Thời gian Ngắn Euro

Trong ba tháng qua, Euro đã đánh giá cao 10% so với những đồng Đô la và bởi nhỏ hơn, lợi nhuận với một số ít các loại tiền tệ. Trong mười hai tháng qua, con số đó là gần hơn đến 20%. Đó là mặc dù thiếu máu GDP tăng trưởng, nghiêm trọng, vấn đề tài chính, ngày càng tăng khả năng của một hay hơn nợ mặc định, và một tài chính khởi động. Tóm lại, tôi nghĩ nó có thể là thời gian ngắn Euro.


Có rất ít bí ẩn là tại sao các Euro được đánh giá cao. Trong hai từ: lãi suất. Tuần trước, các Ngân hàng Trung ương (ECB) trở thành người đầu tiên G4 Ngân hàng Trung ương để tăng lãi suất của mình. Hơn nữa, nó sẽ nâng giá thêm 100 điểm cơ hơn mười hai tháng tiếp theo. Nhất định là các Ngân hàng của Anh, Ngân hàng của Nhật bản, và CHÚNG tôi dự Trữ liên Bang Ngân hàng có sơ để thư giãn của mình nới lỏng định lượng chương trình, không có gì lạ khi mà tương lai thị trường có giá trong một khỏe mạnh lãi suất lợi thế vào Euro cũng vào năm 2012.


Từ nơi tôi ngồi lên, ngân hàng trung ương lãi suất đã về cơ bản là vô lý, và thậm chí bị phản tác dụng. Cấp, fed được tạo ra để đảm bảo giá ổn định, và nhiệm vụ của mình được ít sắc thái so với đối tác của mình, đó là tội cũng với tạo điều kiện cho việc làm tăng trưởng GDP. Ngay cả từ quan điểm này, tuy nhiên, nó trông giống như fed nhảy súng. Lạm phát ở EU là một vừa 2.7%, đó là một trong những thấp nhất trên thế giới. Ngân hàng Trung ương khác đã lưu ý của rising lạm phát, nhưng chỉ fed cảm thấy buộc đủ để đánh phủ đầu địa chỉ đó. Ngoài ra, GDP là một ít ỏi .3% trên khắp châu âu, và thực tế là tiêu cực ở hy Lạp, Ireland, và Bồ đào nha. Nếu như việc tăng tốc độ là không đủ xấu, cả ba nước phải đối mặt với một đi lang thang trong họ đã xà cừ chi phí đi vay, trớ trêu thay làm cho định nhiều khả năng. Nói về không nhìn thấy những rừng cây!

Nếu tin đồn là có thật, Bồ đào nha sẽ sớm trở thành một nước thứ ba để nhận được sự cứu trợ từ châu âu. (Nó nên ý rằng như gần đây là tháng mười một, Bồ đào nha khẳng định rằng đó là tốt và một giải cứu phải không cần thiết). Chủ quyền của nó đánh giá tín dụng bây giờ là ba bậc trên rác tình trạng. Hôm nay, hy Lạp, trở thành một khu vực châu âu quốc gia để được trao giải thưởng này không rõ ràng khác biệt, và ai-Len là bây giờ chỉ có một hạ xuống đi từ đau khổ cùng số phận. Tất nhiên, Tây ban nha, cứ khăng khăng rằng nó chỉ là tốt và phủ nhận khả năng của một cứu trợ. Tại thời điểm này, mặc dù nó không có bất kỳ sự tin cậy? Dựa trên tăng tín dụng hoán đổi tỷ lệ (đó là một máy đo của các xác suất của mặc định), tôi nghĩ rằng các nhà đầu tư đã trở thành một ít hơn hoài nghi về việc chính phủ giá trị bề mặt.

Tôi đã thảo luận về tài chính tai ương của khu vực châu âu trong viết trước đây và không muốn dừng lại ở trên chúng ở đây. Bây giờ, tôi chỉ muốn thêm một ghi chú vào mức độ mà vấn đề của họ được gắn bó với nhau. Các ngân hàng ở Pháp và Đức (cũng như những phần còn lại của anh) có một sự cân bằng tấm tiếp xúc với con LỢN' nợ, điều đó có nghĩa là bất cứ mặc định sẽ nhân trên khu vực châu âu trong hình thức của ngân hàng thất bại. (Bạn có thể thấy từ biểu đồ dưới đây là các tiếp xúc của CHÚNG ta là tương đối để tham gia vào).

Một số các nhà phân tích nhấn mạnh rằng tất cả những điều này đã được định giá vào Euro. Nga Nói, "Những thị trường đang điều trị rất nhiều những [chủ quyền đánh giá tín dụng] hạ như là hậu phương hành động đó đã được giảm giá." Cá nhân, tôi không nghĩ rằng thị trường ngoại hối, đã thực hiện một chân thành nỗ lực để vật lộn với những khả năng có thể xuất hiện ngày càng không thể tránh khỏi. Trong thực tế, khi S&P đã ban hành cảnh báo trên CHÚNG tôi đánh AAA, các thương nhân, trả lời bởi bàn giao đồng Euro của nó tồi tệ nhất trong ngày giảm trong năm 2011.

Bất cứ cách nào cậu cắt được nó, tôi nghĩ Euro là giá quá cao. Bất kể những gì một năm làm thị trường lãi suất không thực sự trao nhiều lợi ích cho những người giữ Euro. Thậm chí nếu tỷ lệ phân mở rộng để 1-2% trong những năm tiếp theo (đó là chắc chắn không phải bảo đảm là Jean-Claude bày tỏ lập trường mình đã thừa nhận!) điều này là không thực sự đủ để đền bù cho khả năng định hoặc các sự kiện rủi ro. Bất kể bạn muốn được dài hay ngắn rủi ro, không có nhiều thứ để đạt được tại thời điểm này từ giữ Euro.

Có thể bạn quan tâm: