Euro Lạc quan (Và không chỉ Dollar bi quan)

Theo một gần đây Merril Lynch (Ngân hàng của Mỹ) khảo sát, châu Âu đã chính thức trở lại lợi trong nhà đầu tư. "A net 30% của toàn cầu danh mục đầu tư quản lý thấy khu vực châu âu, thị trường chứng khoán như bị đánh giá thấp liên quan đến các khu vực khác, đọc cao nhất kể từ tháng tư năm 2001. Một mạng lưới 11% đang thừa châu Âu đầu tiên giao thừa ở gần hai năm, nói Baker."

Những con số, trong khi đó, phản ánh nhận thức này. Trong những tháng cuối cùng, các nhà đầu tư đã đổ một cái lưới (dòng trừ ra) $2,1 Tỷ vào EU thị trường vốn một số tiền ấn tượng khi bạn nghĩ rằng những con số cho Nhật bản, và CHÚNG ta đều tiêu cực. Trong khi đó, thị trường chứng khoán ở khu vực đang giảm 50%+ kể từ đáy cuối Tháng. Khi bạn khoản tiền tệ biến động (tức là đồng Euro đánh giá cao), thị trường chứng khoán so sánh giữa CHÚNG tôi và EU bắt đầu nhìn khá lệch.

Theo một CẢNH báo, không có gì bí ẩn đằng sau châu Âu trên thị trường chứng khoán tập: "mặc dù giá đã tăng mạnh kể từ Tháng, giá trị phải không kéo dài. Trung bình giá thu nhập tỷ lệ ở châu Âu, trên một dấu cơ sở 12 tháng, được khoảng 16, lên từ bảy trở lại vào Tháng, theo Nga...Trên một mức giá cuốn sách tỉ lệ, cổ phiếu đang kinh doanh khoảng 15% dưới mức trung bình lâu dài, và cổ tức lượng so với chính phủ bond mang lại là lịch sử vẫn còn rất hấp dẫn."

Tại thời điểm này, có lẽ bạn đang tự hỏi: "tại Sao các dài phần mở đầu trên cổ phiếu châu Âu?" Bởi vì, nó rất dễ dàng quên mất rằng có được vốn hai bên để mọi cặp tiền tệ. Trong trường hợp của USD/USD (thường xuyên nhất giao dịch cặp trong thế giới), hầu hết các bình luận gần đây đã tập trung hoàn toàn trên Đô-tiêu cực, vai động như một khấu trong Đô-la. Trong hoàn cảnh này, nó rất dễ dàng quên mất rằng các Đô-la của khấu là một sự đánh giá cao ở châu âu. Duh?! Nhưng nghiêm túc, cho mỗi Đô-la gấu, có vẻ như đó là ít nhất một Euro bull.

Để công bằng, những người không thấy nhiều điều để vui mừng về trong Euro có thể được tha thứ. Sau tất cả, nền kinh tế châu Âu là kỹ thuật vẫn sa lầy trong suy thoái, và không phải là dự để trở về sự phát triển đến năm 2011. Trong một số sự vô hình, các chỉ số được cải thiện, những người khác để có thể tiếp tục bị trì trệ. "Công nghiệp ra trong khu vực châu âu là thấp hơn 20% so với nó, tháng hai năm 2008 đỉnh, mặc dù một số gần đây cải tiến." Ngoài ra, sự đánh giá cao ở châu âu đe dọa đến nghẹt thở ra xuất kiềm chế sự phục hồi, trước khi nó có một cơ hội để thoát khỏi mặt đất.

Nói về chuyện đó, các Ngân hàng Trung ương (ECB) có lẽ sẽ giữ trên nâng giá vì sự mạnh mẽ tệ. Một giá trị hơn đồng Euro giữ lạm phát trong kiểm tra (thông qua khẩu giá rẻ). Bên cạnh đó, cao hơn lãi suất sẽ thu hút mang theo các thương nhân đói cho suất, và sẽ làm cho nó thậm chí còn khó khăn hơn để giữ Euro trong kiểm tra. Nhiều EU tiền tệ quan chức (bao gồm chủ Tịch ECB, Jean-Claude bày tỏ lập trường) đã thực hiện mối quan tâm của họ về đồng Euro của sự đánh giá cao rõ ràng. Nếu họ có thể tiểu sử trong ngăn chặn nó tăng lên, đó có thể làm cho đầu tư ở châu Âu một ít hơn rất nhiều thú vị...

Có thể bạn quan tâm: