Dollar tại một (Kỹ thuật) Ngã tư

Tôi cố tình kết luận cuối cùng của tôi đăng (Đô-la Một câu Chuyện Cũ) trên một hơi mơ hồ chú ý, mặc dù mặc dù boong là chồng đối với những đồng Đô la, nó 14%, giảm trong năm 2009 đã để lại nó dire gần mức thấp kỷ lục, và các thương nhân đang lo lắng về đẩy thế giới hạn nữa.

Trên một tay, tất cả mọi người tin rằng những đồng Đô la về cơ bản là vẫn còn một vị trí yếu. CHÚNG tôi cân bằng của thương mại vẫn còn sâu trong thâm hụt. Chính phủ chi tiêu đã nổ tung, với lập kỷ lục thâm hụt và một mở rộng trong các quốc gia nợ. Tỷ lệ lãi suất đang ở dưới đá, và đang theo một số biện pháp, thấp nhất trên thế giới. Mặc dù dấu hiệu của cuộc sống, nền kinh tế vẫn là sa lầy trong suy thoái. Cung tiền cũng đã mở rộng, đến mức mà một số dài hạn các nhà đầu tư đang tự hỏi out loud về khả năng của tương lai lạm phát.

Như là một kết quả, giảm đồng Đô la kể từ mùa xuân năm ngoái, đã bị rất ít người trong họ, với biến động giảm xuống một tốc độ như các loại tiền tệ, chính nó. "Có vẻ như có một sự thay đổi đang ở đâu, nhiều hơn và nhiều hơn nữa, nhà đầu tư ngoại đang trở nên quan tâm rằng dài hạn con đường của dollar là đi xuống," tóm tắt một nhà phân tích. Sự đồng thuận giữa các nhà đầu tư gần như là kỳ lạ. "Các nhà đầu cơ cược rằng các chỉ số đô la sẽ rơi nhiều hơn những cược rằng nó sẽ tăng gần 2 1, theo hàng Hóa tương Lai kinh Doanh hoa Hồng."

Một số (chính) các nhà phân tích đã thậm chí còn bắt đầu mở ra xem xét khả năng của một vụ tai nạn trong Đô-la, một cái nhìn mà trước đây đã được chuyển xuống lý thuyết âm mưu và ngày tận thế scenarists. "Trong một chạy trên một đô la, mà nghĩ sẽ tạo ra một dòng thác — sợ hãi nhà đầu tư toàn cầu sẽ nhút nhát từ đô la, hy vọng hơn nữa dốc từ chối, tạo ra một tiên tri tự hoàn thành." Thêm một cựu Giám đốc kinh Tế của IMF, "Mỗi lần đô-la bắt đầu mất giá có cảm giác lo lắng và tất cả mọi người bắt đầu nâng cao câu hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu có một sự sụp đổ." Trong khi đa số Đô la-watchers vẫn tin rằng một Đô-la là tai nạn không, điểm là bây giờ họ đang thảo luận về nó tích cực.

Mặc dù sự thật là tất cả những yếu tố là đã ở nơi đồng Đô la vẫn còn tương đối nổi. Cá nhân tôi, tôi nghĩ đây là bởi vì các nhà đầu tư thực sự không muốn thừa nhận rằng đây là một khả năng thực sự. Cho một điều, sự thay thế không phải là bất kỳ tốt hơn. Trong khi các nhà đầu tư ngoại hối trong những năm gần đây đã rất thích patty, lên trên một Đô la, thực tế vẫn còn những nguyên tắc cơ bản cho việc khác đồng tiền lớn vẫn chỉ là yếu. Ví dụ, một người mẫu của cân bằng sức mua được phát triển bởi "Tổ chức hợp Tác Kinh tế và phát Triển tìm thấy đồng đô la là giá trị khoảng 0.85 euro, so với nó định giá thị trường của 0.67 euro, cho thấy rằng các euro là 21% giá quá cao." Tương tự như vậy, Yên, được tổ chức để có 22% giá thấp.

Như là một kết quả với thị trường, như một cả là có rắc rối đẩy ranh giới. Đồng Đô-la đã tiếp cận mức tâm lý quan trọng của $1.50/Euro vào một vài dịp, nhưng đã rút lui mỗi lần. "Mọi người được tự hỏi liệu ta sẽ quay lại để $1.46 trong euro/dollar hoặc hướng về phía $1.54. Nhưng có một điều chắc chắn là, khi chúng tôi đi về phía $1.50, chúng ta sẽ trải nghiệm rất nhiều biến động," tóm tắt một nhà phân tích.

"Rủi ro đảo ngược, đo của tệ tình cảm trong trường lựa chọn nguồn gốc của nhìn vào sự khác biệt biến động ngụ ý giữa ra khỏi tiền gọi và trong số tiền đặt cho thấy một sự thiên vị cho euro đặt kinh doanh tại một trường giữa cấp của 0.2. Điều đó có nghĩa là các nhà đầu tư đang tự bảo hiểm của họ, vị trí đồng đô la với cược cho một euro nhược điểm mặc dù không có ai mong sự euro để rơi." Trong khi đó, biến động đã nhích lên một chút, phản xạ mức độ gia tăng sự không chắc chắn bao quanh gần hạn hướng của những đồng Đô la. Nó có thể là trường hợp đó, nếu Euro phá vỡ $1.50, phấn khởi đầu tư sẽ gửi tiền lên cao hơn, khi là một thất bại để vượt qua có nghĩa là nhà đầu tư, không phải chỉ không đọc để cam kết. Một kỹ thuật ngã tư!

Có thể bạn quan tâm: