Yên nhật sức Mạnh là vô Lý, nhưng nó quan Trọng?

Trên một mối tương quan trọng sở Yên Nhật có được một thế giới yếu nhất biểu diễn tệ vào năm 2011. Than ôi, trong khi đây là thông tin thú vị cho lý thuyết mục đích, nó là của mấy quan tâm đến các thương nhân, những người thay vì tập trung vào từng cặp. Chống lại la (VÀNG) yên Nhật vẫn còn khá mạnh mẽ, có hồi phục hầu hết các khoản lỗ gây ra khi nó bởi sự phối hợp G7 can thiệp vào Tháng ba. Không yên xứng đáng như một cao giá? Không có. Nó sẽ vẫn tiếp tục mạnh mẽ như những đồng đô la? Vâng, đó là một câu hỏi khác nhau hoàn toàn.

Như một nhà phân tích cơ bản, tôi có khuynh hướng nhìn vào những dữ liệu trước khi đưa ra một quyết tâm vào việc một đặc biệt tiền tệ sẽ lên hoặc xuống. Trong trường hợp này, các nguyên tắc cơ bản yên được vượt quá tệ hại. Gần đây, hành của quý 1 của cho thấy một 3.7% co trong NƯỚC. Nhờ một dai dẳng vệt yếu tăng trưởng kết hợp với giảm phát của Nhật bản danh nghĩa dữ liệu đã được vô cùng giống như đó là vào năm 1996! Dựa trên công nghiệp sản xuất, tiêu dùng và những kinh các chỉ số, tất cả đều bị ảnh hưởng bởi những cơn bão – xu hướng này chắc chắn sẽ tiếp tục.

Lực lượng duy nhất mà là giữ Nhật của nền kinh tế nổi được chi tiêu của chính phủ. Trong khi đây là một phản ứng cần thiết để thiếu máu tăng trưởng và thiên tai, nó là rõ ràng là một gươm hai lưỡi. Của chính phủ (hơi lạc quan) dự báo cho thâm hụt ngân sách của 5% trong năm 2015, mà thậm chí không bao gồm các chi phí của xây dựng lại đất khu vực. Này sẽ đòi hỏi tăng thuế, đó sẽ tiếp tục làm xói mòn tăng trưởng, đòi hỏi hơn bao giờ hết chi tiêu chính phủ. Nó có vẻ rõ ràng rằng Nhật của quốc gia sẽ vẫn còn nợ cao nhất trong G7 cho tương lai.

Từ một vĩ quan điểm, có rất ít để có được từ đầu tư vào Nhật bản. Thị trường chứng khoán vẫn tiếp tục tăng sản lượng trái phiếu là thấp nhất trên thế giới. Để công bằng, năm giảm phát đã thực hiện các yên một tuyệt vời cửa hàng có giá trị, nhưng đây là hầu như không quan tâm đến nhà đầu cơ, có tầm nhìn thời gian thường đo trong tuần và nhiều tháng, chứ không phải là năm và nhiều thập kỷ.

Nếu không phải cho các yên trú ẩn an toàn của trạng thái, và nó sẽ không làm một tuyệt vời đồng tiền tài trợ cho các thực hiện thương mại. Ngắn hạn giá xung quanh 0%, và Ngân hàng của Nhật bản (ĐỒNG) đã nói rõ rằng điều này sẽ vẫn là trường hợp ít nhất là vào 2013. Như ông có thể thấy trên biểu đồ ở trên (mà bắt chước một chiến lược, được thiết kế để có lợi thế của tỷ lệ lãi suất khoá), các thực hiện thương mại là còn sống và khỏe mạnh. Cấp, nó có chịu đựng một chút từ năm 2010, do để tăng tài chính không chắc chắn. Tuy nhiên, cho rằng tỷ lệ khoảng cách giữa năng suất cao thị trường tiền tệ và thấp-suất G7 tệ tiếp tục mở rộng, chiến lược này nên vẫn còn khả thi.

Và chưa hết, Yên vẫn tiếp tục tăng lên chống lại những đồng đô la MỸ. Nó đã rút đi trong vài tuần vừa qua, nhưng vẫn còn gần gũi với các cấp phép thuật của 80, và nó không phải là khó để tìm tăng các nhà phân tích đó, hy vọng nó sẽ tiếp tục tăng. Họ cho rằng Nhật các nhà đầu tư đang mang nguy hiểm tài sản, và đó yên vẫn còn là một nơi trú ẩn an toàn tệ. Không đề cập đến mà biến động (aka không chắc chắn) phục vụ như là một cách hiệu quả để răn đe những suy nghĩ về chuyện bán nó và/hay sử dụng nó như một đồng tiền tài trợ cho thực hiện giao dịch.

Cá nhân, tôi không chắc rằng đây là trường hợp. Nếu bạn nhìn cách yên đã thực hiện chống lại Thụy sĩ Franc, ví dụ như, ảnh là hoàn toàn đảo ngược. Franc đã tăng lên 20% so với Yên trong mười hai tháng qua, mà cho rằng người đứng đầu lên, người Yên là khó thế giới đi-đến nơi trú ẩn an toàn tệ. Ngoài ra, bạn có thể thấy các biểu đồ dưới đây trên một hỗn hợp sở yên đỉnh trong chiều cao của cuộc khủng hoảng tài chính trong năm 2009, và đã ngã xuống bởi hơn 10%. Điều đó cho thấy hiệu quả của nó trong năm 2011 nên được nhìn thấy nhiều như đồng đô la yếu đuối như yên sức mạnh. Kể từ khi tôi đã dành rất nhiều bài viết trước đây giải thích lý do tại sao tôi nghĩ dollar mua vàng là thổi phồng, tôi sẽ không quay lại chủ đề đó ở đây.

Cuối cùng, phần lớn các thương nhân không quan tâm về điều này sắc thái – đó Yên đã phù hợp với cơ bản logic và mất giá trong sự trỗi dậy của những thảm họa tự nhiên, chống lại một giỏ của tệ – và muốn biết chỉ cho dù các yên sẽ lên hoặc xuống chống lại đô-la. Mặc dù tôi nghĩ rằng phá hủy các Yên vẫn còn hấp dẫn (và như tôi cho ngày hôm qua, tương đối không có rủi ro) đề xuất. Cho rằng dollar cũng vẫn còn yếu, tuy nhiên, các thương nhân sẽ là khôn ngoan để ngắn nó chống lại các loại tiền tệ.

Có thể bạn quan tâm: