Những gì Tiếp theo cho các Yên?

Sau khi G7 can thiệp trong trường ngoại hối cuối tháng, Yên giảm đáng kể và mua vàng vọt trong dòng với dự đoán của tôi. Trong tuần cuối cùng, tuy nhiên, sự Yên xuất hiện để có đáy ra và bắt đầu ngay bây giờ claw lại một số thiệt hại của nó. Người ta phải tự hỏi: là Yên quay lại hướng về phía hồ sơ mức cao, hoặc nó sẽ đỉnh sớm và tiếp tục từ chối?


Một số các nhà phân tích đã được gán sức ảnh hưởng đến G7, kể từ Yên ngã bởi một con số khổng lồ 5% sau can thiệp của nó. Từ một quan điểm toán học, tuy nhiên, nó sẽ được hầu như không thể hoặc G7 một tay hạ Yên. Đó là bởi vì các Yên cổ phiếu của G7 Ngân hàng Trung ương là quyết nhỏ. Ví dụ, Ăn giữ chỉ 14 Tỷ usd trong Yên bằng tiền tài sản (so với các Ngân hàng của Nhật bản, $800+ Tỷ Đô-la trong tài sản), trong đó, nó được triển khai chỉ $600 triệu về phía Yên can thiệp nỗ lực. Thậm chí nếu các Ngân hàng của Nhật bản là bí mật can thiệp (in tiền và tiến nó đến Ngân hàng Trung ương khác), những nỗ lực của nó vẫn sẽ nhạt so với tổng thể Yên trao đổi. Trong kinh doanh/USD cặp một mình chiếm khoảng $570 Tỷ mỗi ngày. Vì thế, cho lượng nhỏ trong câu hỏi, nó sẽ không khả thi cho các Ngân hàng Trung ương một mình để di chuyển Yên.

Thay vào đó, tôi nghĩ rằng các nhà đầu cơ – đó đã chịu trách nhiệm cho sự Yên của cành để bắt đầu với – có mục đích quyết định chồng của họ chip bên của G7. Được chưa từng có bản chất của sự can thiệp, và kiên quyết cách mà nó đã được thực hiện, nó sẽ chắc chắn có vẻ ngu ngốc để đặt cược chống lại nó trong ngắn hạn. Trong thực tế, sự đồng thuận là, "các nhà đầu Tư đang tự tin rằng G7 sẽ không để yên đi dưới 80 so với đồng đô la một lần nữa." Vẫn còn, khái niệm này ngụ ý rằng nếu các nhà đầu cơ thay đổi tâm trí của họ và được xác định đặt cược vào Yên, G7 sẽ được hầu như bất lực để ngăn chặn những nỗ lực của họ.

Bây giờ, các nhà đầu cơ không có bất kỳ lý do nào để đặt cược vào Yên. Sang một bên từ tài chính liên tục không chắc chắn rằng đã củng cố sự Yên kể từ những năm 2008 khủng hoảng tín dụng, gần như tất cả các lực lượng khác được Yên-tiêu cực. Đầu tiên, cuộc khủng hoảng ở Nhật bản có sơ để giảm đi với tuần này mang một tươi dư chấn và một nâng cấp mức độ nghiêm trọng của hạt nhân tình hình. Hit để tham gia vào sẽ được kể, và một đoạn của thị trường chứng khoán công bằng đã bị phá hủy.


Do đó, tổ chức nước ngoài quan tâm ở Yên tài sản – mà ban đầu tăng như các nhà đầu tư nhào sau 20% thả trong các chỉ số 225 trung bình – chắc có lẽ đã lên đến đỉnh điểm. Các Ngân hàng của Nhật bản, có lẽ sẽ tiếp tục lũ các thị trường với Yên, và chính phủ của Nhật bản sẽ cần phải vấn đề một số tiền lớn của nợ để trả tiền cho những nỗ lực xây dựng lại. Cho Nhật bản đã yếu tình hình tài chính, nó có vẻ không chắc rằng nó có thể đếm trên nước ngoài nguồn tài trợ.

Thậm chí tồi tệ hơn cho các Yên đó là Nhật bản bán lẻ thương nhân (tài khoản đó trong 30% của Yên giao dịch) có vẻ như đã chuyển sang đặt cược vào nó. Bây giờ họ đang lái xe một sự hồi sinh trong các thương mại thực hiện, khiến các Yên để rơi xuống một năm thấp chống lại Euro (sự giúp đỡ của các gần đây ECB tăng tỷ lệ) và một trong nhiều năm, thấp với những đồng Đô la mỹ. "Dữ liệu từ các hàng Hóa và tương Lai kinh Doanh Ủy ban (hong kong) cho thấy các nhà đầu cơ đi mạng ngắn trên yên cho lần đầu tiên trong sáu tuần và bởi lớn nhất lợi nhuận từ Tháng năm 2010 tại một mạng lưới 43,231 hợp đồng trong tuần để tháng 5."

Nó chắc chắn có thể là nhà đầu tư sẽ có lợi nhuận từ Yên của mùa thu, và trong thực tế, sửa chữa cho thấy rằng điều này đã xảy ra. Tuy nhiên, các thị trường gần như chắc chắn sẽ vẫn cảnh giác của đẩy mọi chuyện đi quá xa, vì sợ rằng họ kích hoạt một G7 can thiệp. Theo cách này, Yên yếu đuối nên trở nên tự mãn, kể từ khi các nhà đầu cơ thể ngắn với sự tự tin rằng một bóp là không, và chỉ cần ngồi lại và thu thập quan tâm.

Có thể bạn quan tâm: