Tuần bận rộn để giao dịch tiền tệ

Thời gian này của năm là truyền thống trong số các hoạt động ít nhất cho thị trường tài chính, như thương nhân tắt máy tính của họ, và dành một vài tuần đi nghỉ mát. Tệ thương nhân, tuy nhiên, có thể phải đợi cho đến tuần tới để thư giãn như là một loạt các dữ liệu kinh tế được lên kế hoạch để được phát hành trong vài ngày tới.

Quan trọng nhất, Hàng dự Trữ liên Bang sẽ gặp nhau ngày mai, và rất có thể, nâng cao ngắn hạn lãi suất để 4.25%. Việc tăng tốc độ gần như là một phù hợp, nhà đầu tư đang quan tâm nhiều hơn với Thêm bình luận, mà nên cung cấp một cửa sổ vào tương lai đánh giá tăng vọt. Lạm phát dữ liệu mà đóng một vai trò quan trọng trong thế nào tệ chính sách được thực hiện cũng sẽ được phổ biến. Tiếp theo sẽ được phát hành đang CHÚNG tôi thương mại và hiện tại dữ liệu tài khoản, được mong đợi để cho biết gần hồ sơ twin thâm hụt. Giao dịch tiền tệ sẽ có khả năng nhìn qua này, tuy nhiên, nếu vốn chảy dữ liệu (để được phát hành vào thứ sáu) chỉ tiếp tục sức mạnh trong CHÚNG tôi dòng vốn. Dow Jones báo cáo:

Suất ưu đãi Lynch nói thâm hụt con số có thể không phải là nhiều vấn đề trong thị trường, như là các ngân Khố báo cáo mạnh mẽ khác, tháng của dòng vốn để MỸ cho ngày trong của nó giựt gân báo cáo thứ hai.

Có thể bạn quan tâm: