Ăn trong Tình huống mất-Mất

Nhớ những biểu hiện "Goldilocks nền kinh tế," được sử dụng để mô tả sự Chán lâu năm của mục tiêu của đồng thời theo đuổi tăng trưởng kinh tế và giá ổn định? Làm thế nào về "lạm phát," một thuật ngữ trong những năm 1970 để mô tả một khoảng thời gian duy nhất trong CHÚNG ta lịch sử kinh tế, nơi thấp trùng hợp với sự tăng trưởng lạm phát. Bây giờ, hai kịch bản đang bị chiếu như thế Goldilocks nền kinh tế cho cách để lạm phát. Fed là cố gắng để tế nhị chân dòng, như công bằng và giá nhà chìm trong khi tăng giá, một số cho thấy giá đã tăng hơn 7% so với năm. Các chỉ số thường xuyên hơn trích dẫn, các chỉ số, đọc 4.3%. Cả hai con số được vượt quá lãi suất hiện tại cấp.

Vậy thì điều gì là Fed là đúng đắn của hành động, đặc biệt là xa như Dollar con bò đực đang quan tâm? Nếu nó có giá hoặc contindfues để hạ thấp chúng, nền kinh tế có thể ngăn chặn suy thoái nhưng giá sẽ có khả năng để có thể tiếp tục lên cao, làm xói mòn giá trị của những đồng Đô la. Mặt khác, nếu giá leo để giảm thiểu chống lại lạm phát, một suy thoái sẽ gần như trở nên không thể tránh khỏi, và những đồng Đô la sẽ cảm thấy kéo vốn bị kéo ở nước ngoài. The New York Times báo cáo:

"Ngày có thể đi vào lịch sử như tháng mà người trước đó không mệt tiêu dùng của MỸ cuối cùng đã ném vào khăn, bị đánh bại bởi một sự kết hợp của xấu đi lao động trường điều kiện tăng giá thực phẩm và năng lượng và sự sụp đổ giá nhà,"

Có thể bạn quan tâm: