Trung Âu đồng tiền thưởng thức đột ngột sức mạnh

Trung Âu tệ đã được aberrantly mạnh của muộn. Ba lan đồng dollar đã đánh giá cao hơn 20% so với đồng Euro trong năm nay. Ngoài ra, tiền của Hungary, Venezuela, và Tiệp khắc đã từng đánh giá cao hơn 8% so với đồng Euro, một đồng tiền đó đã tự đánh giá cao của hơn 10% so với những đồng đô la. Những gì đang chịu trách nhiệm cho sự bất ngờ sức mạnh của Trung Âu tệ? Câu trả lời là một sự kết hợp của lãi suất thấp và tăng trưởng kinh tế cao.

Các nhà đầu tư đã đổ tiền vào Trung tâm thành phố châu Âu chứng khoán, mà cung cấp cao trở về các đặc tính của một nền kinh tế phát triển. Nếu điều này là không đủ nợ có được tất cả đều quá háo hức để cho vay tiền để mua Trung Âu trái phiếu chính phủ. Các nhà đầu tư đang tìm kiếm một sự thay thế cho EU nợ mà trả lãi suất xuống một tỷ lệ tiêu cực, điều chỉnh lạm phát. Hắt hủi bởi lãi suất của hơn 8%, các chủ nợ đã bán phiếu châu âu và bắt cóc 'CU' trái phiếu. Hơn nữa, nhà đầu tư không liên quan Tâm nợ châu Âu như vô cùng nguy hiểm, như EU là sớm sẽ mở rộng thành viên cho các quốc gia.

Tiếp theo cắt giảm tỷ lệ lãi suất không có bất cứ tác dụng ngăn chặn dòng vốn nước ngoài. Trung tâm chính phủ châu Âu đã bắt đầu phải lo lắng rằng đột ngột sức mạnh của họ trong nước tệ, có thể có một rất lố bịch ảnh hưởng của mình nền kinh tế, đó là chủ yếu do xuất khẩu. Họ sẽ có nhiều khả năng đẩy nhanh tốc độ của tỷ lệ lãi suất giọt, để ngăn chặn bất kỳ suy thoái.

Có thể bạn quan tâm: