Hàng hóa Tệ Vẫn ở trong the Spotlight

Trong năm 2009, cái gọi là hàng hóa tệ – cả hai cá nhân và là một nhóm – đăng ký phá kỷ lục lợi nhuận. Thực Brazil và Nam Phi Rand hoàn thành lên nhiều hơn 30%, trong khi các người Úc và New Zealand Đô la đã hoàn thành vào khoảng 25% mỗi người, và những đồng Đô la Canada không xa phía sau. Trong khi các vọng 2010 là hơi ít màu hồng (nếu chỉ vì những luật của trung bình), nhà đầu tư vẫn sẽ là khôn ngoan để giữ như vậy tệ trên radar của họ màn hình.

Với sự quân của 2009 hủy ra khấu hao năm 2008, thị trường tiền tệ đang đến "trạng thái cân bằng." Đi về phía trước, sau đó, nhà đầu tư sẽ để tìm một lý do khác hơn tuyệt động lực để làm cho cược. Hàng hóa mạnh mẽ giá đại diện cho một trong những lý do. Điều này là không chỉ có trường hợp vì tiền đang tăng giá và là nền tảng sự phục hồi ở các quốc gia giàu sản xuất của họ, mà còn vì sự phục hồi kinh tế – và "bình thường" tăng trưởng cũng cho rằng vấn đề – trong nhiều nền kinh tế khác được xây dựng bấp bênh trên nợ và việc mở rộng quyền của tiền bạc, vật tư.


Hàng hóa tệ – và hàng hóa ở chung – luôn luôn có tổ chức quyến rũ như phương tiện đầu tư vì họ hữu hình và sự cần thiết. Chỉ đơn giản là, nền kinh tế hiện đại phụ thuộc vào hàng hóa cho các hoạt động của họ. Như vậy, các quốc gia giàu tài nguyên thiên nhiên sẽ có vẻ để đại diện cho cược an toàn, kể từ khi họ có thể yên tâm của nhu cầu cả trong thời gian mở rộng và trong kinh tế suy thoái. Các hoạt động mạnh mẽ của hàng hóa tệ trong năm 2009 nhấn mạnh thời điểm này, kể từ bất chấp thực tế là giá cho nhiều hàng hóa cũng dưới hồ sơ cao của năm 2008, những đồng tiền này rất gần với họ năm 2008 mức cao.

Cụ thể hơn đồng Đô la Canada thường bài hát giá dầu; mối tương quan này sẽ có lẽ chỉ tăng cường khi dầu cát của tây Canada đang phát triển. Trong khi giàu nhiều tài nguyên thiên nhiên, nó là vàng đó cả Úc và Nam Phi nổi tiếng, và để mà đồng tiền của họ thường buộc. Xin và New Zealand đối phó trong một mảng đa dạng hơn trong hàng hóa và những Kiwi và Bất thường di chuyển, song song với rộng dựa trên hàng hóa chỉ. Đó cũng là Mexico Peso (dầu), đồng Rúp nga (khí đốt tự nhiên), na uy Krona (dầu), và Chile Peso (đồng), nhưng các mối tương quan giữa những đồng tiền này và tương ứng hàng hóa mà họ được nổi tiếng, có xu hướng lỏng hơn.


Tất nhiên, có rất nhiều nền kinh tế khác mà là nguyên, nhưng vì lý do khác nhau (thiếu tính thanh khoản sửa đổi tỷ lệ), đồng tiền của họ không phải là (như) thích hợp cho đầu tư. Ngay cả những đồng tiền tôi được liệt kê ở trên không, luôn luôn phản ánh giá hàng hóa. Ví dụ, Canada là vấn đề tài chính và Nam Phi của nới lỏng tiền tệ sẽ cho là cân nhắc xuống la canada và Rand, tương ứng, năm 2010.

Cho hàng hóa tinh khiết-kịch, bạn bè, sau đó, sẽ được đầu tư trong hàng hóa của mình. Tất nhiên, hàng hóa không trả lãi suất và chi phí của họ được liên kết với giữ chúng (trực tiếp hay gián tiếp) và họ có xu hướng dao động với biến động lớn hơn so với tiền tệ. Một lựa chọn khác là chỉ-công bố WisdomTree hàng Hóa Tệ Quỹ một GIÁ bao gồm một giỏ hàng hóa tệ, rất nhiều trong số đó anh liệt kê ở trên.

Có thể bạn quan tâm: