Tăng trên Euro?

Cuộc sống sẽ không chỉ là một chút dễ dàng hơn nếu những mức USD, quan trọng nhất cặp ngoại hối và bellwether của thị trường tiền tệ, chỉ có thể chọn một hướng và dính vào nó. Nó chim bồ câu trong khủng hoảng tài chính, chỉ để tăng trong quá trình hồi phục rõ ràng giai đoạn đã giảm trong cuộc khủng hoảng nợ, và rose trong sự thay đổi, sau đó đã giảm rủi ro suy yếu, chỉ để tăng trở lại vào tháng, trên đường cao 5 tháng.


Có một số ít các yếu tố mà hiện nay nằm dưới đồng Euro của sức mạnh, tất cả đều có thể được giải thích rằng nguy cơ là "on" ở thời điểm này, và các thị trường đang di chuyển ra khỏi cái gọi là nơi trú ẩn an toàn đồng tiền và trở lại với sự tăng trưởng tư. Tất nhiên, đó có thể thay đổi vào ngày mai (hoặc thậm chí 5 phút từ bây giờ!), nhưng tại thời điểm này, rủi ro là cao và Euro tượng trưng cho có rủi ro. Không bao giờ tâm trí thế nào mỉa mai là, sự phát triển trong các EU dự kiến tại 1.8% trong năm trong khi phần Còn lại của thế Giới (DÒNG) GDP sẽ có lẽ đầu 5%. Tất cả những vấn đề là, so với những đồng Đô la (và Yên, Pound, Franc đến một mức độ thấp hơn) Euro được coi như những rủi ro tệ.

Đồng Euro của gây ra cũng là sự giúp đỡ của các liên tục "tệ wars" đó nóng lên lần cuối tuần với Nhật bản xâm nhập vào trò chơi. Về cơ bản, Trung các Ngân hàng khắp nơi trên thế giới đang ở cạnh tranh với nhau để làm giảm giá trị của họ tệ. Ngược lại, các Ngân hàng Trung ương (ECB) đã quyết định vẫn còn trên lề (ủng hộ tài chính thắt lưng buộc bụng), đó là buộc Euro lên (hay đúng hơn tất cả các loại tiền tệ xuống). Để làm cho vấn đề thậm chí tồi tệ hơn, "Danh dự Trữ liên Bang chỉ mùa hè này là nó có thể dễ dàng sách tiền tệ hơn nữa... thường thấy như in tiền để bơm lên nền kinh tế." Kết quả là, "đồng euro sẽ thiết lập để giữ trên leo trong một xu đó trông càng ngày càng cố thủ."

Chắc chắn có những tranh luận rằng đồng Euro của tăng gần đây phản ánh sự tự tin mới trong khu vực châu âu nền kinh tế và triển vọng để giải quyết cuộc khủng hoảng nợ EU. Sau tất cả, nhất Euro thành viên của họ sẽ giảm ngân sách thâm hụt trong năm 2010 và đấu giá của trái phiếu mới một lần nữa lại bị quá tải. Mặt khác, lãi suất và cho các con LỢN (Bồ đào nha, Ý hy Lạp và Tây ban nha) có tăng lên đến đỉnh nhiều năm, như các nhà đầu tư đang cố gắng cuối cùng để làm một nghiêm trọng công sức vào giá cả các khả năng của mặc định.


Ngoài ra, các thị trường tín dụng trong EU được hầu như không hoạt động, và các tổ chức lớn vẫn phải phụ thuộc vào các thứ cơ sở tín dụng cho tài chính. Cuối cùng, nó không nên được quên rằng lý do duy nhất khủng hoảng là do sự hỗ trợ lớn (€140 Tỉ) mở rộng để hy Lạp. Khi chương trình này hết hạn trong ít hơn ba năm, những vấn đề tài chính của hy Lạp (và các con LỢN) sẽ được tiếp xúc với một lần nữa, và một new (tạm thời giải pháp) sẽ cần phải có đề nghị.

Như tất cả các nhà phân tích đã chỉ ra, không ai trong số các EU tài chính của vấn đề đã được giải quyết. EU thành viên có chắc chắn đã được chứng minh giỏi trong việc giải quyết cuộc khủng hoảng cấp tính và ngân hàng trung ương chắc chắn xứng đáng để giữ cho tín dụng thị trường hoạt động, nhưng không có đề xuất một giải pháp khả thi cho việc chữa trị của thành viên quốc gia tài chính và kinh tế sức khỏe. Giảm giá tiền tệ là không thể. Quyền định được ngăn chặn. Đó lá cắt giảm lương, và tăng năng suất như chỉ có hai con đường để cân bằng. Trước đây có thể được thực hiện thông qua lạm phát, nhưng fed có vẻ như không muốn để chuyện này xảy ra.

Cho tốt hơn hay tệ hơn, anh có vẻ đã đẩy những vấn đề này xuống đường, và nếu tất cả đều theo kế hoạch, họ sẽ không cần được xem xét lại cho 2-3 năm. Bây giờ, sau đó, đồng Euro là có thể an toàn, và thậm chí có thể phát triển mạnh. Vị trí ngắn ở châu âu đang được tháo ra với tốc độ và dữ liệu cho thấy rằng đó là vẫn còn rất nhiều phạm vi cho thêm một thư giãn. Lạm phát vẫn nhẹ nhàng, tăng trưởng kinh tế là ổn định, và ngân hàng trung ương cho đến nay vẫn chưa lên tiếng bất kỳ sự phản đối của đồng Euro của gia tăng. Trong khi tôi thúc đẩy này tăng lên với các báo trước rằng "các thương nhân có thể hiện sự sẵn sàng để bắn người euro thấp hơn theo thời gian một chút tin tức hoặc tin đồn của hạ để euro-khu vực chủ quyền hoặc ngân hàng của" việc chung Euro xu hướng là bây giờ nghi ngờ gì nữa LÊN.

Có thể bạn quan tâm: