Mang Thương Mại Gửi Brazil Thực Lên Trời

Các cuộc biểu tình mới nổi ở thị trường đã mở ra trong vài tháng qua đã được đặc biệt là loại để đầu tư, cũng như của nó tệ, Thực sự, mà "đã trở 26% kể từ Tháng 2, lớn nhất trước trong số sáu nhất-giao dịch Mỹ tệ. Trong Tháng, thực leo lên 11.2 phần trăm, mạnh nhất trước, kể từ tháng tư năm 2003." Các loại tiền tệ đã chạm một bảy tháng trở lại đến một cấp độ cuối cùng nhìn thấy trước sự sụp đổ của Lehman Brothers gửi một cú sốc sóng thông qua trường tài chính toàn cầu.

Ở đó bây giờ là một người mạnh mẽ tiền của tuần hoàn trong mối quan hệ giữa Thực tế và Brazil cổ phiếu/trái phiếu, trái phiếu như vậy mà cả hai có cường cùng một lúc. Cho phù hợp, ngoại (tổ chức) các nhà đầu tư đang gấp rút quay lại vào Brazil gần như là một cách nhanh chóng như họ trái: "hơn $7.7 tỷ của nước ngoài tiền đã bước vào thị trường chứng khoán Brazil trong những năm qua Tháng 12." Trực tiếp chuyển tiền từ CHÚNG tôi đến Brazil như đặc biệt là đáng kinh ngạc: "Trung tâm dữ liệu của ngân hàng vào ngày thứ tư cho thấy lưới luồng đô la MỸ để Xin đạt $2.06 tỷ tháng này qua Ngày 15." [Cấp dữ liệu này được bây giờ hai tuần tuổi, nhưng xu hướng vẫn còn nguyên vẹn].

Đương nhiên, có những nhà phân tích (tôi sẽ gọi cho họ biện hộ) người điểm tích cực kinh tế phát triển một sự hồi sinh trong hàng hóa như nguyên nhân cho sự Thực là tăng. Theo ý kiến của tôi, điều này giải thích hiển nhiên là nực cười, cho rằng Brazil của nền kinh tế là dự báo thời tiết để thu hẹp trong năm 2009, cùng với mỗi một nền kinh tế.

"Thực sự" lý do cho sự Bất là hiệu suất là nước tương đối lãi suất cao. Trung tâm, Ngân hàng đã cắt giảm tỷ lệ lãi suất của 350 sở điểm này năm, đưa chuẩn selic tỷ lệ để 10.25%. Để đưa mọi thứ trong người, tốc độ này, tạo nên một kỷ lục thấp cho Brazil, trong khi hầu hết nền kinh tế khác, nó sẽ được coi là mẫn cao. Thị trường tương lai chỉ ra rằng tỷ lệ sẽ rơi xa hơn trong suốt những năm trong phạm vi của nó phụ thuộc vào cách kinh tế thực hiện trong nửa sau. [Đó là dự báo thời tiết để phát triển bởi 3-4% trong các quý]. Tuy nhiên, ngay cả một cắt đến 9% vẫn sẽ giữ gìn một cao khác biệt giữa Brazil và phần còn lại của thế giới.

Các Ngân hàng của Brazil đã nhiều lần chuyển nó không hài lòng với nó tăng tệ, mặc dù nó cũng vẫn còn dưới mức năm 2008. Nó đã mua Đô-la trên thị trường tại chỗ mỗi ngày trong suốt những tháng vừa qua, và có uy tín để được xem xét một ngoại hối thuế trên dòng vốn nước ngoài, cả hai đều không có kết quả. "Chúng tôi mong đợi này dòng chảy của đô-la để có thể tiếp tục để tới Brazil, chúng tôi mong đợi nền kinh tế phát triển. Vì vậy, có thể xảy ra kịch bản trong điều kiện của tệ là chúng ta đang đi xem thực sự đạt được," tóm tắt một nhà phân tích.

Tại thời điểm này, nó có vẻ như chỉ có điều đó sẽ dent tiềm ẩn lạc quan của nhà đầu tư ngoại là một cú sốc đến trường tài chính toàn cầu - một trong tương tự cường độ Lehman phá sản.

Có thể bạn quan tâm: