Các Lực lượng được Với Yên

Chỉ khi nó nhìn giống người mang thương mại đã trở lại cho tốt và tất cả các dấu hiệu chỉ đến một Yên khấu, không biết từ đâu đến một loạt các sự ngạc nhiên, sự phát triển thoáng các Yên trở lại. Kéo dài tài chính, kinh tế, và chính trị – một ngoại Hối lô ba – những phát triển di chuyển nhanh chóng qua các thị trường, tạo ra sự lạc quan cho các Yên nơi trước khi chỉ có bi quan. Tất nhiên, nó có thể là vết sưng này sẽ chứng minh tạm thời và một sự đảo ngược có thể toát mồ hôi như một cách nhanh chóng.

Lớn nhất tin tức, bởi một lề là một báo cáo rằng nền kinh tế Nhật bản đã trở lại với sự tăng trưởng. Tương tự trong quy mô và trong kỳ hạn cho những câu chuyện sắp tới trong số các nước khác, các dữ liệu cho thấy rằng Nhật bản lớn ở mức hàng năm của 3,6% trong các quý thứ hai năm 2009, đã có một sự đảo ngược từ 11.7% co trong các quý trước (đó là chính nó chỉnh lên, từ âm 14%).

Đột nhiên thay đổi biển đã mang lại một kết hợp chi tiêu của chính phủ và xuất phát triển. "Thuế mới phá vỡ và ưu đãi để giúp bán hàng tiết kiệm năng lượng xe và gia đình các thiết bị, cùng với giảm giá xăng và phục hồi tại chia sẻ giá, thúc đẩy tiêu dùng. Thủ Tướng Taro Tên đã có cam kết 25 nghìn tỷ yên (khoảng $263 tỷ) trong kích thích tiền, bao gồm tiền tài liệu kế hoạch và công cộng thêm chi tiêu vào chương trình giống như động đất cách của đất nước trường công, để làm sống lại những nền kinh tế." Trong khi đó xuất phát triển bởi một sức khỏe 6.3% từ trước quý, trong khi nhập khẩu rơi, gây ra sự thặng dư mậu dịch để mở rộng.

Thông báo của kinh tế đã được phục hồi kèm theo một đáng chú ý đảo ngược dòng vốn, như là thủ đô của Nhật bản tài khoản đung đưa vào bất ngờ tuần thặng dư: "nhà đầu tư Ngoại mua 292.9 tỷ yên (3,1 tỷ$) nhiều cổ phiếu Nhật bản hơn họ được bán trong tuần kết thúc tháng Tám. 8 và nhà đầu tư trong nước đã mua của 125 tỷ yên ở nước ngoài trái phiếu và chú." Trong khi đó, suy đoán được lắp mà nhà đầu tư Nhật bản sẽ chuyển đến hồi hương một số phiếu và sự cứu chuộc họ nhận được thanh toán của CHÚNG tôi Quỹ đầu tư.

Trong khi dường như không có liên quan đến việc kinh tế quay vòng (điều quan trọng là không để đọc quá nhiều vào dữ liệu hàng tuần), đây có thể là một dấu hiệu rằng, Nhật bản, các nhà đầu tư đang phát triển lạc quan hơn về kinh tế trong nước vọng và đang di chuyển để đầu tư nhiều hơn ở nhà. Nó đáng chú ý rằng đó là một sự thay đổi có thể thực sự cần thiết nếu phục hồi được duy trì, để tăng vai trò của (thủ đô) đầu tư, so với khẩu và chi tiêu chính phủ. Trớ trêu thay, nó có thể thay vào đó là một dấu hiệu của sự quá bi quan, nếu Nhật bản tin rằng vọng cho CHÚNG tôi/phát triển toàn cầu đã được đánh giá quá cao, trong trường hợp rủi ro và người thực hiện thương mại sẽ là do cho một kết hợp chỉnh.

Tiêu thụ trong nước cũng có thể đóng một vai trò ngày càng tăng của Nhật bản, nền kinh tế sẽ về phía trước, như là một kết quả của sắp thay đổi chính trị. "Để kích thích tiêu thụ ở nhà, đảng Dân chủ đã cam kết để đưa thêm tiền trong tay của người tiêu dùng bằng cách cung cấp con trợ cấp, loại bỏ lộ phí và làm cho giá nhiên liệu. Đánh dấu một sự thay đổi đi từ lâu-cầm quyền thân cận của nhấn mạnh vào bước để giúp công ty."

Cùng dòng tương tự, Đảng Dân chủ (trong đó có một rộng dẫn hơn đương nhiệm Đảng Dân chủ tự Do), cũng đã chuyển của nó đối lập với sự can thiệp tiền tệ, vì chiến thuật như vậy vốn ưu tiên xuất phát triển hơn trong nước tiêu thụ. "Của nhật bản xuất dẫn tăng trưởng là đạt được giới hạn của nó và Tokyo không nên can thiệp vào thị trường để làm suy yếu các yên càng lâu càng tệ di chuyển trận đấu nguyên tắc Số 2 điều hành trong đảng đối lập chính nói vào ngày thứ hai." Có thể thực hiện được gặp rắc rối?

Có thể bạn quan tâm: