Giao dịch Dẫn Giảm Áp lực trên Euro

Kể từ sự khởi đầu của tuần này, Euro đã rút lui 3% so với những đồng Đô la MỸ, bao gồm 2%, nhúng vào thứ tư là phiên giao dịch, một mình. Nó có thể là đồng Euro cuộc biểu tình là quá tốt để trở thành sự thật, hoặc là điều chỉnh này chỉ là tạm thời?


Trước đó, trong tuần này, Adam báo cáo rằng Trung quốc (thông qua các tổ chức đó, quản lý của nó, dự trữ ngoại tệ) được ít nhất một phần trách nhiệm cho Euro cuộc biểu tình. Nếu/khi Trung quốc mong muốn trao đổi Đô la cho Euro đã được thỏa mãn, Euro cuộc biểu tình có lý thuyết có thể mất hơi. Tại thời điểm này, nó là quá sớm để kêu gọi sự kết thúc của cuộc biểu tình, kể từ khi nó ổn định đánh giá cao đã được đánh dấu bằng một số ít các ngắn ngủi sửa chữa. Tuy nhiên, nếu điều này là sự bắt đầu của một U-Turn, sau này có thể cho rằng đó là không thể tránh khỏi rằng nó sẽ xảy ra ở mức này.

Như một sang một bên, các loại qua lại thay đổi điều đó đã trở thành phổ biến trong trường ngoại hối có thể là do để quy mô lớn các nhà đầu tư, như Ngân hàng Trung ương. Càng tệ (hoặc chứng khoán khác cho rằng vấn đề) giảm, nhà đầu tư thường sẽ tận dụng giá thấp và nhập vào thị trường. Khi tăng giá, cùng những nhà đầu tư (tham gia của nhà đầu tư dài hạn) thường sẽ có lợi nhuận và bán. Như là một kết quả, nó là khó khăn cho tiền để tập liên tục mà không có bất kỳ loại chỉnh.

Trở lại châu âu, có một số ít các Ngân hàng Trung ương người đang làm cho họ biết đến sự hiện diện trên mặt trận này. Nhiều lần trong vài tuần, những Ngân hàng Trung ương của Thụy sĩ (giao dịch) có dỡ số lượng lớn của Euro. Nếu anh nhớ lại các giao dịch tích lũy được gần 200 euro Tỷ hơn năm trước, như là một phần của một mua cuộc vui nhằm giữ giá trị của Franc. Cho rằng Franc đã đánh giá cao hơn 15% so với Franc năm nay, có lẽ nó là ngạc nhiên khi giao dịch là ném trong khăn. (Kỳ quặc, nó chờ đợi cho đến khi Euro là giá rẻ trước khi nó bắt đầu bán).

Các nhà phân tích từ Morgan Stanley thấy trước tương tự xu hướng: "ngân hàng Trung ương đang có thể để cho họ euro nắm giữ trượt như một phần của tổng phản ánh còn sót lại quan tâm về những euro khu vực tài chính của vọng...'Chúng tôi không mong đợi điều đó ngân hàng trung ương sẽ cung cấp càng nhiều hỗ trợ cho euro như trong quá khứ. Họ đã ngăn chặn euro từ mất giá nhanh hơn... nhưng họ không có khả năng ngăn chặn nó mất giá.' "Ý nghĩa rõ ràng: Euro đang đối mặt với (thụ động) áp lực trên mặt trận nhiều.

Trong thực tế, các loại qua lại thay đổi điều đó đã trở thành phổ biến trong trường ngoại hối có thể là do để quy mô lớn các nhà đầu tư, như Ngân hàng Trung ương. Càng tệ (hoặc chứng khoán khác cho rằng vấn đề) giảm, nhà đầu tư thường sẽ tận dụng giá thấp và nhập vào thị trường. Khi tăng giá, cùng những nhà đầu tư (tham gia của nhà đầu tư dài hạn) thường sẽ có lợi nhuận và bán. Như là một kết quả, nó là khó khăn cho tiền để tập liên tục mà không có bất kỳ loại chỉnh.

Trong khi đó là sự thật, trung bình hàng ngày doanh thu của toàn cầu trường ngoại hối bây giờ vượt quá 4 nghìn Tỷ usd, phần lớn các điều này đại diện cho nhanh mở và đóng các vị trí bởi cùng một nhóm các thương nhân. Chỉ là một phần nhỏ của điều này thực sự đại diện cho ý nghĩa thay đổi trong danh mục đầu tư phân bổ. Như vậy, khi giao dịch, hoặc Ngân hàng Trung ương của Trung quốc mua hay bán €15 Tỷ, nó có thể nghiêm túc làm thay đổi quá trình của Euro, mặc dù nó sẽ có vẻ để đại diện cho một thiếu vững chắc phần của khối lượng giao dịch. Như vậy, trường tham gia (đặc biệt là nghiệp dư) nên để xem những thị trường cho dấu hiệu thay đổi của mình trong danh mục đầu tư, bởi vì họ sẽ thường tín hiệu hướng của thị trường.

Ví dụ, từ năm 2002, năm 2009 "đồng euro của trọng trong toàn cầu dự trữ rose để 28% từ 23% Quốc tế theo Quỹ tiền Tệ dữ liệu," và cùng một khoảng thời gian Euro tăng 50% so với những đồng Đô la MỸ. Nó có thể là đồng Euro của sự đánh giá cao lái xe Ngân hàng Trung ương mua hàng của Euro, chứ không phải cách khác xung quanh. Sự thật là, có lẽ là hai xu hướng gia cố nhau. Cho rằng Trung tâm, Ngân hàng dự trữ được một lần một lần nữa tăng, bất kỳ thay đổi trong danh mục đầu tư phân bổ có thể có ý nghĩa quan trọng cho những thị trường hối.

Có thể bạn quan tâm: