2007: Một Ngoại Hối Xét

Như 2007 đến hồi kết thúc, Blog của ngoại Hối muốn chính thức cung cấp hàng năm lần thứ hai 'nước của thị trường địa chỉ. Trong khi các hình ảnh trong hầu hết các thị trường vốn đã bị mờ và sắc, những câu chuyện cho trường ngoại hối là tương đối đơn giản. Đơn giản chỉ cần nói, những câu chuyện là tất cả về những đồng Đô la MỸ, mà theo dõi của nó năm tồi tệ nhất trong bộ nhớ gần đây vào năm 2006 với một đều tệ hại suất trong năm 2007. Trong thực tế, trong hai năm qua, đồng Đô-la đã giảm hơn 20% so với đồng Euro, và thậm chí còn hơn nữa đối với hầu hết các thế giới khác quan trọng tệ.

Trong phần đầu của năm, bằng chứng cho thấy rằng sự hiện tại CHÚNG tôi chu kỳ kinh tế đã đạt, và các nhà phân tích bắt đầu suy đoán rằng CHÚNG ta Hàng dự Trữ liên Bang sẽ cắt giảm tỷ lệ lãi suất. Dù sao, đồng Đô la giao dịch sang một bên cho chín tháng tiếp theo, cho đến khi các nhà ở bùng nổ bong bóng và tiếp theo tín dụng khủng hoảng nhanh chóng di căn để phần còn lại của nền kinh tế. Fed trả lời bằng cách cắt giảm tỷ lệ lãi suất 50 điểm cơ, và những đồng Đô la bắt đầu làm sáng tỏ, mất 10% giá trị của nó trong một vài tuần. Sau khi thời điểm đó, tin xấu bắt đầu đổ.

Dầu nước xuất khẩu giao một-hai cú đấm vào Đô la lần đầu bằng cách thông báo rằng khả năng của chấp nhận thanh toán cho dầu khác tệ, hơn là ám chỉ tới một tập thể của mình Dollar chốt. Đồng Đô la Canada đến tương đương với đối tác của mình đến phía nam ngay sau đó. Nước trong thế giới phát triển, bao gồm cả Brazil, Nga, và Ấn độ, cũng đã chứng kiến dâng trong tương ứng của họ tệ. Người Trung quốc Yuan tiếp tục của nó chậm leo, tăng hơn 6% trong năm nay, mặc dù con số này có thể đến gần hơn để 2-3% trong điều kiện thực tế. Ngay cả người Nhật Yên, đã tổ chức mang thương mại, khía một màn trình diễn ấn tượng như khủng hoảng tín dụng gây ra một chuỗi các rủi ro. Sau đó, tất nhiên, đã có lãi suất chuyện: vào cuối năm, CHÚNG tôi lãi suất là chỉ có 25 sở điểm ở trên EU giá, và Dollar gấu đã liếm môi của họ.

Các tin tức không phải tất cả đều xấu, tuy nhiên. Nhà đầu tư ngoại chứng minh rằng họ đã sẵn sàng để có thể tiếp tục để tài trợ cho CHÚNG ta đôi thâm hụt, mặc dù, có lẽ đến một mức độ thấp hơn so với trước đây. Thậm chí có một số hồ sơ cao đầu tư trong CHÚNG tôi tổ chức tài chính, dẫn bởi Chủ các Quỹ đầu Tư, mà chung pha hàng trăm tỷ đô la theo ý của họ. Ngoài ra, Trung tâm của thế giới Ngân hàng công bố kế hoạch để bơm hơn $500 Tỷ vào thị trường vốn toàn cầu, mà nên đặc biệt là lợi ích đồng Đô la kể từ khi CHÚNG tôi mang gánh nặng của sự khủng hoảng tín dụng. Cuối cùng, kinh tế dữ liệu bây giờ chỉ ra rằng CHÚNG ta xuất khẩu có được sự giúp đỡ của các giảm đô-la.

Tất cả những thứ coi, nó đã có thể tệ hơn. Chỉnh vào cuối tuần này, như chúng tôi cho ra mắt của chúng tôi dự báo thời tiết cho năm 2008.

Có thể bạn quan tâm: