Thị Trường mới có thể Tiếp tục để Tỏa sáng

Sau một chút thời gian nghỉ ngơi sau đỉnh cao của khu vực châu âu nợ cuộc khủng hoảng đang nổi lên thị trường tài chính thị trường đang trở lại của bản thân trước đây, với cổ phiếu, trái phiếu, và tệ tất cả các hoạt động tốt.

Cuộc đua đang được điều khiển bởi hai yếu tố chính. Đầu tiên, nhà đầu tư đến dần dần thực hiện điều đó các xu hướng rủi ro đã đạt đến cực tỷ lệ. Cho rằng cuộc khủng hoảng ở EU đã khá hạn chế cả trong phạm vi và mức độ (ít nhất cho đến nay), đó làm cảm giác ít để trừng phạt thị trường mới. Nếu bất cứ điều gì, thị trường mới nổi cần phải có được sự tài chính nơi trú ẩn an toàn: "Nợ kinh tế tỷ lệ trong những phát triển thế giới đang về những người trong thị trường mới, và họ đang phát triển. Điều này làm cho thị trường mới thú vị, vì bạn đang chọn lên gia tăng lây lan và ông ta thực sự lấy ít kinh tế vĩ mô rủi ro."

Các nhà phân tích khác nhìn thấy một cách vô ích trong nhắm mục tiêu một rủi ro chiến lược: "Nó không phải là người đột nhiên nghĩ thị trường mới được an toàn hơn rất nhiều, nó rằng họ nhận ra có nguy cơ là ở khắp mọi nơi và họ không thể chịu được phát triển thế giới được an toàn." Nói cách khác, một số các nhà đầu tư đang tự hỏi cho dù nó không có ý nghĩa để tập trung ít rủi ro – đó đã trở nên ngày càng ngẫu nhiên – và thêm vào trở lại. Ở khía cạnh này, nổi lên thị trường đầu tư của tất cả các loại hấp dẫn hơn so với đối tác của họ trong việc phát triển thế giới.

Thứ hai nguồn lực cho cuộc đua là một lâu dài sự thay đổi trong vốn. Nhờ nước ngoài nhu cầu, thị Trường đang Nổi lên "vay, bao gồm chính quyền và công ty, đã lớn lên gần $300bn (£200bn) đến ngày, lên 10% trên cùng một khoảng thời gian ở 2009." Một mô hình thu nhỏ của sự đột biến này thể được nhìn thấy trong CHÚNG tôi tiền lẫn nhau: "thị trường vốn quỹ...đã đăng kết hợp dòng hơn $3 tỷ đồng trong tuần kết thúc vào ngày 14 tháng bảy, trong khi thị trường bond quỹ đã ở $745 triệu, đưa họ năm đến ngày dòng một tất cả thời gian của $18.5 tỷ."

Trên mọi lĩnh vực, tiền được đổ vào thị trường mới nổi ở còn nhanh hơn cả trước khi cuộc khủng hoảng tín dụng. Khoảng thời gian này, tuy nhiên, nhà phân tích cho rằng đó là lý do cơ bản: "nền kinh Tế phát triển thế giới đang dự kiến sẽ phát triển 6.3% trong năm nay và đang mong đợi để duy trì sự tăng trưởng tương tự đánh giá qua 2013, theo Quốc tế, Quỹ tiền Tệ. Tiến nền kinh tế đang nhìn thấy mở rộng khoảng 2,4% mỗi năm trong cùng thời gian." Nền kinh tế Brazil một mình mở rộng ở mức hàng năm của 9% trong năm 2010 Quý 1, tốc độ nhanh nhất trong 15 năm!

Thị trường nhà đầu tư chia sẻ niềm tin của nước ngoài nhà đầu tư, và có vẻ như dòng chảy của quỹ sẽ chủ yếu là một chiều. Theo một cuộc khảo sát gần đây, "Chỉ 19% của người Brazil, 15 phần trăm của người Ấn độ và 11% của Trung quốc...đã nói họ dự đoán tăng qua biên giới đầu tư."


Tại thời điểm này, điều duy nhất có thể làm hỏng thị trường mới là nếu các nhà đầu tư quá trước của mình. Theo Nga, "phát Triển-quốc cổ phiếu sẽ tăng 20%, để 25% vào cuối năm nay là nền kinh tế thế giới tránh được một cuộc suy thoái kép và hấp dẫn định giá thu hút đầu tư." Điều đó sẽ mang lại cho chia sẻ giá quá khứ, hiện tại và mức độ nguy hiểm gần pre-khủng hoảng tín dụng cao năm 2008. JP Morgan thị Trường Bond Chỉ số (EMBI+) đã tan vỡ kỷ lục trước đó, và cho hiện tại lây lan của chỉ có 300 điểm cơ bản để CHÚNG ta Kho bạc (mà mình đang kinh doanh gần tất cả thời gian thấp), người ta phải tự hỏi nếu các nhà đầu tư, không phải là nguy cơ của nhập lại lãnh thổ bong bóng.


Nếu vì bất cứ lý do gì các nhà đầu tư được hoảng sợ, nó có thể châm ngòi cùng một chuyến bay vốn mà theo phá sản của Lehman Brothers, trong đó thị trường tiền tệ và hàng hóa như nhau giảm 30 đến 50% trong một thời gian của chỉ vài tháng. Trong khi không có ai là dự đoán một kết quả tương tự khoảng thời gian này, tôi nghĩ sự thận trọng và sự cẩn trọng dù sao cũng nên.

Có thể bạn quan tâm: