Ăn Đích Cuối cùng để kiếm Tiền Dễ dàng

Hối có rất đột nhiên nghiêng tập thể của họ, tập trung về phía lãi suất khoá. Cho rằng Dollar là một lần nữa trong tình trạng rơi tự do, nó có vẻ sự đồng thuận là Fed sẽ là người cuối cùng trong số các chuyên ngành để tăng giá rẻ. Như tôi sẽ giải thích sau, tuy nhiên, có một số lý do tại sao điều này có thể không phải là trường hợp.

Trước hết, kinh tế phục hồi được thu thập đà. Theo một thông cáo báo chí thăm dò, "CHÚNG ta là nền kinh tế dự báo thời tiết để mở rộng tại một 3.4 phần trăm tỷ lệ quý này và 3.3 phần trăm tỷ lệ trong phần tư thứ hai." Quan trọng hơn, tỷ lệ thất nghiệp cuối cùng đã bắt đầu đánh dấu xuống, và gần đây đã xúc động 18 tháng thấp. Trong khi nó không phải là rõ ràng cho dù điều này đại diện cho một thiện ý tăng trong việc làm, hoặc chỉ đơn thuần là công việc săn bắn mệt mỏi trong số những người thất nghiệp, dù sao nó sẽ trực tiếp thức ăn vào quyết định của Fed-quá trình làm.

Trong thực tế, Ăn thực hiện như một quan sát trong Ngày 15 INDIANA tiền tệ mật, mặc dù nó mở đầu này, với một cảnh báo về những người yếu đuối nhà ở trường. Tương tự như vậy, nó ghi nhận đó là một nền kinh tế mạnh kết hợp với thứ hàng hóa tăng giá có thể ăn vào lạm phát, nhưng điều này quá, nó luyện với sự u ám nhận xét rằng "các biện pháp cơ bản lạm phát tiếp tục được hơi thấp." Như vậy, nó đã cảnh báo của "đặc biệt thấp mức độ cho quỹ liên bang tỷ lệ cho một thời gian dài."

Để chắc chắn, tỷ lệ lãi suất tương lai phản ánh một 0% khả năng của bất kỳ lãi suất trong 6 tháng tới. Trong thực tế, đó là một 33% cơ hội rằng Fed sẽ đi lang thang trước thời điểm cuối năm, và chỉ có một 75% cơ hội của một 25 sở điểm tăng vào tháng giêng năm 2012. Mặt khác, một số người Ăn thống Đốc đang bắt đầu dùng nhiều diều hâu vị trí trong các phương tiện truyền thông về những khách hàng tiềm năng của lãi suất: "Minneapolis dự Trữ liên Bang Tịch Người Kocherlakota nói giá sẽ tăng lên đến 75 sở điểm cuối năm, nếu lạm phát, và tăng trưởng kinh tế nhặt như ông mong đợi." Cho rằng ông là một biểu quyết thành viên của INDIANA, điều này không phải là viết tắt là chuyện phiếm.

Trong khi đó, Saint Louis Ăn Tổng thống James Tăng đã kêu gọi cho Ăn để kết thúc của nó QE2 chương trình, và ông không phải là một mình. "Philadelphia Ăn Tổng thống Charles Plosner và Richmond Ăn Tổng thống Jeffrey Lacker cũng đã thúc giục một nhận xét về việc mua bán trong ánh sáng của một sự tăng cường nền kinh tế và mối quan tâm hơn trong tương lai lạm phát." Trong khi INDIANA bầu chọn trong Tháng để "duy trì nó có mật của tái đầu tư tiền gốc từ của nó nắm giữ chứng khoán và...tùy $600 tỷ của dài hạn Kho bạc chứng khoán bởi sự kết thúc của quý thứ hai năm 2011," nó vẫn chưa nhắc lại vị trí này trong ánh sáng của những ý kiến gần đây để ngược lại, và các nhà đầu tư, đã có thông báo.

Giả định, có lẽ sẽ được sửa đổi một sau ngày mai phát hành của phút từ Ngày họp, mặc dù các nhà đầu tư có thể sẽ phải chờ đến ngày 27 cho bất kỳ phát triển nội dung. Hoạch kinh doanh tuyên bố rằng cuộc họp sẽ được xem xét chặt chẽ cho bất kỳ tinh tế chỉnh trong từ ngữ.

Cuối cùng, việc đi từ tất cả những điều này là hồ sơ này khoảng tiền dễ dàng sẽ sớm đi đến một kết thúc. Cho dù năm nay hoặc tiếp theo, Fed là cuối cùng sẽ đặt một số tiền tệ cơ phía sau Đô-la.

Có thể bạn quan tâm: