Đồng Tiền đông Âu Hồi phục, nhưng rủi Ro Vẫn

Thị trường tiền tệ đã tăng trong vài tháng qua, nhờ vào một tương xứng phục hồi tại nhà đầu tư rủi ro. Xu hướng này là hình ở Đông Âu, ở đâu, "hungary tệ, mà đã giảm 14% trong năm qua, đã từng là diễn viên giỏi nhất trong ba tháng qua số 26 nổi lên thị trường đơn vị theo dõi Hội có nâng cao 10 phần trăm." Ba lan đồng dollar, trong khi đó, có thể yêu cầu sự khác biệt của biểu diễn tốt nhất chống lại Euro, đã tăng lên 6% trong những tháng vừa qua một mình. [Các biểu đồ dưới đây, đó lô cả tệ so với USD, là ngược].


Điều này đánh dấu một sự đảo ngược cho những đồng tiền, cả hai đều đã giảm 40% trong sáu tháng trước đó. Giải thích một trong những nhà phân tích, ba Lan "là lại có lợi cho sau khi Thủ Tướng Donald Ngà cam kết để hỗ trợ đồng dollar, Quỹ tiền Tệ Quốc tế được cung cấp một $20.6 tỉ tín dụng linh hoạt và dòng nước đã đăng chỉ tích cực quý tăng tỷ lệ trong những EU là 10 các thành viên phía đông."

Như là một kết quả, nhà đầu tư đang đổ tiền vào ba Lan ở một thậm chí còn nhanh hơn họ đã giải nén nó trong chiều cao của những tín dụng khủng hoảng loạn. "Nhà đầu tư ngoại đổ 2.6 tỉ euro ($3.7 tỷ) vào ba lan trái phiếu và cổ phiếu trong ngày và Có thể," lái xe chia sẻ giá lên và phí bảo hiểm rủi ro xuống. Vô cùng ba lan tài sản vẫn vẫn còn giá rẻ bởi nhất định giá số liệu. trong khi đó, nó tệ chưa đến xóa đi khoảng cách với nó Đông, châu Âu, các đối tác đã được mở mùa thu năm ngoái, và "Brown Anh em Harriman đề nghị mua đồng dollar cho lợi ích của 7.4 phần trăm bởi liên hoan tất niên để 69.3 chống lại của Hungary forint và 3,4 phần trăm để 6.33 mỗi séc pound ai cập."

Nói tiếng Hungary, nó được dự báo cho "Tổng sản để thả 6.7 phần trăm năm nay, hầu hết từ năm 1991. Hungary, cùng với các nền kinh tế đang trên khắp châu Âu, đã bị tổn thương bởi một sự sụp đổ trong nhu cầu cho xuất khẩu của nó bao gồm cả điện thoại di động và chiếc xe Audi. 'Hungary nền kinh tế là không hồi phục được từ hiện suy thoái nhiều trước khi 2011." Trung tâm, Ngân hàng mới chuyển đến cắt giảm tỷ lệ lãi suất bởi một con số khổng lồ 1%, và có thể cắt giảm giá bởi một thêm 2.5% trước khi năm là ra. Các nhà đầu tư, rõ ràng là không quan tâm đến điều này khách hàng tiềm năng, và có thể tiếp tục đẩy hungary cổ phiếu, trái phiếu, và tệ trở về mức độ của các bong bóng năm.

Này ngắt kết nối giữa kinh tế cơ bản và tài sản giá dường như chơi ra khắp châu âu. Trên một phía trước, "Bulgaria và Baltic kỳ của nga-E-và Lithuania, cũng EU thành viên đã phải chống áp lực để làm giảm giá trị của họ tệ như đông Âu suy thoái có số điện thoại của mình." Theo nguồn khác, "không hiệu quả cho vay đang tăng lên trên khắp các NGÂN nước và phải tăng lên gấp đôi trong những năm qua ở Thổ nhĩ kỳ, Romania, Ukraine và Albania, theo các NGÂN. Gần đây dữ liệu quốc gia ngân hàng trung ương cho ngân hàng thương mại ở ru-ma-ni không còn quan tâm thu thập trên hơn 8% của khoản vay họ đã mở rộng, và các con số được gần 5% ở Thổ nhĩ kỳ, nơi thẻ tín dụng được đã vỡ tại một chữ tốc độ." Cùng một lúc, Dow Jones Đông Âu Chỉ số Cổ phiếu chỉ cần chạm một 10 tháng. Đi tìm.

Có thể bạn quan tâm: