Các nhà đầu tư Tăng trên Canada la canada mặc Dù hồ Sơ Cắt giảm Tỷ lệ Lãi suất

Hôm nay, các Ngân hàng của Canada đã theo dõi lên trước đó trên một lời hứa của chính thức làm rõ vị trí của mình trên nới lỏng định lượng. Đủ để nói rằng thị trường thở phào nhẹ nhõm khi nó đã được tiết lộ rằng đã BỘC không phạm chính nó đến như một chương trình. "'Các trường đã luôn luôn có rất lo lắng về các ý tưởng của in tiền... ... Như là Ngân hàng của Canada có đẩy lại vào đó khái niệm, những người Canada dollar là có một bữa tiệc nhỏ của riêng của mình,' " châm biếm một nhà phân tích.

Nói cách khác, BỘC muốn tránh đi theo bước chân của các đối tác ở MỸ, ANH, Nhật, và có lẽ các anh, bởi bơm mới đúc tiền trực tiếp vào tín dụng và chính phủ ràng buộc thị trường. Cùng lúc đó, các Ngân hàng thừa nhận rằng một sự suy giảm nhanh chóng ở Canada, nền kinh tế sẽ chắc chắn nhắc nó để xem xét lại. Thống đốc, Mark Carney et al đã tiếp cận đối tượng của sách nới lỏng rụt rè. Một mặt, hôm nay của báo cáo (cũng như các BỘC trang web) chứa giải thích chi tiết về những gì nới lỏng định lượng sẽ kéo theo giả thuyết. Mặt khác, họ nhấn mạnh rằng đó là một kịch bản không phù hợp với kinh tế của họ dự, và do đó vẫn không. "Sự cần thiết để làm phi thường nới lỏng là một 'nếu' " trong những lời của thống Đốc Carney.

Đây là phần lớn phù hợp với các nhà phân tích mong đợi, một trong số đó đã dự đoán rằng "nó cũng hoàn toàn có thể ngân hàng có thể chỉ đơn giản là đặt ra một khung vào thứ năm và không có hành động nào cả." Thậm chí bỏ qua sự lạm phát tác động của nới lỏng định lượng, nó không phải là rõ ràng cho dù như một chính sách thậm chí có thể có hiệu quả. "Các trái phiếu công ty trường đang phục hồi, với phết, thu hẹp và cấp mức độ cải thiện, nâng cao câu hỏi của cho dù ngân hàng trung ương tham gia là cần thiết hoặc thích hợp trong một trường đó có vẻ là chữa bản thân." Cấp, hầu hết các nhà đầu tư đang đeo kính màu hoa hồng, nhưng các dữ liệu nói cho chính nó.

Các BỘC của ước lượng nó có thể tránh nới lỏng định lượng là một chút đáng ngờ, kể từ khi nó được dựa trên quá lạc quan dự báo kinh tế, cũng như vì nó đã kiệt sức công cụ chính trong các tệ kho vũ khí. Trước đó, trong tuần này, hạ quan tâm đến mức giá thấp kỷ lục 25%, suất 16 tháng thời gian của nới lỏng, trong thời gian đó nó cắt giảm tỷ lệ 4.25%. Bằng cách riêng của Ngân hàng toan tính lãi suất sẽ vẫn thấp cho đến giữa năm 2010, như lạm phát bây giờ được thoải mái trong phạm vi mục tiêu của 1-3%.

Cho tình hình kinh tế kém cỏi, nó không ngạc nhiên rằng lạm phát đã kiểm duyệt. Giá cả hàng hóa cũng dưới hồ sơ cao năm 2008. Tổng cầu, và % vốn đầu tư từ mở rộng đang rút lui trong loại. Theo một nhà kinh tế, " 'Khi bạn làm điều đó, toán học, không có vấn đề thế nào lạc quan, bạn đang nói về một khung thời gian của năm trước khi mọi thứ giống như tỷ lệ thất nghiệp (đang) quay trở lại lịch sử mức bình thường.' "

Vẫn còn thương nhân vẫn tiếp tục tăng trên đô la canada. "Kể từ Tháng 9 đô la canada đã leo lên 6.2 phần trăm...đôla canada sẽ đánh giá cao để C$1.19 vào cuối Tháng ba năm tiếp theo, để dự báo trung bình của 38 nhà kinh tế và các nhà phân tích trong bỏ lỡ cuộc điều tra." Như Blog của ngoại Hối báo cáo trong ngày hôm qua đăng mang thương mại đã trở lại, đó là tin tốt cho hàng hóa đồng tiền lãi suất thấp là không. Trong khi đó, lãi suất thấp có thể kích thích công ty vay mua nhà. Đưa ra các Ngân hàng Trung ương là miễn cưỡng để in tiền, kinh tế phục hồi thậm chí sẽ diễn ra mà không có kéo lạm phát. Có lẽ sự phấn khích này là hợp lý...

Có thể bạn quan tâm: