Ăn Bật Máy In, Dollar tai Nạn

Đã hạ thấp tỷ lệ lãi suất về cơ bản không, Fed đã thông báo rằng bây giờ nó sẽ tập trung vào 'nới lỏng định lượng,' một cách nói rằng nó có ý định bật máy in. Nó sẽ mua hơn 1 Tỷ đồng trong tín dụng cụ, chia giữa chứng khoán Kho bạc và thế Chấp nợ, mở rộng sự cân bằng của nó tờ để $3 Tỷ. Này, nên (tạm thời) chấm dứt suy đoán hơn liệu nước ngoài Ngân hàng Trung ương vẫn còn sẵn sàng để tài trợ cho CHÚNG tôi nợ, như này câu hỏi bây giờ là tranh luận, kể từ khi Ăn đã chứng minh sẵn sàng để hoàn thành vai trò đó. "Các Ăn cơ bản là tài chính của chúng tôi thâm hụt mua nợ do Kho bạc. Nếu các quyền Obama đẩy qua một gói kích thích, đồng đô la được thực hiện."

Khi những tin tức đã được công bố, đồng Đô la giảm mạnh 2.7%, cao nhất hàng ngày lợi nhuận từ năm 1971, như thương nhân nghiền ngẫm về lạm phát tác động của in hơn $1 nghìn Tỷ và tiêm nó trực tiếp vào cung tiền, với tiềm năng của tới. Đã viết một nhà phân tích, "tỷ lệ Lãi suất bây giờ có hiệu quả tiêu cực trên bảng. Đồng đô la được bán ra vì điều này có thể đóng góp vào dài hạn điểm yếu trong các loại tiền tệ."

Rất tiếc cho những Ăn và đồng Đô la, vài tuần cuối cùng đã chứng kiến một chút đón trong khả năng chịu rủi ro, như các nhà đầu tư bắt đầu tập trung hơn, trên nguyên tắc cơ bản. Nếu phát triển này đã xảy ra trong khu vực thẳm sâu nhất của cuộc khủng hoảng tín dụng, các nhà đầu tư, có thể đã được sẵn sàng để nhìn theo cách khác, nhưng bây giờ họ đang rất quan tâm điều đó một sự của CHÚNG tôi cung tiền tệ có thể gây ra lạm phát dài hạn. Một ít bi quan cách nhìn đồng Đô la tiền sẽ thuộc tính nó vào nhà đầu tư tự tin rằng việc Ăn kế hoạch này sẽ giúp làm sống lại những nền kinh tế toàn cầu, giảm sự hấp dẫn của CHÚNG tôi như là một nơi trú ẩn an toàn cho đầu tư.

Cho dù điều này sẽ đẩy đồng Đô la xuống xa hơn về phía $1.40 phạm vi phụ thuộc vào một yếu tố. Đầu tiên của tất cả, sẽ Ngân hàng Trung ương khác theo? "Tất cả các ngân hàng trung ương có thể kết thúc trong cùng một vị trí. Cách chúng ta tìm đến chơi nó là để xem mà đi đầu tiên và đó là một trong trễ, và cố gắng để khám phá những thời điểm khác biệt giữa hai", giải thích một trong những nhà phân tích. Nếu điều này chứng minh là những trường nhà đầu tư sẽ một lần nữa, tập trung vào "ít nhất tồi tệ nhất" tệ, trong trường hợp đó Đô-la một lần nữa có thể đi ra trên đầu.

Nó còn phụ thuộc vào việc hành động này được thiết kế như một sửa chữa nhanh chóng, hoặc là một phần của một mua hàng loạt của Fed. "Bán đồng đô la!" nói...một danh mục đầu tư quản lý. "Đây là to lớn. Nó tương đương với những ước Plaza. Đây là điều cuối cùng họ đã tô trong tủ quần áo, và họ sử dụng nó một chút sớm."

Có thể bạn quan tâm: