Euro Do cho một sự điều Chỉnh

Kể từ khi chạm vào một bốn năm thấp vào tháng sáu, Euro đã tăng một con số khổng lồ 19% so với đồng Đô la – một tảng thật sự đột biến! Người ta phải tự hỏi, tuy nhiên, nếu có lẽ Euro chưa nhận được trước của chính nó trong cuộc đua của mình lại trở lên.

Euro là không ngừng tăng đã lúng túng tôi. Trong đau đớn của khu vực châu âu khủng hoảng nợ, nó dường như là nếu đồng Euro đã quay trở về hướng tới tương đương, nếu nó thậm chí vẫn trong sự tồn tại! Châu Âu của Ủy ban $500 Tỷ kế hoạch giải cứu dường như làm dịu bớt các thị trường, nhưng đã không làm được gì nhiều để giảm thiểu chống lại những nguy cơ chủ quyền mặc định. Bên cạnh đó, nó trông giống như tất cả các biện pháp thắt chặt sẽ được hoàn tác sau khi cuộc bầu cử tiếp theo chu kỳ. Đối lập với một ngân sách rất mãnh liệt, và thất nghiệp là quá cao (12% ở hy Lạp, 20% ở Tây ban nha) rằng nó sẽ rất khó khăn cho các nhà lãnh đạo để ở trong văn phòng, nếu họ tiếp tục đẩy một chương trình mà làm giảm thâm hụt của họ.

Như là bằng chứng rằng bond nhà đầu tư vẫn hoài nghi, xem xét rằng nợ hy lạp vẫn giao dịch tại một 700 điểm cơ sở cao cấp của đức trái phiếu. EU hộ đến điểm thực tế là có nguy cơ nước khu vực châu âu đang gặp rắc rối không chạm vào thị trường tín dụng, nhưng đó không phải là thực sự rất đáng ngạc nhiên khi bạn xem xét cao cả lợi nhuận mà các nhà đầu tư nhận được cho mua trái phiếu đó là cơ bản hỗ trợ bởi các tín dụng tốt của anh.

Thậm chí bỏ qua những vấn đề tài chính của anh, kinh tế ảnh không phải là đẹp. "Các nhà kinh Tế đơn Vị tình báo của nó chỉ là-phát báo cáo...là dự báo rằng tăng trưởng ở Tây Âu sẽ đạt được chỉ có 1,1% vào năm tới, và tại hoặc dưới 1.7% ít nhất là năm 2015, ngoài mà nó một cách khôn ngoan từ chối để nhìn." Khi bạn trừ ra Đức – động cơ của nền kinh tế EU kinh tế phát triển sẽ được nhiều hơn thảm hại. Và đừng đề cập đến những nền kinh tế ngoại vi, rất nhiều trong số đó có nguy cơ nghiêm trọng cho trượt trở lại vào suy thoái.

Hơn nữa, các Ngân hàng Trung ương (ECB) sách tiền tệ chỉ là lỏng lẻo như trong nước công nghiệp khác. Qua nới lỏng định lượng chương trình fed đã tiêm hàng trăm tỷ Euro vào hệ thống ngân hàng tín dụng và thị trường. Jean Claude bày tỏ lập trường, chủ Tịch của ngân hàng trung ương, nổi giận ý tưởng kết thúc hỗ trợ này: "Không! Đây không phải là vị trí của Hội đồng, với một lượng áp đảo.Điều này không chuẩn đo...được thiết kế để giúp khôi phục lại một hơn bình thường hoạt động của chúng tôi, chính sách tiền tệ truyền chế."

Mặt khác, những năm khử trùng của mình can thiệp thị trường, điều đó có nghĩa rằng, hầu hết các khoản tiền mà nó được tiêm vào nền kinh tế sẽ vẫn còn trong anh. Ngược lại điều này với Fed là nới lỏng định lượng chương trình (mà chưa từng được tiệt trùng) và anh bắt đầu hiểu lý do tại sao Euro đã tổ chức tốt. Ngoài ra, khu vực châu âu lạm phát hiện nay CHÚNG ta vượt quá lạm phát (tại một 50 năm thấp), trong đó có nghĩa là fed sẽ ngần ngại trước khi sau khi Ăn trong nới lỏng sách tiền tệ hơn nữa.

Tuy nhiên, tôi không nghĩ đó là một nền tảng vững chắc cho đồng Euro của gia tăng. Đó là điều dễ hiểu rằng việc mở rộng của Fed nới lỏng định lượng chương trình ("QE2") là làm các nhà đầu tư lo lắng, khiến họ phải gửi tiền của CHÚNG ta như một biện pháp phòng ngừa. Tuy nhiên, điều này có vẻ hơi quá nhiều như đuôi vẫy con chó, vì cho đến khi QE2 chính thức là thực hiện tất cả chứng thay đổi trong vốn là hoàn toàn là đầu cơ – không, cơ bản. Và là một nhà phân tích cơ bản, đó là mối quan tâm tôi.

Tôi nghĩ rằng các nhà đầu tư có trước của mình khi họ đẩy Euro xuống 20% hơn nửa đầu của 2010, nhưng bây giờ họ đang ở trong nguy hiểm của việc cùng một sai lầm, và đang đẩy Euro quá xa theo hướng ngược lại. Theo gần đây nhất Cam kết của các Thương nhân báo cáo, các nhà đầu tư đang xây dựng lâu vị trí trong Euro, đến điểm giao dịch đó là trở lệch. Tôi không có nhiều cho ngắn hạn phân tích kỹ thuật, nhưng khi tương Đối Chỉ số sức Mạnh (BÁO) và di Chuyển trung Bình Tụ Phân kỳ (CHỈ) đều đến gần 2 năm mức cao, nó nói với tôi rằng một sự điều chỉnh đang đến.

Có thể bạn quan tâm: