Cuộc phỏng vấn với Howard Lindzon: tôi Lạc quan Về ngoại Hối

Hôm nay chúng ta mang lại cho bạn một cuộc phỏng vấn với quản lý quỹ đầu tư Howard Lindzon, tác giả của WallSTRiP Cạnh và đồng sáng lập/GIÁM đốc điều hành của StockTwits. Dưới đây, Howard thảo luận về sự quan tâm của mình trong kinh doanh tiền tệ, cũng như chung của mình tiếp cận để đầu tư.

Ngoại hối Blog: Như một ngoại hối yêu tôi mong muốn được nghe như thế nào và tại sao bạn được phát triển một bất ngờ quan tâm lý.

Nó không phải là một bất ngờ quan tâm lý. Trong nhiều năm qua, tôi đã có tiền với xu hướng sau quản lý và từ từ đã thấy cái cách mọi người giao dịch tiền tệ. Tôi niềm đam mê mới đến từ tất cả các người trên stocktwits nói chuyện tệ tại lẻ giờ 🙂

Ngoại hối Blog: Không quan tâm chính của bạn nằm trong tệ, bản thân, hay đúng hơn là những người buôn bán chúng? Nói cách khác, nó là của bạn định để đầu tư trực tiếp ở tệ hay thay vì để xác định công ty mà thành công dịch vụ thị trường tiền tệ thương nhân? Có lẽ là một sự kết hợp của hai?

Tôi là người Canada Dollar ngay bây giờ và cũng vàng vì vậy, niềm đam mê của tôi là trong những cách khác nhau di chuyển thị trường khác nhau. Tệ di chuyển từ chính sách vĩ mô và họ có vẻ xu hướng tốt hơn. Đối với tôi, Nó đang kết hợp cả hai. Tôi đang học để có được một cảm thấy tệ khi tôi nghe cá nhân trên stocktwits thực sự nói về họ.

Ngoại hối Blog: trong Khi nó là sự thật mà hối vẫn còn tắt màn hình radar của nhiều nhà đầu tư bán lẻ, tôi phải chỉ ra rằng nó đã xa thị trường lớn nhất thế giới, với một khoảng $4 Tỷ đồng trong doanh thu hàng ngày. Mặc dù vậy, có vẻ như anh vẫn còn khá lạc quan về triển vọng của nó cho sự tăng trưởng?

Tôi lạc quan vì nhiều xu hướng. Các môi giới trực tuyến là cách phía sau và phải bắt kịp. Các môi giới có đường đằng sau và xem lẻ tiêu dùng như là một thị trường đang tăng trưởng và có vẻ như là sự hỗn loạn vì vậy, nó nên thú vị mà những người chiến thắng mới xuất hiện.

Thế giới đã thực sự phẳng và thu nhỏ và tệ phải là một chủ đề thú vị như chính phủ va chạm thường xuyên hơn.

Ngoại hối Blog: có thể tệ mà bạn quan tâm, và/hoặc là bạn tin là hiện đang đánh giá thấp?

Nó thực sự là thú vị để xem những hoạt động trong các đồng đô la. Tôi cố gắng nhìn thấy những hình ảnh lớn. Chúng ta đang in tiền và chính sách của chúng tôi không được thay đổi. có vẻ như chúng ta chính phủ muốn một rẻ hơn đồng đô la đó sẽ là tốt, nhưng họ cũng sản xuất nó, vì vậy tôi không nghĩ rằng nó sẽ làm việc tốt cho nó. Tôi chỉ không có một khoảng thời gian.

Ngoại hối Blog: Như một số của độc giả của ông chỉ ra, hối đang làm hòa với gian lận. Quy định mới là dự kiến đến kẹp xuống trên phi đạo đức kinh doanh, nhưng cũng có thể giảm sự hấp dẫn của ngoại hối của cắt đòn bẩy từ 200:1 đến mức kinh doanh liên kết với cổ phiếu bán lẻ. Làm thế nào sẽ thay đổi trong quy định yếu tố vào đầu tư của bạn tiếp cận?

Quy chế của chúng tôi, cộng đồng nhỏ đến từ bản thân cộng đồng. Nếu tôi học tập, tôi nghĩ rằng tôi có thể có được những người khác vui mừng về học...nếu không để thương mại hơn, để xem như thế nào tệ và chính sách của chính phủ ảnh hưởng đến giá cổ phiếu và các thị trường. Tôi cố gắng không để lo lắng về quy định...kích thước của tôi cũng sẽ giúp tôi ra khỏi căng thẳng của nó như là tôi quá nhỏ.

Ngoại hối Blog: Chuyển động một chút, tại sao anh quyết định tìm thấy/lại StockTwits, một mô tả "cộng đồng hỗ trợ ý tưởng thông tin cho các khoản đầu tư?"

Tôi thành lập stocktwits để giúp tôi theo dõi tốt hơn tôi những ý tưởng từ một nguồn tin cậy của bạn bè. Đó là về việc các thông tin tôi muốn và khi tôi muốn có nó trên bất kỳ thiết bị từ các nhóm tôi muốn nó từ. Tất cả những gì đã xảy ra là hàng ngàn người khác muốn thông tin cùng một cách. Với bộ lọc mới và phát hiện năng của twitter và bây giờ stocktwits, tốc độ đến kiến thức là nhanh hơn bao giờ hết và niềm vui của mình.

Ngoại hối Blog: làm thế Nào sẽ tóm tắt những ngày càng hấp dẫn của StockTwits để sử dụng của nó? Nói cách khác, như thế nào StockTwits (có ý định) phân biệt từ chính hàng trăm phổ biến khác diễn đàn và bảng tin dành riêng cho nghệ thuật đầu tư?

Cộng đồng sự thật khác biệt. Mỗi cộng đồng này là khác nhau. Chúng ta chỉ có một số tính năng khá thú vị trong nó, và tôi yêu bối cảnh của chúng ta, mã đã và rộng của tri thức. Tôi cũng tin trong những trang trại hệ thống phân tài năng và có một chuyên gia bật lên ra đâu vội vã đầu. Nó giống như...ôi, chúa tôi...chúng tôi cần một bác sĩ...BÙNG nổ, hàng ngàn người đang hỏi xung quanh cho một bác sĩ và sau đó bạn có được một quyền đi. Đó là đòn bẩy xã hội tại nơi làm việc.

Ngoại hối Blog: Nếu StockTwits mở rộng đến điểm mà dùng ý kiến/hoạt động ảnh hưởng đến tài sản giá (như xảy ra thỉnh thoảng với RagingBull và Jim Tên Điên Tiền), bạn sẽ xem đây như là một tích cực phát triển?

Nếu chúng tôi di chuyển trường, đó là tốt, đó là một sự tiến hóa. Tôi nghi ngờ chúng tôi sẽ, và nếu chúng ta làm, tôi hy vọng đó là vì những lý do đúng và chúng tôi sẽ làm tất cả mọi thứ trong khả năng của chúng tôi để di chuyển cộng đồng trong các chiến thắng/thắng, làm điều đúng cách. Chúng ta sẽ là sai tất cả thời gian quá nên di chuyển các thị trường không phải là điều người ta nên lo lắng về.

Ngoại hối Blog: cuối Cùng, những gì lời khuyên để bạn có cho các nhà đầu tư muốn đánh bại trường (bất kỳ trường, thực sự) trong cuộc khủng hoảng tín dụng?

Tôi có thường xuyên không bao giờ đánh bại trường. Tôi đầu tư rất nhiều và với một lâu khung thời gian khi tôi cảm thấy tôi có một lợi thế. Tôi muốn đánh bại các thị trường không hàng ngày, hàng tuần, hay năm, nhưng qua nhiều thập kỷ. Bạn cần để chọn lớp tài sản mà đi đôi với niềm đam mê của bạn, suy nghĩ, năng lượng, nguy cấp, thanh khoản cần và sau đó say đắm đuổi trở về.

Có thể bạn quan tâm: