Ngân hàng của Canada So với đôla canada

Tôi đùa giỡn với các tiêu đề bài này trong một thời gian, và cuối cùng giải quyết trên đường hiện tại, lặp đi lặp lại, bởi vì nó phản ánh cuộc chiến đang được tiến hành giữa các Ngân hàng của Canada và các thị trường ngoại hối. Chỉ đơn giản là, đôla canada đang di chuyển trong một hướng (lên!), trong khi BỘC sẽ thích rằng nó di chuyển theo hướng ngược lại.

Hãy bắt đầu với một số hoàn cảnh: Canada Dollar là hiệu suất năm nay đã được ấn tượng, phải nói ít nhất. Năm 2009 là xa hơn, và chưa đô la canada đã tăng lên 14% so với đồng Đô la, gần như hoàn toàn xóa bỏ các hồ sơ 18% trượt trong năm 2008. Các nhà phân tích nhanh tới điểm đến mới ra đời Canada, nền kinh tế, mờ dần rủi ro, và liên tục bùng nổ trong hàng hóa giá như đằng sau những đồng tiền của gia tăng.

Trong khi tất cả những lý do chắc chắn hợp lệ, họ hầu như không nói toàn bộ câu chuyện. Xem xét rằng Canada tăng trưởng vẫn còn ấm, giảm phát bây giờ là một thực tế, nó tệ là vượt giá hàng hóa và thâm hụt ngân sách sẽ có thể thiết lập một hồ sơ năm nay. Bất kể những gì tương lai giữ cho nền kinh tế hiện nay vẫn còn mơ hồ. Vì vậy, nó có vẻ tốt nhất giải thích cho đôla canada, sức mạnh là không được tìm thấy ở Canada, nhưng qua biên giới trong CHÚNG ta. Đặc biệt, nó là CHÚNG tôi đồng Đô la yếu đuối, và đà điều khiển suy đoán dựa trên sự mong đợi của sự yếu đuối hơn nữa, đó là lái xe đồng Đô la Canada.

Từ Ngân hàng của Canada quan điểm của sau đó, đôla canada đang di chuyển về phía tương đương không có gì để làm với nguyên tắc cơ bản, đó là lý do tại sao BỘC duy trì rằng tệ đại diện cho một mối đe dọa cho cả hai hồi phục và giá ổn định. Ông có một điểm trên mặt trận thứ hai, kể từ khi lạm phát hiện đang chạy ở mức hàng năm của .8%, đánh dấu ba tháng liên tục giảm phát. "Các [lạm phát thông tin] đã chứng minh Ngân hàng của Canada là mối quan tâm là hợp lý," xác nhận một nhà phân tích.

Câu Hỏi Triệu Đô la đó là cách xa BỘC bị sẵn sàng để đi để ngăn chặn đô la canada của đi lên. Ngân hàng của Canada thống Đốc Mark cuốn sách đã can thiệp anh nói nhiều lần, tín hiệu của ông không hài lòng với tiến triển mới gần đây trong trường ngoại hối, và thấy rằng tất cả các lựa chọn vẫn còn trên bàn. Nhưng lời nói chỉ đi quá xa, và sau một khoảng dừng ngắn, đồng Đô la Canada đã nối lại của cuộc biểu tình. "Chúng tôi nghĩ [tin đồn về sự can thiệp] nó là 100 phần trăm không đúng sự thật. Tôi không nghĩ ngân hàng có đạn hoặc mong muốn can thiệp. Đây là một câu chuyện về đô la MỸ điểm yếu trên bảng," một nhà kinh doanh.


Các Ngân hàng đã cạn kiệt, hầu hết các công cụ của nó tệ kho vũ khí. Nó vừa bình chọn để duy trì nó lệ lãi suất ở mức kỷ lục hiện nay thấp mức độ 25%, và vượt ra ngoài mở rộng các khoảng thời gian trong đó nó duy trì giá thấp, không có nhiều hơn nữa, nó có thể làm trên mặt trận này. Bên cạnh đó, truyền đạt ý định giữ giá 25 ly nếu% ngoài tháng sáu năm 2010 có thể không ảnh hưởng đến các nhà đầu tư, những người có vẻ như không quan tâm về năng suất thấp được cung cấp bởi đô la canada. Hơn nữa, nó vẫn bất đắc dĩ phải sao chép nới lỏng định lượng được thực hiện bởi những Ăn và Ngân hàng của Anh, bởi vì số lượng lớn việc cần thiết để lau lên"đó là tăng tính thanh khoản khi thời điểm đến.

Nói cách khác, chỉ có điều BỘC có thể làm tại thời điểm này là để thực sự can thiệp, có lẽ bằng cách mua Đô la MỸ trên thị trường tại chỗ. Một vài trở ngại là một thực tế là các BỘC chưa can thiệp trong hơn 10 năm, và là Thủ Tướng Stephen Harper là cùng một lúc trumpeting tầm quan trọng của "tỷ lệ" trong bài phát biểu dành để bôi nhọ Trung quốc.

Trong thực tế, BỘC có thể không cần phải tham gia, kể từ khi sự thống nhất trong số các nhà phân tích là đôla canada sẽ giao dịch ngang cho những năm tiếp theo. "Theo...52 nhà chiến lược thăm dò ý kiến của Reuters...Trong ba, sáu và 12 tháng, ước tính trung bình của những người hỏi đã có đồng tiền trong nước ổn định xuống $1.100 để những đồng đô la MỸ, hoặc 90.91 MỸ xu." Hơn nữa, hỏi nhà phân tích dựa dự báo của họ trên chỉ là một 17.5% của can thiệp, có nghĩa là không phân biệt BỘC, hầu hết các nhà dự báo nghĩ rằng đô la canada đã đạt đến tiềm năng của nó...cho bây giờ.

Tất nhiên, nếu đôla canada hoàn thành ước tính cao của các cuộc thăm dò – đặc biệt là trong thời gian ngắn, và nếu lạm phát vẫn còn tiêu cực, các BỘC có thể tìm thấy mình không có lựa chọn nào khác. Nhưng bây giờ, các nhà đầu tư, không phải nắm giữ hơi thở của họ.

Có thể bạn quan tâm: