Úc Dollar Tăng mặc Dù thư Giãn của Mang thương Mại

Khi hai tuần trước các Ngân hàng Hoàng gia của Úc (CƠ) cắt giảm tỷ lệ lãi suất một dự kiến sẽ có những đồng Đô la Úc để bị theo tỷ lệ. Thay vào đó, các tệ tiếp tục đi lên ổn định tăng, và chạm vào một sáu tháng, trước khi rơi trở lại một chút. Một ngạc nhiên nhà phân tích than thở, "Những loại mâu thuẫn có thể làm cho kinh doanh ngoại hối khó khăn hoặc xuống ngay bực mình."

Tỷ lệ lãi suất cắt đánh dấu thứ sáu kể từ tháng chín, kể từ thời điểm đó, các ngân hàng đã tỉa của mình chuẩn cho vay lãi suất 425 điểm cơ, để nó ở 3%. [Xem biểu đồ dưới đây lịch sự của "Các nhà phân Tích Cơ bản."] Thương nhân có phản ứng với các kế tiếp từ chối năng suất và đồng thời đón trong rủi ro bởi ươm thực hiện giao dịch, nhiều người trong số đó đã lâu Đô la Úc. Lớn bán ra xảy ra sau đó trái Úc một chặng đường dài dưới mức độ ngang bằng với các USD, đó chỉ năm ngoái nhiều nhà phân tích đã xem như là không thể tránh khỏi.

Gần đây nhất cắt giảm tỷ lệ, ngược lại, được chào đón tích cực bởi các thương nhân, có lẽ bởi vì họ đã mong đợi một lớn hơn (50 điểm cơ) cắt giảm tỷ lệ, nhưng nhiều khả năng vì ưu tiên của họ đã thay đổi. Một trong rủi ro trong tuần gần đây chắc chắn đã hồi sinh quan tâm đến tương đối rủi ro tệ như những đồng Đô la mỹ. Nói chung, các thị trường vẫn còn rủi ro, và các nhà đầu tư đang ngày càng làm cho cược phù hợp với kinh tế cơ bản, chứ không phải là mức độ năng suất. "'Các tập trung sẽ vẫn còn trên toàn cầu bối...rủi Ro là vẫn còn mong manh và thị trường đang ngày càng nhận ra rằng sự phục hồi gần đây là quá nhiều.' "

Trong trường hợp đồng Đô la Úc, thương nhân đã phấn khởi bởi các CƠ quyết định của lãi suất thấp hơn một 49 năm thấp vì nó phản ánh sự cam kết của Ngân hàng để đối phó với khủng hoảng kinh tế. Nhưng tại thời điểm này, nền kinh tế Úc vẫn còn trong hình dạng nghèo. "Thủ Tướng Kevin Năm nói hôm qua lần đầu tiên là một suy thoái ở Úc là không thể tránh khỏi giữa một cuộc khủng hoảng ở phát triển toàn cầu đó là làm xói mòn nhu cầu cho các nguồn tài nguyên thiên nhiên từ lớn nhất thế giới gửi của than đá và quặng sắt."

Trong khi đó, "kinh tế toàn suy thoái đã đẩy nền kinh tế của Úc vào đầu tiên của nó thoái kể từ năm 1991, Ngân hàng dự Trữ của Úc Đốc Glen Stevens nói." Theo phút từ các ngân hàng cuối cùng của cuộc họp, "điều Kiện trong các trường lao động tiếp tục làm mềm" và "Tiếp tục rơi vào việc làm tăng tỷ lệ thất nghiệp được mong đợi." Những quan sát này cần được xem trong bối cảnh của một 5,7% tỉ lệ thất nghiệp.

Gần hạn tiên lượng cho nền kinh tế Úc vẫn còn khá nghèo, bất kể có một sự phục hồi thành hình trong năm 2010, là dự báo thời tiết kinh tế. Theo các nhà phân tích mong các ngân hàng để thấp hơn lãi suất của mình hơn nữa, có lẽ là để 2.25% hoặc 2.5%, có một "thiên vị đối với một tỷ lệ khiêm tốn cắt giảm, mặc dù chúng tôi tiếp tục nghĩ rằng các ngân hàng cũng có thể dừng lại một vài tháng để đánh giá các tác động của hiện tại vòng kích thích tài chính," được cung cấp một dự báo.

Được ru ngủ trong trường hoạt động, một số nhà bình luận đã quay lại để phân tích kỹ thuật. "Đến nhà chiến lược tiền Tệ Robert Miguel nói rủi ro riêng của họ đo mô hình rất rõ ràng suy giảm một bumpy thời gian trước cho năng suất cao tệ. 'Độc quyền của chúng tôi mô hình là...rõ ràng nói với chúng tôi để xem lý rủi ro, và dữ liệu hơn nhiều so với chúng ta trong sáu tuần qua.' "Trong các thương nhân không nên trở nên tự mãn như là kết quả của các người Úc của cuộc biểu tình gần đây, và sẽ tiếp tục theo dõi dữ liệu kinh tế cho các dấu hiệu của sự tiến bộ hay trục trặc trên đường để phục hồi.

Có thể bạn quan tâm: