ĐÔNG

Cho dù bạn đã được giao dịch trên nước ngoài trao đổi, hoặc quản lý trường một thời gian – hoặc là quan tâm cố gắng nó ra lần đầu tiên – các cậu, điều đầu tiên cần làm là chọn một môi giới. Như sự phổ biến của việc kinh doanh ngoại hối vẫn tiếp tục tăng vọt, số môi giới dần tăng lên. Chọn một từ một biển nhiều người có thể khó khăn, nhưng đó là cách tốt nhất để dính với lớn, tên có uy tín. Đã đặt hàng trước, hoặc ĐÔNG, là một trong những lớn nhất và cũng coi môi giới trong kinh doanh ngày hôm nay. Chúng ta sẽ có một cái nhìn gần hơn ĐÔNG dưới đây.

Về ĐÔNG

Kể từ khi được thành lập từ năm 1999, đã đặt hàng trước – thường được biết đến như ĐÔNG – đã tăng trở thành một trong những và có uy tín nhất dựa vào ngoại hối trên thế giới. Năm 2008 của nó thu vượt qua $300 triệu, và nó sử dụng hơn 550 người trên toàn thế giới. Trụ sở chính của nó ở New York phục vụ như những hạt nhân trên toàn thế giới cơ cấu tổ chức mà cung cấp một số lựa chọn nhiều thương nhân người dựa vào những dịch vụ của mình.

ĐÔNG trên toàn cầu của đạt được bắt đầu một cách nghiêm túc trong năm 2002, khi nó mở văn phòng London. Theo thời gian, ĐÔNG đã mở văn phòng ở Hong Kong, Sydney, Dubai và Paris, nó cũng có một số văn phòng trong vòng Hoa Kỳ. Mình Giao dịch Trạm phần mềm kinh doanh được coi như là một trong những nhà lãnh đạo trong các ngành công nghiệp, và ĐÔNG hơn nữa phân biệt chính nó bằng cách cung cấp một giảm giá môi giới division, ĐÔNG Micro, cùng với nó thường xuyên dãy phòng của dịch vụ dưới ĐÔNG tiêu Chuẩn.

Chìa Khóa Đăng Ký

ĐÔNG được đăng ký với các:

  • Tương lai Ủy ban Thương (DIRECTOR)
  • Quốc gia tương Lai Hiệp hội (NFA)
  • Úc chứng Khoán và Ủy ban đầu Tư (DÀNH)

Thông Tin Liên Lạc Trong Nháy Mắt

Nếu anh quyết định làm kinh doanh với ĐÔNG, các bạn sẽ muốn giữ nó quan trọng nhất, thông tin liên lạc trên tay. Cơ bản thông tin liên lạc cho ĐÔNG như sau:

  • Số điện Thoại miễn Phí: 1 (888) 50-ngoại HỐI hoặc 1 (888) 503-6739
  • Số Điện Thoại Địa Phương: 1 (212) 201-7301
  • Số Fax: 1 (877) 229-0004
  • Bàn giao dịch: 1 (866) 600-ĐÔNG hoặc 1 (866) 600-3926
  • Hỗ trợ Email: info@fxcm.com
  • Trực tuyến Hỗ trợ/Sống nói Chuyện: www.fxcm.com/live_help/prechat_survey_body.html

Quan trọng Giao dịch thông Tin Về ĐÔNG

Phần lớn của nước ngoài trao đổi thương mại giao dịch với ĐÔNG đang thực hiện bằng chìa khóa của nó thương phần mềm, Giao dịch Trạm. Giao dịch Trạm được coi như là một trong những phần mềm kinh doanh trong ngành công nghiệp, có công nghệ tiên tiến và sự tiện lợi của giao dịch trực tiếp trên biểu đồ. Với giá trực tuyến vào kinh doanh, tùy biến dễ dàng, báo cáo rộng rãi và nhiều người khác prime năng Giao dịch Trạm có thể được sử dụng một cách dễ dàng bắt và có kinh nghiệm thương như nhau.

Có một số khác, chính những điều cần biết về kinh doanh trên thị trường hối đoái với ĐÔNG. Cho thuận tiện cho chúng tôi đã đánh dấu một lựa chọn của những người quan trọng nhất dưới đây.

Gửi Tối Thiểu Số Tiền

Tối thiểu gửi cho mở một tiêu chuẩn tài khoản trực tuyến với ĐÔNG là $100 cho một 25 đô, gửi tối thiểu là cần thiết để mở một ĐÔNG Vi tài khoản. Cho một tiêu Chuẩn 10K khoản tiền gửi tối thiểu là $2,000.

Thiết Lập Tài Khoản,

Thiết lập một tài khoản với ĐÔNG là tương đối dễ dàng. Đầu tiên, một ứng dụng mất khoảng mười phút để điền vào phải đệ trình. Các ứng dụng được xem xét và xử lý vòng một cho ba ngày. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ được gửi một email sau đó bạn có thể sử dụng để hoàn thành quá trình đăng ký.

Tài Khoản Demo

Một miễn phí thực hành giao dịch tài khoản qua ĐÔNG và có thể được sử dụng cho đến ba mươi ngày. Tài khoản thực hành này có thể được sử dụng để tìm hiểu những gì ĐÔNG và là Giao dịch Trạm phần mềm là tất cả về. Bạn cũng có thể đánh giá khác nhau và chiến lược kinh doanh mà không có rủi ro tài chính. Thật vậy, một danh mục thực hành giao dịch tài khoản liên quan đến không có đầu tư vốn thực ... vào kết thúc của bạn làm cho nó một cách thông minh để nhận biết các hệ thống.

Bàn Giao Dịch

Một trong số ĐÔNG quan trọng đặc điểm như một ngoại hối môi giới là nó cung cấp Không có Bàn Giao dịch kinh doanh thực hiện. Theo cách này, ĐÔNG loại bỏ có bất kỳ xung đột về lợi ích giữa các môi giới và các thương nhân, đảm bảo rằng bạn tốt nhất giao dịch và kinh nghiệm với ngành nghề của bạn. Chào như thế này là không được thực hiện bởi nhiều môi giới, và ĐÔNG là Không có Bàn Giao dịch mật thực sự làm cho nó đứng trong đám đông.

Đòn Bẩy Giới Hạn

ĐÔNG cung cấp đòn bẩy linh hoạt tiền vào tài khoản kinh doanh của mình; tận dụng tối đa là có khoảng 100:1. Mặc dù linh hoạt tận dụng tiền có nghĩa là thương nhân có thể sử dụng số tiền riêng của họ của đòn bẩy như mong muốn. Tuy nhiên, đại đa số ĐÔNG thương mại bằng cách sử dụng đòn bẩy mặc định số tiền đó được dựa trên định thiết lập lề.

Dừng Lại Đuôi

Dừng lại đuôi được dùng cho ĐÔNG thương nhân, dừng lại đơn hàng có thể biến thành dấu dừng lại với một nút bấm, làm cho nó một rất dễ dàng và quá trình sắp xếp cho những ai muốn sử dụng mẫu này của quản lý rủi ro, trong ngoại hối của họ.

Kinh Doanh Lan

Linh hoạt, thấp kinh doanh lan là một trụ cột của ĐÔNG. ĐÔNG sử dụng kỹ thuật khác nhau và các chiến lược để duy trì sự chênh lệch thấp nhất có thể, pip thập phân giá là một ví dụ về làm thế nào nó hoàn thành điều này. Nhiều thương mại với ĐÔNG bởi vì nó rất cạnh tranh lây lan. Ví dụ, Euro/CHÚNG tôi la lan thường chỉ có hai pip và Anh/CHÚNG tôi la lan thường chỉ có ba pip. Những lưỡi dao phết có thể cung cấp cho các thương nhân quan tâm một lợi thế trên thị trường hối đoái.

Điểm Mấu Chốt

Có nhiều trường hối đoái môi giới để chọn từ những ngày này; gắn bó với một nổi bật, cũng được biết đến công ty luôn là một ý tưởng tốt. Với ĐÔNG hơn mười năm xì hối kinh nghiệm và một sự hiện diện toàn cầu đảm bảo rằng các thương nhân đang thưởng thức một số nhất cân bằng và công bằng kinh doanh ngày hôm nay. Dễ sử dụng các Giao dịch Trạm phần ĐÔNG lựa chọn tuyệt vời cho người mới và các chuyên gia, và ĐÔNG là Không có Bàn Giao dịch thực hiện giao dịch mật tăng cường thương nhân cơ hội để móng tay xuống nhuận tốt nhất có thể. Tất cả đã nói, ĐÔNG là một người đáng tin cậy, và có uy tín sự lựa chọn cho bất cứ hối.

Có thể bạn quan tâm: