Forin Hungary Chạm Thấp Kỷ Lục

Bất cứ ai đã mua nổi lên thị trường tiền tệ(s) ở đỉnh cao của cuộc khủng hoảng tín dụng trong năm 2008, sẽ kiếm được gấp đôi số hàng năm trở lại trong hai năm đã trôi qua kể từ đó. Chỉ có một số ít trường hợp ngoại lệ quy tắc này, và nổi bật nhất mà tôi có thể nghĩ là Forin hungary. Nếu bạn đã mua Forin hungary chống lại Thụy sĩ Franc (đồng tiền cơ sở mà hầu hết các thương nhân ở Forint nhìn vào, vì lý do đó tôi sẽ giải thích sau) trong mùa thu năm 2008, anh sẽ phải chịu mất một 63% nếu cô bán ngày hôm nay. Forint là xuống 11% trong những tháng vừa qua một mình. Đây là loại số một người có thể liên kết với thế chấp chứng khoán và hiểm nợ, không tệ!

Vậy tại sao Forint ở trong nhà? Trớ trêu thay, câu trả lời là kết nối với thế chấp. Trong lạm phát của các nhà bong bóng, Hungary thích vay trong Franc, bởi vì lãi suất thấp hơn trong nước hungary giá rẻ. Điều này đã không chỉ một xu hướng, nó là một hiện tượng: "Về 5.4 nghìn tỷ forint($24.1 tỷ), hoặc hai phần ba của Hungary tổng thể của gia đình tín dụng, là bằng ngoại tệ. Đó, 82 phần trăm là ở Thụy sĩ quan, theo trung tâm dữ liệu của ngân hàng." Khi các nhà và tín dụng thị trường đã ổn định, không ai làm phiền để kiểm tra tệ rủi ro. Đưa bao nhiêu Forint đã giảm chống lại Franc, bạn có thể đặt cược, họ đang ở đâu.

Nếu như sự giảm giá nhà ở phải không đủ xấu, xem xét rằng người Hungary mà mượn trong Franc có bây giờ nhìn thấy thế chấp của họ thanh toán/cân tăng hơn 50%, tùy thuộc vào khi họ đã lấy trong số các khoản vay của họ. Nó đi mà không nói rằng ngay cả trong hoàn cảnh tốt nhất, nó sẽ rất khó để tìm đủ tiền – hãy để một mình động lực để trả nợ như một khoản vay. Khi bạn ném một nền kinh tế vào hỗn hợp, các khách hàng tiềm năng để trả nợ trở nên ảm đạm hơn. Như Forin hungary đã mất giá, cho vay đã tăng lên, thêm tăng thêm Forint của khấu và cho vay.

Than ôi, hungary chính phủ của chương trình để giải quyết cuộc khủng hoảng này là để trừng phạt những ngân hàng, cả hai, cho phép người vay để trả nợ trễ và lập một thuế cao nhất trên EU – trên tất cả các ngân hàng. Khi điều này có thể có ích cho đưa xuống đất nước của thâm hụt ngân sách đến 3% bắt buộc của anh, nó có thể sẽ không làm được gì nhiều cho nền kinh tế. Nói thâm hụt ngân sách, nó đã nhắc nhở S&P để cảnh báo của một người có thể cắt ở Hungary là có chủ quyền đánh giá tín dụng để rác-tình trạng.

Hungary là nguyên nhân chưa được sự giúp đỡ của các sự cố của cuộc đàm phán với EU và IMF đó sẽ có được nó, với tài trợ khẩn cấp. Nếu như nó không phải là rõ ràng từ Forint suy giảm, các nhà đầu tư đang bắt đầu sợ hãi điều tồi tệ nhất và đang dần biến đi từ Hungary. Nước chuẩn của thị trường chứng khoán, chỉ số đã giảm 4% trong sáu tháng qua. Trong khi đó, người cho vay nước ngoài đang bắt đầu để lẩn tránh tại mua hungary nợ mà không có một số loại EU/IMF ngược lại, giống như một trong đó là dành để hy Lạp: "bán Đấu giá saleshave được một phong vũ biểu của nhà đầu tư sự tự tin trong nước. Vào Tháng Chín. 2, Hungary bán 35 tỉ forint của 12 tháng Kho bạc hóa đơn, 15 tỷ forint ít so với kế hoạch, sau khi nhận được giá thầu cho 63.4 tỷ forint của các hóa đơn. Năm ngày sau đó, nó được bán 60 tỷ forint của ba tháng Kho bạc hóa đơn, 10 tỷ forint hơn so với kế hoạch."

Tại thời điểm này, mọi con mắt đang trên hungary của chính phủ, đến cùng một lúc thúc đẩy nền kinh tế và sửa chữa nó thâm hụt ngân sách: "đánh giá agenciesare lấy dòng giống như thị trường và cho chính phủ cho đến khi cuộc bầu cử địa phương trong ngày lợi ích của sự nghi ngờ, nhưng nếu họ không xem đó là một recommitment để IMF chương trình, hoặc bất bê tông biện pháp tôi nghĩ họ di chuyển để cắt các đánh giá để rác." Nếu điều đó đã xảy ra, tự thỏa mãn xoắn ốc xuống trong Forint lẽ sẽ tiếp tục không suy giảm.

Nó làm cho bạn thắc mắc: nếu hy lạp tiền cổ vẫn còn xung quanh, làm thế nào chặt chẽ nó sẽ giống như Forint?

Có thể bạn quan tâm: