Bong bóng mới Nổi ở thị Trường ngoại hối?

Có gì sai với một chút lạc quan? Vâng, không có gì, trong lý thuyết. Trong thực tế, tuy nhiên, không kiềm chế nhà đầu tư lạc quan thường phép thuật thảm họa. Xem xét rằng thị trường cổ phiếu (dựa trên những chứng khoán đang nổi lên thị trường chỉ số) bây giờ thương mại cho 15 x-thu nhập, các cấp cao nhất kể từ tháng mười hai năm 2007. Không ai nhớ những gì xảy ra tiếp theo? Các chỉ số giảm mạnh 22% trong một vài năm.

Ở đây là một số thống kê hơn. Những chứng khoán chỉ hiện tại là một cao trong tám tháng, sau một hồ sơ 61% tăng kể từ ngày. 12 Tỷ usd đã đổ vào thị trường mới trong bốn tuần một mình. Coi này, trong bối cảnh đó "thu Nhập tại công ty trong những chứng khoán đang nổi lên thị trường đo kéo các nhà phân tích ước tính trung bình 41% trong quý đầu tiên."

Trong khi đó, "thêm mang lại các nhà đầu tư nhu cầu của chính quốc gia phát triển' trái phiếu thay vì hoa KỲ Kho bạc rơi...đến 4.19 điểm phần trăm, theo Chase Co.'s EMBI+ Chỉ số." Các chỉ số đã bị xóa gần như tất cả các thiệt hại của nó từ năm ngoái. Trong một cách nào, điều này thậm chí còn nhiều hơn nữa không thể tin được so với các cuộc biểu tình ở cổ phiếu, vì nó cho thấy rằng mặc dù hiện tại suy thoái và căng thẳng tài chính, các nhà đầu tư đang chỉ là sẵn sàng cho vay, công ty trong nước đang phát triển như trước khi suy thoái!

Ai thèm quan tâm tới cổ phiếu - nói cho tôi biết về đồng tiền! "Không ngạc nhiên thị trường chứng khoán ở châu Á đã có liên quan với khu vực tệ hơn những tháng gần đây, với hầu như tất cả các loại tiền tệ ở châu Á đăng ký một hướng mạnh mẽ, mối quan hệ với tương ứng của họ, thị trường chứng khoán." Các hợp đồng là 11% trong năm nay và các Rupee Ấn độ bây giờ là 4%, để làm nổi bật chỉ có một cặp vợ chồng. Chỉ có một vài tháng trước đây, các loại tiền tệ đã theo dõi tại tỷ lệ hai chữ số từ chối!

Một tiêu huỷ của các nhà phân tích vâng tiết lộ thông thường thiếu sự đồng thuận. Một mặt, "Các mô hình tín hiệu một sắp xảy ra '' thả;" "Quỹ chảy tại của họ, thái cực là trái với các chỉ số," và "các nhà đầu Tư đang bắt đầu nghi ngờ sự bền vững bao lâu nữa này rất cuộc biểu tình mạnh có thể tiếp tục." Nhưng cho mỗi gấu có một con bò: "Đó là một số tiền rất tìm kiếm khá trở về và điều đó sẽ tiếp tục lái xe thị trường mới." Trong ngắn, bạn có thể tìm thấy hàng ngàn các nhà phân tích và tương ứng của họ dự báo để hỗ trợ hoặc là giả thuyết.

Tôi cho rằng sự bền vững của cuộc biểu tình này (cả vào cổ phiếu và tệ) bản lề trên một trở lại để tham gia vào sự phát triển mới nổi ở thị trường. [IMF dự báo 1.6% phát triển trong năm 2009 và 4% trong năm 2010]. Nhưng với khoảng cách giữa chia sẻ giá cả và lợi nhuận, tôi thẳng thắn mà nói, không tin rằng các nhà đầu tư thực sự quan tâm cho dù các cuộc biểu tình được hỗ trợ bằng cách thực tế dữ liệu. Thay vào đó, các nhà đầu tư đã mãn bị quét sạch bởi cùng một lý bầy đàn sản xuất ra các bong bóng của năm 2008, và có khả năng có thể dẫn đến một nhanh chóng và đau đớn sụp đổ trong những gì có vẻ là bong bóng của 2009.

Có thể bạn quan tâm: