Trung quốc nắm giữ Vàng Tăng 76% hơn Sáu Năm

Dựa trên các tiêu đề, có lẽ bạn đang rên rỉ: 'Chờ đợi, tôi nghĩ đây là nghĩa vụ phải là một ngoại hối blog?" Chịu với tôi, tuy nhiên, là đối tượng này là cực kỳ thích hợp để hối.

Tuần trước, nó đã được tiết lộ rằng Trung quốc đã được bí mật thêm vàng dự trữ từ năm 2003, đến mức rằng nó nắm giữ tăng 76%, để khoảng 1,050 tấn. Tin tức ban đầu đã gửi một gợn qua ngoại hối và thị trường hàng hóa, mà đã được tràn ngập bởi những số liệu liên quan. Sau khi các nhà phân tích đã có một cơ hội để thu thập một quan điểm tuy nhiên, các thị trường thoải mái. Bạn thấy đấy, mặc dù tăng thêm vẻ to lớn trong kích thước, nó là khá nhỏ trong tương đối.

Nó là tương đối nhỏ so với các quốc gia khác: "Này, nơi Trung quốc thứ trên thế giới, trước của Thụy sĩ 1040 tấn nhưng sau MỸ đứng đầu với 8,133 tấn, theo Đức (3,412 tấn), Pháp (2,508 tấn) và Ý (2,451 tấn)."

Nó là tương đối nhỏ cho sáu năm thời gian của tích lũy: "tôi nghĩ ngay khi mọi người nhận ra nó không phải là một năm tăng, hoặc một quý tăng, mọi người nhận ra nó không nên có điều đó lớn một tác động."

Nó là tương đối nhỏ của Trung quốc, voi ma mút $2 nghìn Tỷ ngoại hối dự trữ: "Như là một tỷ lệ dự trữ ngoại hối, mà đã tăng gấp năm lần trên cùng một khoảng thời gian vàng hiện nay là một 1.6 phần trăm, so với 1.7 phần trăm năm 2003."

Trên một mức độ, sự phát triển có ít nhất một số biểu tượng quan trọng, như là, nó chứng minh rằng nó không thể được thực hiện được rằng Trung quốc chỉ đơn giản là sẽ tiếp tục cày của nó (đang giảm) thặng dư mậu dịch vào Đô-la bằng chứng khoán, hoặc thậm chí còn tệ nói chung. Đây là hiện qua những thời điểm đáng ngờ của thông báo Trung quốc, về cơ bản, chờ sáu năm trước khi tiết lộ sự tích tụ của nó trong vàng, có lẽ để trùng với những tiếng ồn ào xung quanh những đồng Đô la của vai trò như toàn cầu dự trữ ngoại tệ. Nói cách khác, mặc dù Trung mua hàng tại và của mình số tiền không nhiều, các Ngân hàng Trung ương của Trung quốc đang cố gắng để gửi tin nhắn đó, nó sẽ tự bảo vệ mình chống lại "sự mất giá nguy cơ một số ngoại tệ."

Thông báo cũng giải thích gần đây nổi về giá vàng. Lịch sử, có tồn tại một ngược mối tương quan giữa vàng và đồng Đô la. Mối tương quan này có tất cả, nhưng bị phá vỡ như là một kết quả của sự khủng hoảng tín dụng, và lần đầu tiên, một người mạnh mẽ Đô la đã đi cùng với cao giá vàng. Một trong những lý do có thể được tăng hoạt động mua bởi Ngân hàng Trung ương, bao gồm cả các Ngân hàng của Trung quốc: "vật lý trường vẫn tốt giá bởi một người mua không rõ mặc dù thỏi vàng, giá tăng đến mức bình thường nguội yêu cầu...Mua được thực hiện ở Thượng hải, các thương nhân nói, trong một nỗ lực để hấp thụ trong nước sản xuất và giảm bớt ảnh hưởng của thỏi vàng, giá trên thị trường thế giới."

Có thể bạn quan tâm: