Ngoại HỐI 101

Cho những người không quen với sự hạn quản lý (trường Hối đoái), là một thị trường quốc tế, nơi tệ được mua và bán. Các Trường Hối đoái mà chúng ta thấy hôm nay bắt đầu trong năm 1970, khi trao đổi miễn phí, giá rẻ và nổi tiền tệ đã được giới thiệu. Trong một môi trường như vậy chỉ có tham gia trong các thị trường xác định giá của một tệ đối với một người khác, dựa trên cung cấp, cung cấp và nhu cầu về đồng tiền đó.

HỐI là một hơi độc đáo trường cho một số lý do. Thứ nhất, nó là một trong số ít những thị trường, trong đó có thể nói với rất ít trình độ đó, nó là miễn phí của điều khiển bên ngoài và rằng nó không thể thao túng. Nó cũng là lớn nhất trường tài chính, với thương mại đến từ 1 và 1.5 tỉ đô la một ngày. Với nhiều tiền này di chuyển nhanh chóng, nó là rõ ràng tại sao một nhà đầu tư sẽ tìm thấy nó gần như không thể để kể ảnh hưởng đến giá của một chính tệ. Hơn nữa, tính thanh khoản của các thị trường có nghĩa là không giống như một số ít khi giao dịch chứng khoán, thương nhân có thể mở và đóng vị trí trong vòng vài giây như có, luôn luôn sẵn lòng mua và bán.

Một hơi đặc trưng duy nhất của người ngoại HỐI thị trường tiền tệ là sai của các thành viên của nó. Các nhà đầu tư tìm thấy một số lý do cho nhập vào thị trường, một số càng lâu dài hàng rào các nhà đầu tư, trong khi những người khác sử dụng lớn tín dụng đường để tìm kiếm lớn lợi ích ngắn hạn. Thật thú vị, không giống như màu xanh-chip chứng khoán, mà thường hấp dẫn nhất chỉ để các nhà đầu tư dài hạn, sự kết hợp của chứ không phải liên tục, nhưng nhỏ hàng ngày biến động giá tiền tệ, tạo ra một môi trường mà thu hút đầu tư với một loạt các chiến lược.

Làm thế nào HỐI Hoạt động

Giao dịch ngoại tệ là không tập trung vào một cuộc trao đổi, không giống như nói SCKNY, và do đó diễn ra trên toàn thế giới qua viễn thông. Thương mại đang mở 24 giờ một ngày từ chiều chủ nhật, cho đến khi buổi chiều thứ sáu (00:00 giờ vào thứ hai đến 10:00 pm GMT vào thứ sáu). Trong hầu hết thời gian khu vực xung quanh thế giới, đó là đại lý ai sẽ báo cho tất cả các loại tiền tệ. Sau khi quyết định gì tệ các nhà đầu tư muốn mua, anh ta hoặc cô ấy rất thông qua một trong những đại lý (một số đó có thể được tìm thấy trực tuyến). Nó là khá thông lệ cho nhà đầu tư để suy đoán về giá tiền tệ bằng cách nhận được một tín dụng (đều có những với vốn nhỏ như $500), và bao la tăng tiềm năng của họ lợi nhuận và thiệt hại. Điều này được gọi là biên kinh doanh.

Biên Kinh Doanh

Biên kinh doanh là chỉ đơn giản là hạn sử dụng cho kinh doanh với vay vốn. Nó là hấp dẫn bởi vì thực tế là lý khoản đầu tư có thể làm mà không cần một cung tiền. Điều này cho phép các nhà đầu tư nhiều tiền hơn với ít tiền chuyển khoản chi phí, và mở lớn hơn trí với một số lượng nhỏ hơn nhiều vốn thực tế. Như vậy, người ta có thể tiến hành tương đối lớn giao dịch rất nhanh và rẻ, với một lượng nhỏ của vốn ban đầu. Biên kinh doanh trong một cuộc trao đổi trường đang định lượng trong rất nhiều. Thuật ngữ "nhiều" đề cập đến khoảng 100,000 đô, một số tiền đó có thể được thu được đưa lên càng ít 0.5% hoặc $500.

Ví DỤ: Bạn tin rằng tín hiệu trên thị trường đang cho thấy rằng các Anh sẽ đi lên chống lại những đồng Đô la MỸ. Bạn mở 1 lô cho mua Pound với 1% lợi nhuận với giá 1.49889 và chờ cho tỷ giá leo lên. Tại một số điểm trong tương lai, dự đoán của bạn trở thành sự thật và bạn quyết định bán. Bạn đóng những vị trí tại 1,5050 và kiếm được 61 pip hoặc khoảng $405. Vì vậy, trên một vốn đầu tư của $1000, các bạn đã trên 40% lợi nhuận. (Giống như một ví dụ về làm thế nào tỷ giá thay đổi trong suốt một ngày, một trung bình thay đổi hàng ngày của Euro (Đô la) là khoảng 70 đến 100 pip.)

Khi bạn quyết định đóng một vị trí, đặt cọc tiền mà anh ban đầu làm là trả lại cho bạn và một tính toán của bạn lợi nhuận được thực hiện. Lợi nhuận này hoặc mất sau đó được chuyển vào tài khoản của bạn.

Chiến Lược đầu tư: phân Tích Kỹ thuật Cơ bản và phân Tích

Hai cơ bản chiến lược đầu tư ngoại HỐI đang phân Tích Kỹ thuật phân Tích Cơ bản. Nhất nhỏ vừa và các nhà đầu tư tài chính thị trường sử dụng phân Tích Kỹ thuật. Kỹ thuật này bắt nguồn từ sự giả định rằng tất cả thông tin về thị trường và một đồng tiền cụ thể là tương lai biến động được tìm thấy trong danh giá chuỗi. Đó là để nói rằng, tất cả các yếu tố đó có ảnh hưởng đến giá đã được xem xét của thị trường và đang như vậy được phản ánh trong các giá. Về cơ bản thì, những gì đây là loại đầu tư không là cơ sở của mình đầu tư vào ba cơ bản giả định. Đây là: rằng phong trào của trường sẽ xem xét tất cả các yếu tố, có chuyển động của giá là có mục đích và trực tiếp liên quan đến những sự kiện này, và lịch sử đó lặp lại. Một người nào đó sử dụng phân tích kỹ thuật trông ở mức cao nhất và mức giá thấp nhất của một tệ, giá của mở và đóng cửa, và những khối lượng giao dịch. Này đầu tư không cố gắng để đánh lừa thị trường, hoặc thậm chí còn dự đoán chính dài hạn xu hướng, nhưng chỉ đơn giản là nhìn những gì đã xảy ra với đồng tiền đó trong quá khứ gần đây, và dự đoán rằng sự biến động nhỏ thường sẽ tiếp tục chỉ vì họ có trước đây.

Một phân Tích Cơ bản là một mà phân tích tình hình hiện tại ở đất nước của những đồng tiền, bao gồm cả những thứ như nền kinh tế của nó, tình hình chính trị, và liên quan khác tin đồn. Bởi những con số, một nền kinh tế của đất nước phụ thuộc vào số lượng số đo như Trung tâm của nó Ngân hàng tỷ lệ lãi suất các quốc gia thất nghiệp cấp độ, chính sách thuế và các đánh giá của lạm phát. Một nhà đầu tư cũng có thể đoán trước được rằng ít định lượng lần xuất hiện, như bất ổn chính trị hoặc chuyển cũng sẽ có một tác dụng trên những thị trường. Trước khi dựa tất cả dự đoán về những yếu tố một mình, tuy nhiên, điều quan trọng là phải nhớ rằng các nhà đầu tư, cũng phải giữ trong tâm trí sự mong đợi và những dự đoán của trường tham gia. Cho cũng như trong bất kỳ trường chứng khoán, giá trị của một tệ cũng dựa phần lớn vào nhận thức của và những dự đoán về điều đó tệ, không chỉ trên thực tế của nó.

Kiếm Tiền với Tệ Giao dịch

Đầu tư ngoại HỐI là một trong những nhất có khả năng bổ ích của các khoản đầu tư sẵn. Trong khi chắc chắn nguy cơ tuyệt vời, khả năng để tiến hành biên giao dịch có nghĩa là tiềm năng lợi nhuận khổng lồ so với ban đầu tư vốn. Một lợi ích của HỐI, đó là kích thước của nó ngăn chặn gần như tất cả những nỗ lực của người khác để ảnh hưởng đến các thị trường cho riêng mình được. Vì vậy, khi đầu tư ở nước ngoài thị trường tiền tệ người ta có thể cảm thấy khá tự tin rằng các khoản đầu tư anh ta hoặc cô ta là việc có cùng cơ hội cho lợi nhuận, như các nhà đầu tư khác trên khắp thế giới. Trong khi đầu tư ngoại HỐI ngắn hạn yêu cầu một mức độ của sự siêng năng, nhà đầu tư người sử dụng một phân tích kỹ thuật có thể cảm thấy khá tự tin rằng khả năng của mình để đọc hàng ngày biến động của thị trường tiền tệ là đủ đủ để cung cấp cho họ những kiến thức cần thiết để làm cho thông báo đầu tư.

Có thể bạn quan tâm: