Thị Trường mới (châu Á) Cung để Áp lực lạm phát: Giá tiền Tệ sẽ làm Theo

Tôi đã kết thúc trước đây của tôi đăng trên cơ thể của chú ý rằng thị trường Trung tâm, Ngân hàng đã ở một giao lộ. Hoặc là họ sẽ tăng tỷ lệ lãi suất và chấp nhận sự đánh giá tiền tệ, hoặc họ sẽ nguy cơ siêu lạm phát tế. Trong khi ban giám khảo là vẫn còn trong một số trường hợp, nó trông giống như nhất của quốc gia mới nổi ở châu Á đã chọn các cựu.

Trong tháng hai, Ngân hàng Indonesia lớn lên lãi suất của mình để 6.75%, từ một thấp kỷ lục của 6.5%. Các Người là Ngân hàng của Trung quốc (quyền chọn) đã tăng giá ba lần trong hiện tại thắt chặt chu kỳ. Sau khi đi lang thang trong tháng, các Ngân hàng của Hàn quốc inscrutably quyết định tổ chức giá vào tháng, nhưng tín hiệu rằng một tỷ lệ đi lang thang trong Ngày là có khả năng. Các Ngân hàng Trung ương của Philippines tương tự như vậy chỉ ra rằng nó đã sẵn sàng để tham gia vào chương trình của thắt chặt. Cùng đi cho Ngân hàng dự Trữ của Ấn độ (TUẦN). Vì vậy, đến nay các chính người hết là các Ngân hàng của Thái lan, có lãi suất vẫn còn thấp nhất ở châu Á (ex-Nhật), vẫn còn muốn nâng họ quá nhanh chóng.

Đến cuối tháng và sự bắt đầu của ngày, hầu hết châu Á, EM tệ ấp úng trong sự đánh giá của họ. Trong khi có một số lý do cho việc này (đáng chú ý là một trong rủi ro), Ngân hàng Trung ương vui mừng cảm nhận của họ chiến thắng của nước ngoài tệ nhà đầu cơ. Rất tiếc, đã có một vài nhược điểm này. Đầu tiên của tất cả các dòng chảy vốn sản xuất đánh dấu từ chối ở châu Á, thị trường chứng khoán và trái phiếu, nâng cao vay lãi cho tất cả mọi người làm cho nó khó khăn hơn cho công ty trong nước để tăng vốn. Trong khi đó, lạm phát tiếp tục tăng, không có dấu hiệu của chậm lại.

Vì vậy, như tôi nói lần cuối cùng xung quanh, đó là không thể tránh khỏi đó (Nhật) các Ngân hàng Trung ương chắc chắn sẽ đến với các giác quan của mình. Trước hết, họ nhận ra rằng không có bữa ăn trưa miễn phí, và đó kiểm soát đồng tiền của họ sẽ vô hiệu hóa chúng sử dụng truyền thống tiền tệ chính sách công cụ để chiến đấu lạm phát. Thứ hai, trong khi họ có thể làm mà không có sự đánh giá tiền tệ, họ nhận ra rằng điều này sẽ được dung thứ nếu họ muốn tiếp tục thu hút đầu tư nước ngoài. (Đó là bởi vì, như các Tài chính Lần chỉ ra sự đánh giá tiền tệ có thể chiếm một nửa của tất cả các thị trường đầu tư lợi nhuận).

Thứ ba, đó là không thể tránh khỏi rằng thị trường tiền tệ sẽ tiếp tục tăng hơn lâu dài, trong dòng với tăng năng suất. Theo Balassa Cầu. "quốc gia với trung bình trên thực sự tăng thu nhập sẽ có tăng mức giá tương đối với nền kinh tế khác, và thực sự tăng cường trao đổi tỷ lệ." Dựa trên quan điểm này, nổi lên thị trường tiền tệ, là dự báo thời tiết để tăng trung bình của 1.7% mỗi năm 10 năm tiếp theo.

Cuối cùng phù hợp với việc không chính thức quy tắc của đồng tiền chiến tranh, thị trường quốc gia đang cạnh tranh không phải với nước công nghiệp, nhưng với nhau. Nếu tất cả tiền của mình, tăng cùng, xuất khẩu cạnh tranh là không bị ảnh hưởng, lạm phát được thuần hóa và vốn nước ngoài, vẫn còn phong phú. Nó dường như là một thắng/thắng/giành chiến thắng.

Trong thực tế, nó có vẻ như các nhà đầu tư đang ít quan tâm đến phân biệt giữa các thị trường tiền tệ châu Á, kể từ thời điểm này, tất cả chúng cung cấp tương tự sự đánh giá tiền tệ (trong sáu tháng qua, trả đã hội tụ) và tương tự điều chỉnh lạm phát hiện. Vì vậy, nó là viết tắt đến lý do mà là châu Á Ngân hàng Trung ương tiếp tục thắt chặt lãi suất, đồng tiền của họ sẽ tiếp tục tăng lên cùng nhau.

Có thể bạn quan tâm: