Đầu 100 Nguồn Tin

Trung bình hàng ngày ngoại hối khối lượng đang vượt quá $1.9 nghìn tỷ. Với rất nhiều trên đường, chúng tôi đã đưa ra một danh sách yêu thích của chúng tôi 100 nguồn tin để giúp bạn trở thành một kiến thức hối. Các tài liệu sau đây đã được chọn cho những lượng thông tin và đào tạo cung cấp dụng cụ. Mặc dù một số người của những công cụ này là nằm trên trang web thương mại, bạn sẽ tìm thấy giá trị liệu sản xuất bởi các chuyên gia. Trang web khác đã được chọn cho những nguồn tài nguyên mà họ cung cấp cho một giá (giống như cuốn sách), nhưng tất cả họ đang hướng đặc biệt về phía hối. Các trang web chọn được viết bằng tiếng anh, nhưng một số người, các doanh nghiệp, và các tổ chức đang nằm trong khu vực khác hơn Hoa Kỳ. Tất cả các trang web được liệt kê trong chữ cái theo thứ tự trong các loại sau:

Chủ đề trong Bài này

Mới bắt đầu Thiên đường | tất cả Tin tức | Biểu đồ | Tệ & chuyển Đổi tiền Tệ | thư Mục & Cổng | Lịch Kinh tế và các Chỉ số | Fibonacci & Nến | Dự báo và tín Hiệu | Forums Cộng đồng dân cư và Chú giải | Trường báo Cáo | phi Lợi nhuận hiệp Hội | thực Hành Thời gian Thực | Kỹ thuật Số | X-đạo diễn tim story

Đầu của Thiên đường

Nếu bạn là một ngoại hối dáy, các trang web sẽ giúp bạn nhận được một va li về sự giống nhau và khác biệt giữa ngoại hối giao dịch chứng khoán và hối. Tận dụng lợi thế của miễn phí nguồn lực trước khi bạn dành bất kỳ nghiêm trọng cha-ching, để đào tạo.

 1. Mẹo muốn: đầu Tư Tài chính Xã hội Tin tức mới hối, hàng hóa, và thị trường tin tức từ đầu tư lớn nhất trên trang mạng xã hội.
 2. Tệ Cao Đẳng
  — Tệ cao Đẳng cấp một loạt các khóa học với các lớp học được tổ chức tại tiện lợi của học sinh. Mỗi lớp tiếp theo là bài tập về nhà và thử nghiệm mỗi nhiên kéo dài khoảng sáu tuần, và mỗi lớp có khoảng mười sinh viên. Nhấn mạnh được đưa ra để quản lý rủi ro. Đây không phải là miễn phí giáo dục, nhưng nếu bạn mang giới thiệu đến Tiền bạn có thể kiếm được một học bổng về phía học phí của bạn. Chỗ này có nhiều tài nguyên miễn phí, tuy nhiên, giống như một so sánh biểu đồ cho các nền tảng kinh doanh, do đó bạn có thể thực hiện một sự lựa chọn giáo dục về sàn giao dịch.
 3. CyberTrading Đại học — trang web Này cung cấp miễn phí đào tạo ngoại hối qua một hai giờ video mà bao gồm rất ngắn gọn, lịch sử, PIP lây lan, chuyên ngành và vượt qua, các chỉ số kinh tế cơ bản phân tích kỹ thuật ngắn hạn và dài hạn nguyên tắc cơ bản giao dịch quy tắc, đòn bẩy và lợi nhuận tâm lý kinh doanh, Fibonacci Mức trung bình, dao động, Biểu đồ Nến, Bollinger Ban nhạc, và nhiều hơn nữa.
 4. Biểu đồ ngoại hối 101 — ngắn gọn và cơ bản giới thiệu của các biểu đồ từ Pip nhà kinh doanh. Anh sẽ khám phá ra rằng các bảng xếp hạng rất giống với những người mà các bạn có thể sử dụng cho giao dịch chứng khoán. Nhưng, một số trong các bảng xếp hạng có vẻ phức tạp hơn nếu anh không phải là một nhà kinh doanh dày dạn.
 5. Ngoại Hối Lĩnh Vực
  Có thể là toàn diện nhất và triệt để giáo dục ngoại hối trực tuyến. Tìm hiểu về tất cả mọi thứ từ tệ mã để kỳ lạ chiến lược kinh doanh qua các bài viết, đồ họa và ngắn gọn ví dụ.
 6. Forex-Training.com
  — Khá đào tạo toàn diện với một tài khoản miễn phí demo. Điểm nổi bật vào trang web này là của họ giải thích về các biểu đồ.
 7. Ngoại hối Chủ nhà kinh doanh
  — Tập trung vào những thông tin về phân tích kỹ thuật, mà bạn có thể tìm hiểu thêm về Fibonacci kinh Doanh, Điểm Mấu chốt, và nhiều hơn nữa. Ngoại Hối của họ sự Thật cũng có một số thông tin có giá trị.
 8. Ngoại hối sức Mạnh kinh Doanh Nhiên — được cung Cấp bởi ĐÔNG, trả tiền này nhiên là một bước lên từ miễn phí ở hiện tại giá. Tìm hiểu làm thế nào để lần trên thị trường, nhận ra xu hướng, và cơ bản trong cơ bản và phân tích kỹ thuật qua đây tám ngày, tất nhiên.
 9. Phân tích tâm ngoại Hối — Một mở rộng 10-bài viết phần trên đầu tư ngoại hối, từ một giới thiệu một bản tóm tắt rằng bao gồm mọi thứ, từ lợi ích và rủi ro để phân tích kỹ thuật. Nếu bạn không thể có đủ phân tích tâm thông tin, đầu với một danh sách của ngoại Hối của họ viết, mà bạn có thể tìm hiểu thêm và tải của họ miễn phí e-đăng ký quyền, "xác Suất Cao kinh Doanh thiết Lập cho Trường tiền Tệ."
 10. Luật của Bảng xếp hạng
  — Joe Ross cung cấp tư vấn cho các thương nhân trên bảng, nhưng thông tin có trong mình "Luật của Bảng xếp hạng" cung cấp nói hối cũng như bất kỳ khác, chiến lược kinh doanh. Ông đã xác định mô hình biểu đồ là kết quả từ hành vi con người và điểm để nhập cảnh mục tiêu trên những bảng xếp hạng. Bạn có thể tận dụng lợi thế của Ross là công cụ khác cũng bao gồm cả các diễn đàn này.
 11. Learn4X — Đây là một trang web thú vị đơn giản chỉ vì nó chứa nhiều bài kiểm tra giúp bạn xác định nếu bạn có những 'can đảm' và kiến thức là một thương nhân. Họ cũng cung cấp một dịch trực tuyến thảo.
 12. Thông báo Giao dịch Video Nhiên — 8 Video module bao gồm những điều cơ bản của ngoại hối và sau đó một số người.
 13. Trường Thương nhân Viện (MTI) — Anh không cần phải tiêu tốn rất nhiều tiền để đào tạo trong trường ngoại hối. MTI cung cấp miễn phí nhiều tài nguyên như video và bài học kế hoạch mà sẽ giúp bạn nhận ra khỏi mặt đất. Nếu bạn thích những gì cậu nghe và thấy, bạn có thể đầu tư vào vật liệu cho các tiên tiến thương xuống đường.
 14. Tôi công Cụ ngoại Hối — Một trang web có chứa thông tin trên tất cả mọi thứ từ nguyên tắc cơ bản để lựa chọn.
 15. Trực tuyến học Viện Đào tạo — miễn Phí cơ bản trên giao dịch qua video, được cung cấp bởi ông, Mike. Bạn cần phải đăng ký, nhưng anh có thể chọn trong số danh sách liên lạc với một cú click của một hộp.
 16. Trường của Pipsology — Một vui vẻ hối từ Mẫu giáo tới trường cao Đẳng như vậy mới bắt đầu biết chính xác nơi anh đứng trong một nỗ lực để nắm bắt hối.
 17. Thẳng ngoại Hối — Cung cấp cao ngoại hối đào tạo cho thương nghiêm trọng.

Trở lại chỉ số

Đối Với Tin Tức

Danh sách sau cung cấp một loạt các tin tức từ cả hai, chuyên nghiệp, và một nhà đầu tư tài nguyên.

 1. Một Ngoại Hối Thua
  — Tên của blog phải cảnh báo bạn. Blog này, có một cái nhìn khác về kinh doanh, với một nhấn mạnh vào tâm lý học kinh doanh. Một số lời khuyên, kinh doanh.
 2. Tệ Bí Mật
  — Không được cập nhật hàng ngày, nhưng nhiều tài nguyên trong lịch sử mục. Tập trung vào tệ, nhưng anh có thể tìm thấy nhiều đánh giá và lời khuyên ở đây là tốt.
 3. Ngành công nghiệp tài Trợ bởi Hối thị Trường Vốn (ĐÔNG), trang web này cung cấp một miễn phí giao dịch hàng tuần bài học, một diễn đàn lịch kinh tế, và miễn phí hàng triển vọng báo cáo.
 4. Tin tức ngoại hối — nhìn đường dẫn và phân tích.
 5. Ngoại hối dự Án — Một hấp dẫn blog được viết bởi một ngoại hối mới bắt đầu người nhật ký của mình kinh nghiệm trong một tạp chí, thông qua các mục tiêu, và với một lịch sử thương mại. Blogger này hiện đang là dưới áp lực từ một công việc toàn thời gian, và anh đang cân nhắc một sự chuyển đổi từ kinh doanh ngày để đi dài trên đầu tư của mình. Phải là một thú vị đọc. Hãy chắc chắn kiểm tra blogger này là danh sách tham khảo một beta tính rủi ro.
 6. Ngoại hối Khởi động Trại — Wayne Unicef cung cấp của mình khởi động trại lý thuyết miễn phí tại blog của mình trên Bạn (xem tiếp theo).
 7. Bạn tin tức bình luận. Được tài trợ bởi Toàn cầu ngoại Hối (LỰC).
 8. Peter Món ngoại Hối bình Luận — Peter Món bình luận cần để được tốt như đó là một công cụ để đẩy của khóa đào tạo. Bạn có thể tận dụng lợi thế của mình của cũng.
 9. Piptopia
  Đây là Rob, Bảy blog của ngoại hối. Ông là một nhà kinh doanh thu và huấn luyện và anh ta đã ở blog này cho hai năm, vì vậy, bạn sẽ tìm thấy một số lịch sử thú vị ở đây.
 10. Grace Cheng ngoại Hối của Blog — "Không lâu sau khi tôi tốt nghiệp, tôi được giới thiệu đến hối kinh doanh, và kể từ đó, có thể không bao giờ nhìn lại." Bên ngoài của blog của Cheng viết cho một số đầu tư kinh doanh tạp chí.
 11. Về số lượng thương Mại — Tiến sĩ Ernest Chan đi trên hệ thống kê chiến lược kinh doanh.
 12. Thương Mike — Michael là một nhà kinh doanh, và blog này là một thương mại tạp chí của các loại. Mặc dù ông tự coi mình là một swing/vị trí kinh doanh, ông chuyển sang ngày kinh doanh trong năm 2005. Mặc dù blog này không tập trung vào ngoại hối mỗi se, bạn có thể tìm hiểu rất nhiều về chiến lược kinh doanh ở đây.

Trở lại chỉ số

Biểu đồ

Bạn không thể thương mại mà không có biểu đồ, nhưng các biểu đồ, mà anh sử dụng là một vấn đề của sở thích cá nhân. Danh sách dưới đây cung cấp một hồ bơi đẹp để chọn:

 1. Ngành công nghiệp Biểu đồ — Bạn có thể thao tác biểu đồ này bởi loại thời gian quy mô, và nhiều hơn nữa. Java dựa.
 2. Miễn Phí, Ngoại Hối
  — Từ đơn giản để Cao cấp vào Hệ thống kinh Doanh, chỉ đơn giản là lựa chọn tốt nhất của bảng xếp hạng xung quanh.
 3. Hối-Thị Trường
  — Trang web này cung cấp hai miễn phí thời gian thực lập ứng dụng, một dựa trên Web khác, một độc lập Java.
 4. Sống Tệ Biểu đồ — đồ Này, được cung cấp bởi Bạn (xem Blog và Tin tức trên) cũng là Java dựa. Một là Kéo Thả cho phép thương nhân để kéo các chỉ số trong số các Nghiên cứu cửa sổ và vào Biểu đồ cửa sổ.

Trở lại chỉ số

Tiền Và Chuyển Đổi

Đồng tiền có thể khó hiểu, đặc biệt là khi bạn tìm hiểu rằng nhiều người trong nhiều đang mua trong cặp. Bạn có thể tìm hiểu về cụ thể tệ khi bạn gõ các tên của đồng tiền đó vào một công cụ tìm kiếm. Ví dụ, bạn có thể tìm hiểu thêm về các Euro ở rằng tiền của chính thức, điểm. Nhưng, nếu bạn không biết gì để tìm, các thông tin được tìm thấy trong các trang web sẽ giúp bạn ra:

 1. ADVFN ngoại Hối Bảng Biểu tượng — danh sách các loại tiền tệ. Khi bạn nhấn vào các ký hiệu tiền tệ, anh sẽ đạt được một trang, nơi mà tệ là đại diện thông qua đổi tiền bảng tỷ lệ và lịch sử tỷ giá bảng xếp hạng.
 2. ExchangeRate.com
  — Thử "hot" và "tệ thông tin" đường dẫn cung cấp thông tin về tất cả mọi thứ bạn muốn biết về đồng tiền trên thế giới cho 170 quốc gia. Bao gồm máy tính, niềm vui thật sự kiện nghiêm trọng, và nhiều hơn nữa.
 3. Đi Tệ — đáng tin Cậy tệ và tiền dịch vụ chuyển đổi.
 4. Danh sách các loại tiền Tệ — Đây là một danh sách đầy đủ cung cấp bởi Wikipedia đó bao gồm mọi thứ, từ cổ xưa đúc tiền cho hiện tại Yên. Như với hầu hết Wikipedia danh sách, bạn có thể chạy qua một liên kết hay hai điều đó không có thông tin. Nhưng, bạn có thể sử dụng thông tin đó để tìm kiếm ở nơi khác, nếu cần thiết.
 5. Tất
  — Tuyệt vời tệ công cụ từ lịch sử giá tiền tệ hơn 164 tệ đến của du lịch lừa tờ tùy biến sản phẩm. Truy cập chi tiết của họ tệ HỎI trang nếu bạn có những câu hỏi.
 6. X-Giá rẻ — Nhiều hơn một danh sách tiền tệ hoặc một đổi trang web này sẽ mang lại cho bạn lên-trên mọi thông tin anh cần phải biết như một hối.
 7. XE.com — Một cơ bản tệ hỗ trợ bởi các công cụ khác trên trang web này, như hiện tại và lịch sử bảng tỷ lệ và một email miễn phí tiền vụ cập nhật.

Trở lại chỉ số

Thư Mục & Cổng

Sau nguồn cung cấp sự lựa chọn ngoài những liệt kê ở đây. Kể từ khi hối là một bùng nổ giao dịch cá ngành công nghiệp, đợi để tìm trang web mới xuất hiện hàng tuần.

 1. Ngoại Hối Trung Tâm
  — Mày muốn nó hả? Họ có nhất của nó (blog đang mất tích). Tài nguyên không được.
 2. Ngoại Hối Mục
  — Trang web này là một chút khó khăn để slug qua, nhưng nó có giá trị cho các nguồn cung cấp.
 3. Pip nhà kinh doanh — trang web Này có chứa một diễn đàn cuộc sống và biểu đồ, tin tức báo cáo, và một "mini-chơi trò" mà không có gì để làm với ngoại hối, nhưng điều đó có thể giúp cậu sáng ra một chút.
 4. Đầu 100 Ngoại Hối Trang Web
  — Mặc dù các trang web này có được sự nổi tiếng và, do đó, phải hạng lừa đảo, bạn có thể học được nhiều điều từ những trang web đó là liệt kê đơn giản từ nhiều loại thông tin đó là cung cấp ở đây. Nhiều trang web công ty môi giới, nhưng như tôi đã nói trước đó, bạn có thể tìm thông tin miễn phí trên nhiều người trong số những trang web như tin tức, máy tính, kỹ thuật, và nhiều hơn nữa.

Trở lại chỉ số

Lịch Kinh Tế Và Các Chỉ Số

Lịch kinh tế và chỉ là công cụ quan trọng cho cơ sở nghiên cứu. Các trang web dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đơn giản và chi tiết lựa chọn.

 1. Chỉ Số Kinh Tế
  — Một trang web chính phủ mang đến cho bạn kinh Tế và thống Kê chính Quyền tại Bộ thương Mại. Nhiệm vụ của họ là cung cấp cho kịp thời thể truy cập vào các ngày phát hành của chính kinh tế chỉ số từ văn Phòng của, Kinh tế, phân Tích, và CHÚNG ta Cục điều tra Dân số.
 2. Lịch Kinh Tế
  — Có nơi nào tốt hơn để tìm một tuyệt vời lịch kinh tế hơn một trang web mà tập trung vào công cụ này?
 3. Toàn cầu ngoại Hối (LỰC) — MỘT cái nhìn chi tiết vào tháng tới là tệ quốc tế lai dựa trên GMT.
 4. InfoForex
  — Ngắn gọn tổng quan trên lĩnh vực khác nhau từ tự Động và Xe tải Bán hàng cho một Tháng, bán Buôn báo cáo dựa khi CHÚNG tôi điều tra Dân số.

Trở lại chỉ số

Fibonacci & Nến

Fibonacci và Nến Nhật bản đồ có vẻ khó khăn, nhưng với các phải đào tạo anh có thể làm chủ cả hai kỹ thuật, chiến lược.

 1. Fibonacci
  — Đây là trang chủ cho Tiến sĩ Ron Knott phương tiện trang Web trên những con số Fibonacci, phần Vàng và Vàng chuỗi lưu của Toán học,
  Bộ phận của Đại học Surrey, ANH quốc. Sử dụng đơn giản dễ hiểu, và đầy minh họa để giúp bạn tìm hiểu tại sao một con số rất quan trọng
  với thiên nhiên. Những con số này cũng là của rộng lớn quan tâm nhiều nhà đầu tư ngoại hối.
 2. Fibonacci Chỉ số ngoại Hối — ngoại Hối Hành tinh sẽ bắt đầu cho thấy bạn làm thế nào để áp dụng Fibs hối trong này dễ dàng để hiểu được bài học. Nhưng, bài học là ngắn, do đó bạn có thể thử tiếp theo nguồn tài nguyên như vậy.
 3. Fibonacci Phương pháp ngoại Hối — bài học Này cũng áp dụng cho quản lý và cung cấp một hướng dẫn về các ứng dụng cùng với một lời nói dối về máy tính.
 4. Nến — ngoại hối Từ cung cấp một cách đơn giản và ngắn gọn giải thích cho nến, bao gồm cả tăng và giảm giá mẫu.
 5. Nến nhật (Elliott Dịch) — Một hướng dẫn toàn diện mà bao gồm tất cả thuật ngữ cơ bản và giải thích mỗi hạn thích hợp với đồ họa, được cung cấp bởi ElliottGann trang web.
 6. Nến nhật bản Giao dịch diễn Đàn — Nó đáng giá để trở thành một thành viên, nhưng em có thể truy cập tất cả các nến điều cơ bản miễn phí trên trang web này.

Trở lại chỉ số

Dự báo và tín Hiệu

Các nguồn sau sử dụng kết hợp cơ bản và phân tích kỹ thuật để xây dựng của họ dự báo:

 1. AceTrader
  — Đúng 24 giờ thực sự phân tích thời gian cho những phút đề xuất và phân tích.
 2. e-ngoại Hối — miễn Phí giao dịch tín hiệu. Đào sâu vào lịch sử của họ hồ sơ để hiểu độ chính xác của họ.
 3. Ngoại Hối Dự Đoán
  — Hiện miễn phí hàng ngày, hàng tuần và cao thấp tín hiệu qua trang Web và bằng email. Trang web này là một bộ phận của ÁP Đặt, Inc. một ngoại giao dịch vụ trao đổi công ty.
 4. Ngoại hối — FinoTek cung tín hiệu và xu hướng với bảng xếp hạng. Kiểm tra của họ lưu trữ tín hiệu để xác định tin cậy.
 5. Investica Ltd.
  — Thông tin trực tuyến và miễn phí e-tin đầy với tín hiệu và dự báo.
 6. Mở ngoại Hối — dự báo hàng Ngày thực thương mại và bài phân tích trên ngoại hối cơ bản tệ cặp.

Trở lại chỉ số

Diễn đàn và Cộng đồng

 1. Ngoại Hối Nhà Máy
  — Bạn sẽ tìm thấy một ngoại Hối Mới bắt đầu và Q Một phần cũng như những chủ đề mà tập trung vào cụ thể chiến lược và kỹ thuật.
 2. Ngoại hối MÁY — Đi trước và ẩn nấp trong diễn đàn này cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái. Sau đó đăng ký miễn phí để truy cập vào các diễn đàn và một lịch. Trả tiền "ưu tú" đăng ký cung cấp chi tiết báo cáo của nay, hơn 20 hệ thống giao dịch.
 3. Cái Nhìn Toàn Cầu Forums
  — Một diễn đàn miễn phí mà đã xung quanh từ năm 1996.
 4. MoneyTec — Với hơn 33,000 thành viên đây, các diễn đàn cung cấp một dạng để thảo luận về ý tưởng kinh doanh, chia sẻ tìm hiểu, và xây dựng kinh doanh mới kỹ thuật, chiến lược.

Trở lại chỉ số

Cơ Sở Nghiên Cứu

Danh sách sau đây chứa toàn diện thông tin về kinh tế cơ bản cho nghiên cứu của bạn:

 1. Cục phân Tích Kinh tế
  (C) — Nhận được những thứ từ Bộ thương Mại như những thuận. Tất cả mọi người từ Nhà Trắng nhân viên cho CHÚNG tôi thương Mại Ủy ban nhân viên chính sách thương mại các quan chức người muốn đàm phán thương mại quốc tế thỏa thuận sử dụng các phép đo chứa trên những trang Web.
 2. Người Tiêu Dùng Số Giá
  (THÁI) — Bộ Lao động MỸ cung cấp một tấn chỉ cần thông tin trên trang này một mình qua liên kết của họ.
 3. Ngoại hối hàng Ngày, hàng nguyên tắc Cơ bản — XpressTrade cung cấp hàng ngày tập trung vào ngoại hối nguyên tắc cơ bản.
 4. Ngân hàng Quốc tế khu định Cư (BIS) – Một tổ chức quốc tế mà nuôi dưỡng tệ quốc tế và hợp tác tài chính và phục vụ như một ngân hàng cho các ngân hàng trung ương. Như vậy, tổ chức này mang thông tin có giá trị qua ấn phẩm của họ và nghiên cứu cũng như nhiều người khác, các nguồn cung cấp trên trang web này. Họ cũng duy trì một danh sách của Ngân hàng Trung ương trang Web.
 5. Nguyên tắc Cơ bản của Hối — ngoại Hối TV mang đến cho bạn lowdown trên những gì loại tin tức sẽ ảnh hưởng đến hối từ một cơ bản quan điểm. Bạn có thể sử dụng thông tin trên danh sách này để tiến hành nghiên cứu.

Chú

 1. Thuật Ngữ Ngoại Hối
  — Chỉ có nhược điểm này, thuật ngữ là "A-Z" không bao gồm một tổng danh sách của tất cả các điều khoản dưới đơn thư tab. Toàn diện.
 2. Forex.com Thuật Ngữ
  — Một-một-nháy mắt thuật ngữ có trên một trang.
 3. Thuật ngữ của các điều Khoản ngoại Hối [ONLINE / — điều Này có thể in tập tin, được cung cấp bởi ngoại hối Nhóm Quốc tế, có tất cả những điều cơ bản.

Trở lại chỉ số

Chính Phủ Quy Định

 1. Úc chứng Khoán và Ủy ban đầu Tư (DÀNH) — Các DÀNH những quy định bảo hiểm bao gồm hối. Sử dụng hộp tìm kiếm của họ để tìm hiểu thêm về tầm với của họ và trách nhiệm.
 2. Hàng Hóa Tương Lai Kinh Doanh Hoa Hồng
  (Hong kong) — Các chỉ số hoạt động cùng dòng giống như SEC
  (Ủy ban chứng Khoán), ngoại trừ này tổ chức chính phủ tập trung vào việc bảo vệ thị sử dụng và cộng từ gian lận trong tương lai và thị trường lựa chọn. Vì vậy, giữ trang web này tiện để ở trên đầu của bất kỳ ngoại hối lừa đảo thông qua tiêu Dùng của họ tư Vấn về ngoại Hối gian Lận. Bạn có thể học nhanh gì để tránh đường cong học tập qua một chi tiết ngoại hối tư vấn cung cấp thông tin về tài nguyên khác cũng.
 3. Dịch Vụ Tài Chính Quyền
  (DƯ) — Một độc lập không cơ quan của chính phủ nằm trong các ANH, nhất định theo luật định quyền hạn của các dịch Vụ Tài chính và thị Trường Luật 2000. Sử dụng hộp tìm kiếm của họ để xác định vị trí thông tin về ANH hối và quy định.
 4. Quốc Gia Tương Lai Hiệp Hội
  (NFA) — NFA là "thủ tướng nhà cung cấp độc lập, hiệu quả, và sáng tạo quản lý các chương trình bảo vệ tính toàn vẹn của các thị trường phái sinh", mà về cơ bản có nghĩa là tổ chức này quy định bất kỳ trường đó phụ thuộc vào tương lai dòng chảy tiền mặt. Thế "đầu tư thông tin phần" có tài liệu về làm thế nào để tìm được một nhà môi giới và cơ bản bài học ở ngoại hối. Thêm vào đó, họ xuất bản ngoại hối cảnh báo, tin tức, và họ cung cấp chỗ cho nhà đầu tư tranh chấp và khiếu nại.

Trở lại chỉ số

Báo Cáo Thị Trường

 1. RÚT
  [ONLINE / — MỘT toàn Diện "buổi Sáng báo Cáo" từ Bỉ này ngân hàng ngoại hối (tiếng anh).
 2. Mellon
  — Ngoại hối báo cáo hàng Ngày từ Mellon Tài chính, Phần có liên hệ với Mỹ và châu Âu phiên bản và các vấn đề quá khứ.
 3. SaxoBank
  — Hàng ngày cập nhật thị trường từ nước ngoài này dịch vụ trao đổi ở London.
 4. Scotia Vốn [ONLINE / — báo cáo hàng Ngày tương đường dẫn cho một chỉ đọc từ này Canada ngân hàng ngoại hối.
 5. CHUYÊN
  — Tóm tắt hàng ngày cho trường ngoại hối được tài trợ bởi Thụy sĩ này ngân hàng ngoại hối.

Trở lại chỉ số

Phi Lợi Nhuận Hiệp Hội

 1. Úc các nhà phân Tích Kỹ thuật, Hiệp hội (ATAA) — MỘT hiệp hội phi lợi nhuận của cả hai kỹ thuật chuyên nghiệp, các nhà phân tích và bất cứ ai sử dụng phân tích kỹ thuật cho riêng tư-đầu tư kinh doanh hay tư vấn.
 2. Quốc Tế Tuân Thủ Hiệp Hội
  (VẺ) — Các VẺ là một tổ chức chuyên nghiệp dành riêng cho những đề nghị của tuân thủ tốt nhất và chống rửa tiền thực hành trong khu vực dịch vụ tài chính.
 3. Các thị Trường Tài chính Hiệp hội (ACI) — AXIT đã lớn nhất thành viên của bất kỳ của hiệp hội quốc tế trong bán tài chính trường. Các Văn phòng chính là dựa ở Paris.

Trở lại chỉ số

Thực tế

Một số trong những màn trình diễn tốt nhất công cụ đều thuộc sở hữu của hối môi giới. Sau đây đã được chọn để tin cậy của họ và sự phổ biến. Ý thức được rằng một công ty môi giới sẽ yêu cầu sự cho phép của bạn để được liên lạc bằng thư từ, điện thoại hay email. Trong một số trường hợp bạn có thể muốn này liên hệ, vì họ sẽ cung cấp cho bạn đào tạo. Trong mọi trường hợp, bạn có thể đi bộ đi nếu họ đào tạo và sàn giao dịch không làm anh.

 1. CM ngoại Hối của bạn thực hành với kinh phí không giới hạn trên CM ngoại Hối của VT thương nhân 1.8.5.1, một chương trình bao gồm một máy nhắn vì vậy mà bạn có thể giải pháp. Phần mềm này cung cấp một điểm và bấm mở và đóng lệnh trực tiếp trên biểu đồ. Truy cập hơn 100 các chỉ số, Reuters ngoại Hối tin liên quan và tích thị trường, và một "lái tự động" năng. Bạn có thể đạt đến nhóm hỗ trợ khách hàng qua điện thoại tiếp, trò chuyện hay e-mail.
 2. Ngoại hối hoa KỲ — miễn Phí 30 ngày giới thiệu với một Mini ($2,000 ảo tiền mặt, 200:1 đòn bẩy, 10k kích thước rất nhiều) hoặc Chuẩn ($25,000 ảo tiền mặt, 100:1 đòn bẩy, 100 kích thước rất nhiều). Miễn phí của họ giáo dục là một cộng đẹp.
 3. FXSolutions
  — Sử dụng $10,000 trong thực tế quỹ với đầy đủ quyền truy cập vào FXSol là biểu đồ mới giải pháp ngoại hối AccuCharts. Hỗ trợ bởi dịch vụ khách hàng 24/7.
 4. Toàn Cầu Ngoại Hối
  — Tải của họ DealBook 360 để hành nghề kinh doanh ngoại hối với sống, dealable giá, thời gian thực dữ liệu, và miễn phí thời gian thực phá vỡ thế giới và tài chính. Phần mềm có ngoại hối hơn 85 kỹ thuật số (cho kích thước chuẩn LỰC tài khoản giao dịch) và khả năng xây dựng các chỉ số. Bạn có một sự lựa chọn về số đầu quỹ từ $2.500 đến $50,000.

Trở lại chỉ số

Thời Gian Thực Trích

 1. KHẢ
  — Lựa chọn cặp và xem các báo. CHỜ bao gồm một hướng dẫn sử dụng [ONLINE / có giải thích cụ thể làm thế nào để thao tác biểu đồ của bạn. Phải có Java.
 2. Ngoại Hối Kinh Doanh Biểu Đồ
  — Thời gian thực ngoại hối giá. Trang web này cũng có thời gian thực biểu đồ ngoại hối công cụ có thể chỉnh sửa các chỉ số.
 3. FXQuote
  — Di chuyển xuống trang, như là thời gian thực là, nằm xuống dưới, bên trái. Dựa trên ET.
 4. Sống ngoại Hối Trích — Anh có thể nhận ra các LỰC logo phía sau giá, nhưng đừng để điều đó làm anh bối rối từ liên tục thay đổi con số. Nếu bạn đang nghiện để sống thức ăn, mày sẽ bị thôi miên bởi liên tục thay đổi tiền tệ trên biểu đồ này.
 5. SaxoBank
  — Di chuyển xuống dưới một chút, như trích dẫn nằm xuống dưới cùng còn lại trên trang này, dựa trên GMT.

Trở lại chỉ số

Kỹ Thuật Số

Sau ba nguồn cung cấp những gọn gàng thông tin về kỹ thuật lớp và chỉ số. Bạn có thể tìm thấy nhiều hơn nguồn lực xuống một số trang web trước đây đã được liệt kê trong những người Mới bắt đầu với phần dưới nhiều người trong số các Cả nguồn Tin, và ở các công ty môi giới.

 1. Hối-kinh Doanh các Chỉ số Kỹ thuật — Nơi khác hai trang web cung cấp cho kỹ thuật tuyệt vời chỉ giải thích trang web này cung cấp 10 bảng xếp hạng minh họa, một số trong những điều khoản đó.
 2. IQ Biểu đồ
  — Công ty này cung cấp một danh sách các kỹ thuật lớp và chỉ với ngắn gọn và dễ dàng để hiểu được lời giải thích. Hãy nhìn vào biểu đồ của họ mô hình khi đang ở trang này, như công ty này là một nhà cung cấp của cổ biểu đồ phần mềm để đầu tư cá nhân và các nhà phân tích kỹ thuật.
 3. Các Chỉ số kỹ thuật — định Nghĩa được cung cấp bởi thị trường chứng khoán.

Trở lại chỉ số

X-Đạo Diễn Tim Story

 1. IFXTAG — Các Quốc tế Hối Mối quan hệ cung cấp nhà đầu tư cá nhân quyền truy cập vào các sản phẩm và dịch vụ mà được đánh giá bởi các chuyên gia hàng đầu và các thành viên của họ. IFXTAG là cam kết để khai thác khả năng để thực hiện giao dịch điện tử làm việc cho toàn cầu của họ cộng đồng thuê bao. Thành viên là miễn phí, nhưng các nguồn tài nguyên không được. Viên, tuy nhiên, do nhận được thử nghiệm miễn phí và giảm giá cho dịch vụ khác nhau.
 2. Thương Nhân Báo Chí, Inc.
  — Một hiệu sách trực tuyến đặc biệt cho các thương nhân.

Trở lại chỉ số

Bạn có thích bài này?

Có thể bạn quan tâm: