Tất cả các đôi Mắt trên đồng Đô la CHÚNG tôi vào năm 2011

Theo tiêu Chuẩn Đời Tư, đồng Đô la MỸ sẽ là một trong những đồng tiền trong năm 2011. (Khác tệ họ trích dẫn là Anh). Làm thế nào chúng tôi có thể hiểu khái niệm này trong bối cảnh của hồ sơ cao giá vàng và bình luận miếng với danh hiệu chẳng hạn như là "thời Gian không thể tránh khỏi suy Giảm của MỸ Đô-la?"

Đồng Đô-la đã hoàn thành 2010 ở một nốt nhạc cao, cả hai vào một sở thương mại trọng và chống lại kẻ thù lâu, đồng Euro. Nhà đầu cơ đang ở net lâu Đô-la, và theo một nhà phân tích, nó là bây giờ hoàn toàn "cố thủ trong cuộc biểu tình trạng thái." Không bao giờ nhớ rằng, hiệu quả của nó đối với những Yên, Franc, và một số ít các thị trường tiền tệ đã được ít hơn sao; cho tất cả những gì đã xảy ra trong vài năm, thực tế là các Chỉ số Đô la là kinh doanh gần gần đây của nó lịch sử trung bình, có nghĩa là con gấu có thể giải thích.

Để chắc chắn, không lâu dài rủi ro đã được giải quyết. CHÚNG tôi nợ công tiếp tục tăng, và sẽ không có khả năng cao nhất trong năm 2011 do gần đây cắt giảm thuế. Ngắn hạn lãi suất ở lại căn cứ lúc không, và dài hạn năng lượng chỉ mới bắt đầu tăng lên trong đó có nghĩa là nguy hiểm đầu tư vẫn còn có lý do để tránh xa Đô-la. Trớ trêu thay, dấu hiệu của phục hồi kinh tế CHÚNG tôi đã tăng cường xu hướng này: "Các [tích cực kinh tế] dữ liệu mà người ta sẽ cuối cùng chịu được tích cực cho MỸ, có vẻ tốt hơn cho có rủi ro, đó đặt áp lực xuống trên một đô la." Cuối cùng, các Tài chính sự Cân bằng của Khủng bố làm CHÚNG tôi bị tổn thương đến bất ngờ quyết định của Ngân hàng Trung ương để đổ Đô-la.

Vì vậy, những gì đang lái xe đồng Đô la trong ngắn hạn? Chính yếu tố tất nhiên là tiếp tục không chắc chắn trong khu vực châu âu hơn vẫn diễn ra cuộc khủng hoảng tài chính, đó là trực tiếp lái xe một sự thay đổi của vốn từ EU đến CHÚNG ta. Kế tiếp, các ngân sách phá vỡ cắt giảm thuế mà tôi nêu trên là dự đoán cả hai tăng tăng trưởng kinh tế và làm cho nó ít có khả năng rằng Hàng dự Trữ liên Bang sẽ phải triển khai toàn bộ 600 triệu đô rằng ban đầu nó dành cho QE2. (Đến nay, nó đã dành "chỉ" $175 Tỷ trong này theo dõi chiến dịch, so với 1,75 $nghìn Tỷ rằng nó được triển khai ở QE1). Theo Các nhà kinh Tế, "vật nuôi lớn lên của nó tăng trưởng dự báo cho các tư năm tới để 3.5% từ 3% như là một kết quả của sự cắt giảm thuế]. Kinh tế vĩ mô cố Vấn một tư vấn, nói rằng gói mới có thể nâng cao sự phát triển để 4.3% vào năm tới, lên từ hiện tại của nó, dự báo thời tiết của 3.7%."


Trong thực tế, dài hạn mức về CHÚNG ta nợ đã bắt đầu leo lên. Họ mới vượt qua so sánh giá rẻ ở Canada, và thậm chí còn nguy hiểm các nhà đầu tư đang thông báo: "MỸ sản lượng trái phiếu đang hấp dẫn và thú vị, một lần nữa," được chỉ định một trong những nhà phân tích. Tất nhiên, khi phân tích gần đây tăng sản lượng trái phiếu, nó không thể quyết kỳ vọng lạm phát từ mối quan tâm hơn định từ lạc quan hơn về kinh tế. Tuy nhiên, sự đồng thuận là giá rẻ/lượng chỉ có thể nổi lên từ đây: "Các tổ chức cộng đồng [quốc Hội Văn phòng Ngân sách] ước tính lãi suất 3 tháng hóa đơn và 10 năm ghi chú sẽ đạt 5.0% và 5.9%, tương ứng, vào năm 2020."

Nếu như điều này là không đủ di cư trong số những đồng Đô la MỸ trong vài thập kỷ đã hầu như không còn với CHÚNG tôi Dollar vẫn kế toán cho một cân xứng 62.7% của toàn cầu ngoại hối dự trữ. Hơn nữa, nhà kinh tế đang ở ra khỏi đồ gỗ để bảo vệ những đồng Đô la và cho rằng nó có nghĩa vụ sụp đổ được thổi phồng. Tại tuần cuối cùng của cuộc họp của Mỹ, Kinh tế, Hiệp hội (và trong một liên quan nghiên cứu giấy), Đại học Princeton kinh tế Peter B. Kenen "lập luận đó không phải của châu Âu cũng không phải của Trung quốc tệ trình bày một cách hợp thay thế–cũng không phải là một Quốc tế, Quỹ tiền Tệ thay thế những đồng đô la đó là tạo ra một số 40 năm trước đây." Thậm chí nếu RMB là một khả thi dự trữ ngoại tệ – trong đó, nó không phải là – Kenen chỉ ra rằng cho tất cả các siêu phẩm Trung quốc đã tránh xa từ việc tích cực hơn vai trò lãnh đạo trong việc giải quyết toàn cầu các vấn đề kinh tế.

Trong ngắn hạn, như tôi đã lập luận trước đây, đồng Đô la được an toàn, không chỉ cho thời gian, nhưng có lẽ một lúc.

Có thể bạn quan tâm: