Cuộc phỏng vấn với InnerFX: USD và USD sẽ Tiếp tục tăng Cường

Hôm nay, tôi mang lại cho bạn một cuộc phỏng vấn với trung dũng Flesar, một thương nhân độc lập và hơn. Mình cổng là InnerFX, đó là quảng cáo là một "tài nguyên hữu ích cho các thương nhân từ khắp nơi trên thế giới, và một kinh doanh blog đâu thương nhân người mới có thể học cách để giao dịch tốt hơn." Dưới đây, Ông Flesar thảo luận về lý lịch của ổng và cổ phần của ông suy nghĩ về các loại tiền tệ, thiết lập giao dịch, và làm thế nào để cải cách đánh cơ quan hệ thống.

Ngoại hối Blog: tôi muốn bắt đầu bằng cách hỏi các bạn về nền của bạn là một nhà kinh doanh và như một bình luận viên. Làm sao anh bắt đầu trong hối? Tại thời điểm những gì bạn đã làm cho sự chuyển đổi từ kinh doanh tệ để cung cấp phân tích đến những nơi công cộng? Những gì của bạn là động lực cho quyết định đó?

Xin chào, Adam, cám ơn anh đã mời tôi đến để phỏng vấn. Trở lại vào năm 2003, một số bạn bè, nhưng đã nói về chuyện đầu tư vào thị trường chứng khoán. Tôi đã nghe chuyện đó khá thú vị, mặc dù tôi đã chỉ là một chút ý tưởng về những gì họ có nghĩa là. Một khi tôi trở về nhà, tôi bắt đầu tìm kiếm trên Internet – tìm kiếm đầu Tư Chứng khoán trang web để tìm hiểu thêm về nó. Tôi đi ngang qua trang web khác nhau và ngay sau đó, mở tài khoản đầu tiên trên một trang web cờ bạc. Cờ bạc – that ' s right. Ví dụ, nó đã có thể thử đoán số thập phân cuối cùng của một công cụ tài chính sau 10 trường ve. Đó là điên rồ, và ngu ngốc. Tôi thổi tài khoản của tôi sau hai tuần, vì vậy tôi đã quyết định nghỉ ngơi và làm một số nghiên cứu.

Sau khi duyệt mặc dù các diễn đàn và trang web kinh doanh, tôi phát hiện ra sự thú vị, và đầy thách thức thế giới của ngoại hối Điểm Giao dịch. Tôi cũng đã đăng ký với một giao dịch vụ tư vấn, mong chờ để tái tạo năng của nó. Các dịch vụ tư vấn đi ra khỏi kinh doanh sau gần một năm, và tôi cảm thấy như tôi đã một mình trong một nơi tối tăm. Ngoại hối bán lẻ đã không quá phổ biến 7 năm trước và chỉ có một vài ngoại hối trang web, vì vậy nó là khá khó để tìm một đáng tin cậy dịch vụ tư vấn. Trong khi tìm kiếm và cố gắng học hỏi nhiều hơn nữa, tôi đã hiểu rằng đó là tốt nhất nếu tôi sử dụng bộ não của riêng tôi để thương mại như nó gần như là không thể để được thành công, trên chạy dài theo người khác.

Tôi bắt đầu chia sẻ phân tích của tôi với công chúng sau một năm, năm 2004. Tôi không phải là động lực để làm điều đó. Có lẽ tôi chỉ muốn bắt đầu dự án của riêng tôi, một ít nhất thích hợp. Tôi muốn trả lại cái gì đó để chia sẻ một số những gì tôi đã học được. Tại trường bình luận về một cơ sở hàng ngày cũng đã giữ cho tôi tập trung và trở thành công cụ tuyệt vời để cải thiện của riêng tôi kỷ luật và theo dõi của riêng tôi kỳ vọng: một sở thích một sân chơi một dự án nghiêm trọng – mỗi thứ một ít. Chỗ kiếm tiền, đó là một lý do khác – người sẽ từ chối một số tiền?!

Ngoại hối Blog: bạn có Thể giải thích phương pháp của bạn để giao dịch? Bạn có thích cơ bản phân tích kỹ thuật, hoặc cả hai?

Tôi thích những kỹ thuật tiếp cận. Khi nói đến kinh doanh của riêng tôi, tôi là một người theo dõi thị trường. Tôi không làm cho dự đoán, tôi không hỏi những câu hỏi, và tôi không tìm kiếm câu trả lời. Các hối được cách quá nhạy cảm với tất cả các loại của các sự kiện, cả mong đợi và bất ngờ. Tôi tin rằng mọi thứ là phản ánh giá thị trường, vì vậy tôi muốn tập trung vào giá hơn là phân tích các tác động của từng đơn kinh tế dữ liệu phát hành. Tôi không có đủ thời gian hay kỹ năng để làm việc đó. Tôi chăm sóc, tuy nhiên, về thực sự quan trọng mọi thứ, như nới lỏng định lượng, lãi suất ra quyết định và khoá, thất nghiệp, cứu trợ, cơ cấu lại nợ etc.

Ngoại hối Blog: Bạn đã viết hoàn toàn một chút về những mức USD. Cậu làm cái gì thực tế là đồng Euro bây giờ là gia tăng nhanh chóng, dù chưa được giải quyết khủng hoảng nợ? Bạn có nghĩ rằng Euro sẽ tiếp tục đánh giá cao, hoặc là nó do một sự điều chỉnh?

NGÀY là một cặp mà phản dollar điểm yếu của ngày nay. Vì vậy, điều này biểu tình không phải là về những cặp usd sức mạnh mà là về đô la của sự yếu đuối. Cả tiền của mình có vấn đề lớn, nhưng gần đây và sắp tới lãi suất bởi fed là làm cho các euro hấp dẫn hơn so với những đồng đô la MỸ.

Ngoại hối Blog: Nhật bản Yên tiếp tục cư xử thất thường. Sau khi tăng cao kỷ lục sau ba thiên tai, nó tiến hành nhanh chóng rơi vào G7 can thiệp, chỉ để tiếp tục tăng. Những gì cậu làm tất cả chuyện này. Dưới những điều kiện là nó thậm chí giá trị cố gắng để xây dựng một cơ bản chiến lược kinh doanh, hay bạn nghĩ thương nhân nên dính vào phân tích kỹ thuật và ngắn hạn không?

Gần đây lịch sử đã chỉ ra rằng CB can thiệp trong thị trường tiền tệ là không hiệu quả, và họ chỉ khiến ngắn hạn gai. Mặc dù tôi thích dính vào ngắn hạn dự đoán, tôi nghĩ rằng, trong thời gian dài, cả hai USD và USD sẽ duy trì của họ trú ẩn an toàn tình trạng và sẽ tiếp tục tăng cường chống lại những đồng đô la MỸ.

Ngoại hối Blog: Bạn vừa thấy rằng, "không Ai quan tâm nữa cho những gì các cơ quan đánh giá có thể nói..." tại Sao anh nghĩ rằng đây là trường hợp? Nếu xếp hạng các cơ quan có thực sự vô dụng, làm thế nào bạn nghĩ rằng thương nhân cá nhân đo mức độ nghiêm trọng của quốc gia' vấn đề tài chính và khả năng định?

Hầu hết các thương nhân nên biết về vai trò của các cơ quan đánh giá chơi trong cuộc khủng hoảng, và họ đã bị chính người tạo điều kiện của cuộc khủng hoảng tài chính. À, nó rõ ràng rằng ít người quan tâm về những gì các cơ quan đánh giá phải nói. Tôi chắc chắn hy vọng rằng thương và các nhà đầu tư đang cẩn thận hơn bây giờ, sau khi các cơ quan đánh mất cả cuộc khủng hoảng và khu vực châu âu nợ khủng hoảng. Thứ hai, tôi không nghĩ chúng ta cần làm các cơ quan đánh giá để cạnh tranh với nhau để được người đầu tiên hạ tất cả mọi thứ ngày nay, chơi "thuyền Trưởng rõ Ràng" vai diễn và nói với chúng tôi như thế nào phiền hà nợ thực sự là. Hầu hết mọi người có thể làm nghiên cứu riêng của họ, đặc biệt là tiền lớn. Rất tiếc, cho tất cả những sai sót "3" đánh giá các cơ quan có chứng minh, tôi nghĩ đó là một chút, nhưng chắc chắn không phải là không thể – để tìm một hệ thống tốt hơn. Nếu chính phủ sẽ đánh giá riêng của họ, chứng khoán, nó sẽ được hoàn toàn vô nghĩa – rõ ràng. Vì vậy, chúng ta thậm chí không nên xem xét lựa chọn này.

Thay đổi các mô hình kinh doanh, làm cho các trái phiếu mua để trả các đánh giá của cơ quan thay vì trái phiếu công ty phát hành, có lẽ sẽ không làm bất kỳ tốt. Một lựa chọn khác có thể là hoán Đổi rủi ro Tín dụng phết, mà đại diện cho đáng tin cậy hơn nguồn dữ liệu và thay thế để đánh giá tín dụng.

Ngoại hối Blog: Bạn thỉnh thoảng cung cấp "thiết lập" của bạn, độc giả. Làm thế nào là các thiết kế để được sử dụng? Bạn có sử dụng những cùng các thiết lập như là một cơ sở cho mình giao dịch?

Như anh đã nói, tôi biểu đồ chia sẻ, bình luận và thương mại thiết lập thường xuyên. Họ là một số riêng của tôi giao dịch và ý định. Theo như tôi biết, nhất của độc giả của tôi sử dụng riêng của họ phân tích và chiến lược để làm cho thương mại quyết định và đó là những gì tôi khuyên để bắt đầu. Tất cả các thương nhân nên làm nghiên cứu của mình trước khi đưa ra bất kỳ quyết định kinh doanh. Tôi đã học được rằng mình khi tôi vẫn còn mới để thương mại. Tôi biết đôi khi nó rất hữu ích để đọc những gì những người khác, hy vọng và những chiến lược họ sử dụng, đặc biệt là khi bạn đang dùng bước đi đầu tiên hướng kinh doanh. Học từ những sai lầm là tốt hơn và vui vẻ hơn học từ của riêng bạn.

Ngoại hối Blog: InnerFX có một lịch kinh tế đó là rất thân thiện. Với sự phong phú của dữ liệu kinh tế phát mỗi ngày, làm thế nào có thể thương nhân lợi nhuận từ thông tin này? Đó chỉ số kinh tế đang trên của bạn xem danh sách tuần này?

Lịch Kinh tế được cung cấp bởi Hối Ưu và là khá giống với lịch khác, bạn có thể tìm thấy. Tôi kiểm tra nó mỗi buổi sáng để có biết quan trọng của nền kinh tế phát hành và báo cáo: tôi chỉ không muốn nhảy vào nghề một vài phút trước khi Lãi suất Quyết định hoặc các sự kiện quan trọng. Các sự kiện quan trọng nhất trên của tôi xem danh sách tuần này là fed Quyết định lãi Suất và kèm theo Họp Báo và, tất nhiên, hàng tuần vào ngày thứ sáu.

Ngoại hối Blog: cuối Cùng của bạn là gì, tư vấn cho các thương nhân đó muốn đánh bại trường và biến một lợi nhuận trong này không chắc chắn lần?

Khi nói đến kinh doanh, thời gian sẽ luôn luôn được không chắc chắn: bong bóng, cuộc chiến, tin đồn, lies, can thiệp trường thao tác etc. – chúng tôi sẽ không thoát khỏi chúng. Lời khuyên của tôi cho các thương nhân là để có mục tiêu thực tế thương mại và những gì họ thấy, không phải những gì họ nghĩ và tốt hơn là không phải những gì những người khác nói. Cũng được, không quá phức tạp kinh doanh và nghiên cứu. Ai thực sự hiểu được tầm hoạt động của thị trường có thể thực hiện giao dịch tuyệt vời, thậm chí nếu ông không sử dụng bất kỳ đồ hoặc các chỉ số ở tất cả.

Có thể bạn quan tâm: