nó lợi ích từ sự nhận thức và kinh tế tài chính ổn định, cũng như qua contradistinction với xung quanh khu vực châu âu. Trong thực tế, Franc của đứng lên chống lại các Euro đã được thậm chí dốc hơn so với nó tăng lên chống lại la. Như khu vực châu âu khủng hoảng tỏa tiếp tục đi từ hy Lạp, Thụy sĩ đã đến để có vẻ giống như một hòn đảo ở một biển của sự hỗn loạn.

Thậm chí một giảm trong EU cơn bão đã không tạo ra một Franc Thụy sĩ chỉnh. Đó có thể là vì những tin tức xấu sắp ra khỏi châu Âu, dường như không bao giờ kết thúc, một đất nước của cứu theo là hạ cấp của một quốc gia có chủ quyền đánh giá tín dụng và cảnh báo của sắp sụp đổ. Ngoài ra, thậm chí là nhà đầu tư đã chấp nhận rủi ro, họ vẫn còn dễ bị đột ngột thụt lùi. Như vậy, các Franc đã là một trong các mục tiêu chính của rủi ro vốn chạy trốn Ai cập chính trị tình trạng hỗn loạn.

Vốn điều khiển và can thiệp có sợ nhà đầu tư đi từ một số tiền tệ, nhưng Ngân hàng Quốc gia Thụy (giao dịch) thiếu sự tín nhiệm dành cho Ngân hàng Trung ương khác. Các giao dịch mất 25 Tỷ usd trong năm 2010 trong một nỗ lực vô ích để giữ Franc, và tệ nhà đầu tư tin rằng, nó đã không phải là dạ dày cũng không phải nhiệm vụ tham gia vào một tương tự làm mất chiến dịch vào năm 2011. Bên cạnh đó, nền kinh tế Thụy sĩ đã tổ chức khá tốt, và thương mại đã thực sự mở rộng trong khuôn mặt của sự đánh giá tiền tệ. Thị trường thể được muốn để kiểm tra những giới hạn của Thụy sĩ ngành xuất khẩu, trong cùng một cách mà họ đã thách thức Nhật bản bởi đẩy lên Yên.


Vẫn, họ là giới hạn để cao Franc có thể tăng, và nó xuất hiện rằng tôi không còn là chỉ nhà phân tích, người nghĩ rằng nó bị đánh giá thấp. Đừng quên - nền kinh tế Thụy sĩ là tương đối nhỏ. Nó thị trường vốn có thể hấp thụ chỉ là một phần nhỏ của các dòng rằng CHÚNG tôi và Nhật bản có thể xử lý, và Franc Thụy sĩ đại diện cho một chỉ 3.5% của tất cả các nước ngoài trao đổi khối lượng, 12 lần ít hơn đồng Đô la MỸ chia sẻ. Nói cách khác, nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi các nhà đầu tư chạy ra khỏi Thụy sĩ tài sản để mua, lúc này họ sẽ phải quyết định chấp nhận ngắn hạn lợi nhuận của 0% đổi để bảo toàn vốn và tài chính an ninh. Tôi cá là họ sẽ đi bộ.

Tất nhiên trong ngắn hạn, nó có thể là một số ít rủi ro nhà đầu tư sẽ tiếp tục lái vốn hướng về Thụy sĩ, và/hoặc là một mini chính trị hoặc khủng hoảng kinh tế sẽ kích hoạt một cành trong rủi ro-ác cảm. Khi các nhà đầu tư một lần nữa nhìn vào nguyên tắc cơ bản, thì họ sẽ buộc phải tính đến mục Tiêu là 40% đánh giá cao trong năm năm qua, và có thể kết luận rằng có lẽ nó là một chút nhiều...

Có thể bạn quan tâm: