Yuan trung quốc sẵn Sàng cho sự đánh Giá cao

Tôi đùa giỡn với ngày hôm nay của đề cho một trong khi đó, cho rằng như nhau thuyết phục trường hợp có thể được làm cho một trong hai "Yuan Trung quốc sẵn Sàng cho sự đánh Giá cao" hoặc "Yuan Trung quốc sẵn Sàng cho sự Ổn định." Hãy đối mặt với nó - khi nói đến để người Trung quốc Yuan, đó là một hoàn thành trò chơi đoán, kể từ khi bạn không chỉ đối phó với các yếu tố bình thường mà ảnh hưởng đến tệ, nhưng cũng có những ý tưởng bất chợt của Trung quốc Ngân hàng Trung ương. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng các Yuan sẽ tiếp tục đánh giá cao từ từ và ổn định, bởi vì như vậy là vì lợi ích tốt nhất của Trung quốc.

Vì lợi ích của bối cảnh đó, xem như Ngân hàng Trung ương đã tổ chức nhân dân Tệ khoảng $6.83 cho phần tốt hơn một năm nay, vì sự ra đời của cuộc khủng hoảng tín dụng. Trước đó, nó đã đánh giá cao gần 20% hơn ba năm trước. Lý do Trung hoa đã có thể có được đi với giữ Nguyên liên tục như vậy cho một thời gian dài là sự sụp đổ trong thương mại của mình thặng dư. Trong khi đó, lạm phát đã dịu đi, xuống từ một cao của 7% mức độ hiện tại của gần 0%. Như là một kết quả, Ngân hàng Trung ương bây giờ có thể có bánh và ăn nó, giữ Nguyên liên tục mà không cần lo lắng về những ảnh hưởng đến giá.


Gần đây nhất dự báo, tuy nhiên, đề nghị này là về để thay đổi. Theo thế Giới Ngân hàng "của Trung quốc hiện tại-thặng dư tài khoản có khả năng đạt được $388 tỷ năm 2009...trong khi dự trữ ngoại tệ có thể sẽ tăng lên bởi $218 tỷ $2.168 nghìn tỷ vào cuối năm nay." Tùy thuộc vào người bạn yêu cầu của Trung quốc, nền kinh tế đang trên đà phát triển bởi 7.2% 7,5% trong năm 2009, và bởi 8.5% trong năm 2010. Những dự đoán đại diện cho lên sửa đổi, và "Tin kinh tế cũng đã được nâng cấp của họ vọng cho Trung quốc tăng trưởng kinh tế của năm này trong vài tháng qua vì một số lớn các chỉ số bao gồm cố định đầu tư tài sản và công nghiệp ra tăng trưởng đã cho thấy dấu hiệu của sự cải thiện." Thứ hai Quý dữ liệu đã được lên kế hoạch cho hành trong tuần tiếp theo, lúc đó chúng ta sẽ xem một vòng các sửa đổi.

Nếu như sự tăng trưởng thành hình này sẽ đặt Trung quốc trong một tình thế khó xử, như vậy đó, nó sẽ phải lựa chọn giữa giá cao hơn hay hơn đắt tiền. Theo các Ngân hàng Hoàng gia Scotland, "nhà hoạch định chính Sách sẽ giữ chuẩn lãi suất giữ cái này năm vì giảm giá tiêu dùng," có nghĩa", Các yuan sẽ tăng cường để 6.7 vào cuối năm 2009 và 6.5 một năm sau đó." Thủ tướng trung quốc Wen JiaoBao đồng ý rằng "Trung quốc nên dính vào một phù hợp lỏng tiền tệ lập trường và một hoạt động chính sách." Khái niệm này là cũng phản ánh giá tương lai, trong đó có giá trong một khiêm tốn 1-2% tăng trong nhân dân Tệ hơn năm tiếp theo [so với sự mong đợi của một 5%, giảm].


Kinh tế sang một bên, đó là một lý do chính tại sao các Yuan nên tiếp tục đánh giá cao. Trung hoa đã được kêu gọi cho vài tháng nay giảm đồng Đô-la của vai trò như dự trữ của thế giới tệ, và một tương xứng tăng trong nhân dân Tệ. Rồi, cả nước đã bắt đầu bước để tăng sử dụng của Yuan trong việc giải quyết thương mại qua biên giới, và "HSBC dự đoán rằng 2012 gần $2 nghìn tỷ của thương mại hàng năm (hơn 40% của Trung quốc tổng) có thể được giải quyết trong yuan, làm cho nó một trong số các đồng tiền trong thương mại quốc tế."

Vẫn còn tệ là vẫn còn chỗ nào gần thỏa mãn sự cần thiết chế vốn có dự trữ ngoại tệ. Theo một nhà phân tích, "Trung hoa sẽ phải phế liệu điều khiển vốn vì vậy, người nước ngoài có thể đầu tư ở yuan tài sản và sau đó một cách tự do của họ hồi hương vốn và thu nhập, nhưng chính phủ là cảnh giác của di chuyển quá nhanh. Một dự trữ ngoại tệ cũng đã yêu cầu một chất lỏng bond trường, miễn phí từ can thiệp của chính phủ." Nếu Trung hoa có thể đạt được bất kỳ của những kỳ công, vốn có khả năng sẽ đổ xuống một thậm chí còn nhanh hơn, tỷ lệ cho một sự đánh giá cao trong những Nguyên một lần nữa lại tự mãn.

Có thể bạn quan tâm: