Cuộc phỏng vấn với Boris Schlossberg: Nguy cơ kiểm soát được MỌI thứ

Hôm nay, chúng ta mang lại cho bạn một cuộc phỏng vấn với Boris Schlossberg, giám đốc của tệ nghiên cứu tại LỰC ngoại Hối, đồng sáng lập của BK ngoại Hối cố Vấn, và công ty đóng góp cho FX360. Ông cũng là một tuần đóng góp cho CNBC Squawk Hộp và một bình luận viên thường xuyên cho Bloomberg radio và tv. Hàng ngày của mình tệ nghiên cứu là trích dẫn rộng rãi và xuất hiện trong nhiều báo trên toàn thế giới. Ông là tác giả của phân Tích Kỹ thuật của thị Trường tiền Tệ (2006) và triệu Phú Thương nhân (2007). Dưới đây, Ông Schlossberg cổ phiếu của mình suy nghĩ về quản lý rủi ro, đòn bẩy, tệ chiến tranh, và các loại khác chủ đề.

Ngoại hối Blog: bạn có Thể giải thích phương pháp của bạn để phân tích thị trường ngoại hối. Bạn có thích hay kỹ thuật cơ bản phân tích, hoặc một sự kết hợp của hai?

Tôi là chủ yếu là một cơ bản điều khiển nhà kinh doanh, nhưng tôi sử dụng giá hành động để thông báo cho ngành nghề của tôi là tốt, Đặc biệt, tôi tập trung vào giá hành động xung quanh 00 cấp độ để xem nếu có sự hỗ trợ/kháng đó.

Ngoại hối Blog: thế Nào là thử nghiệm của bỏ qua thời gian thực P L đi? Bạn đã tìm thấy rằng nó đã xác nhận của niềm tin vào những nguyên lý Heisenberg và dẫn đến tăng thành công trong kinh doanh?

Tôi không có nhiều cơ hội để theo đuổi điều đó chưa đưa ra những ngày lễ, nhưng tôi nghĩ chỉ viết về các hiện tượng giúp tôi cảm thấy bớt áp lực về trong ngày đu của tôi P và L.

Ngoại hối Blog: tôi đã hấp dẫn của bạn khẳng định rằng, trong thời gian dài, con rùa có thể đánh bại thỏ trong kinh doanh ngoại hối. Gì là ý nghĩa thực tế của khái niệm này? Bạn có nghĩ rằng nó hỗ trợ bằng cách sử dụng cơ bản phân tích và áp dụng một cách tiếp cận dài hạn kinh doanh?

Không có chính là nguy cơ mà kiểm soát được tất cả MỌI thứ. Như là bạn có thể có thiệt hại của bạn nếu bạn treo xung quanh trường đủ lâu bạn sẽ có thể bắt tích cực thay đổi bất kể bạn thương mại về cơ bản, hay về mặt kỹ thuật.

Ngoại hối Blog: Khi Euro tập hợp trong đầu mùa hè, một số hối nhà bình luận (tôi) tuyên bố một sự thay đổi, nhờ đó mà các nhà đầu tư sẽ dừng lại lo lắng về nguy cơ và thay vì tập trung vào những nguyên tắc cơ bản. Cuối cùng, sự thay đổi này không bao giờ thành hiện thực, và Euro dường như đã trở lại của nó suy giảm. Là những gì bạn đánh giá của đồng Euro của suất gần đây, và những gì chúng ta có thể hy vọng cho tương lai ngay lập tức?

Tất cả mọi người ghét euro và chắc chắn có nhiều lý do để làm vậy, nhưng tôi nghĩ rằng Trung quốc sẽ không cho phép các ứng để gãy và nếu đó là trường hợp đó, euro có thể có một cơ hội để trả lại năm 2011. Tôi thích cách để chơi đó là lâu EURGBP.

Ngoại hối Blog: Bạn viết blog mới về một cuộc gặp gỡ với đầy hối trong đó, bạn nên ông phải "chỉ Có một cách [để thành công trong kinh doanh ngoại hối]. Bạn mở một tài khoản và chỉ thương mại." Đó đang nói là có bất kỳ lời khuyên mà bạn có thể cung cấp cho người mới hối?

Không có thay thế cho kinh nghiệm. Họ nói anh cần 10,000 giờ tập luyện để làm chủ một kỹ năng, và tôi nghĩ đó là một công bằng số liệu để sử dụng.

Ngoại hối Blog: Nó đã được cho biết rằng Fed là bắt trong một tình huống mất-mất, nhờ đó mà nó QE2 sẽ thất bại và CHÚNG tôi nền kinh tế sẽ trôi trở lại vào suy thoái hoặc nó sẽ thành công trong tiếp thêm sinh lực nền kinh tế và tăng thêm lạm phát. Bạn có chia sẻ điều này giải thích?

Không có. Đó là giảm phát trong CHÚNG tôi – không, lạm phát. Fed là làm là điều duy nhất nó có thể và vì vậy, đến nay, nó sẽ xuất hiện để đã giúp nền kinh tế.

Ngoại hối Blog: tôi đồng ý với đánh giá cao, mức độ nguy hiểm đòn bẩy (~50:1) là một thảm họa. Bạn có hỗ trợ những thay đổi quy định đó một cách hiệu quả mũ số tiền tối đa của đòn bẩy trên giao dịch? Là có một mức độ chung của đòn bẩy mà anh nghĩ là chấp nhận được, hay là nó là cụ thể để mỗi thương mại?

Vâng, tôi đồng ý với quy định. Bản thân tôi giao dịch với 3:1 đòn bẩy và không bao giờ vượt quá 10:1.

Ngoại hối Blog: Như ông vừa nói, "Nhà tâm Lý học của con Số Tròn" là một hiện tượng đó là quan sát mọi khía cạnh của cuộc sống mà con số được tham gia. Theo như hối là có liên quan, bạn đã quan sát mà vòng con số được hầu như luôn luôn là một nguồn gốc của một trong hai hỗ trợ hay kháng? Làm thế nào có thể thương nhân dự đoán, cho dù một cặp tiền tệ sẽ dừng lại ở một (vòng số) hoặc cấp tăng qua?

Nếu chúng ta có thể dự đoán rằng chắc chắn chúng ta sẽ không bao giờ phải làm việc một lần nữa :). Đó là những gì cần nói, tôi xem những mức độ rất cẩn thận và tôi thấy chúng xuống chơi mỗi ngày đều như nam châm cho ngừng chạy, và khi mục tiêu cho chuyển giao dịch chống lại các xu hướng.

Ngoại hối Blog: Một cuộc thảo luận về chủ đề chính ở trường ngoại hối sẽ không được hoàn thành mà không nhắc đến đang diễn ra chiến tranh tiền tệ. Trước hết, bạn có nghĩ rằng các nhãn "tệ chiến tranh" là công bằng không? Bạn có nghĩ rằng, hầu hết các nước' Ngân hàng Trung ương sẽ tiếp tục can thiệp thay mặt cho mình tệ, và anh nghĩ họ sẽ thành công trong việc ngăn chặn họ từ tăng thêm?

Tôi nghĩ can thiệp được nhiều hơn nữa ăn sâu trong châu Á, nơi xuất thúc đẩy nền kinh tế phụ thuộc vào thấp tỷ giá. Trong thời gian dài của nó, một khủng khiếp chiến thuật, bởi vì nó chắc chắn sẽ dẫn đến chống hành vi cạnh tranh. (Trông như thế nào Đức, Thụy sĩ và hà Lan thực hiện, mặc dù tỷ giá cao).

Ngoại hối Blog: của bạn là Gì lời khuyên cho (ngoại hối) các nhà đầu tư đó muốn đánh bại các thị trường, trong những thời gian không chắc chắn?

Tập trung vào một chiến lược, mà bạn thấy thoải mái và lọc nó liên tục.

Có thể bạn quan tâm: