Phản ánh về Trung quốc Yuan đánh giá Lại

Hôm nay đánh dấu những kỷ niệm một tháng của Trung quốc quyết định loại bỏ các Nguyên chốt để những đồng Đô la, và để cho nó trôi nổi. Bây giờ là tin tức đã có một cơ hội để xoay về nó theo cách thông qua các thị trường tài chính, tôi nghĩ rằng đó là thời gian để suy ngẫm và để dự báo thời tiết.

Trong những tháng cuối cùng, người Trung quốc RMB đã đánh giá bởi một chút ít hơn 1% so với những đồng Đô la, mặc dù hầu hết nhảy mà đã xảy ra trong những ngày đó đã theo dõi những ngày 19 thông báo. Sau khi hưng phấn ban đầu bị mờ, một ý nghĩa của sự thất vọng đặt trong khi nó trở nên rõ ràng rằng Trung quốc không có ý định cho phép RMB để đánh giá cao nhanh chóng: "tiếp theo đánh giá cao của yuan chống lại đô-la có thể là nhỏ, có lẽ chỉ một vài phần trăm hơn phần còn lại của năm". Trong thực tế, giá tương lai phản ánh chỉ thêm một 1.5% đánh giá cao hơn 12 tháng tới.

Do của nó tốc độ chậm và phạm vi nhỏ, đánh giá lại có thể hình dung được hưởng lợi người Trung quốc tế. Đó là bởi vì trong ngắn hạn, một đắt tiền tệ sẽ có nghĩa là cao hơn giá trả tiền cho khẩu. Số lượng của khẩu là không thể từ chối, như vậy tổng cộng xuất thu có thể thực sự làm tăng. Theo một nhà phân tích, "Với nhập khẩu Trung quốc, không có thay thế trong thời gian ngắn. Có lẽ trong 10 năm, nhập khẩu sẽ có một sự lựa chọn, nhưng ngay bây giờ, họ sẽ phải trả thêm tiền. Không có quốc gia nào khác...có thể xây dựng một cơ sở sản xuất và tất cả các cơ sở hạ tầng mà bạn cần — giao thông vận tải, năng lượng, toàn bộ chuỗi giá trị để cuối cùng tốt — mất nhiều năm." Như thể có mặt đúng lúc, Trung quốc thặng dư mậu dịch của mở rộng trong tháng sáu, mặc dù các đánh giá lại của nhân dân Tệ.

Như là một kết quả Mỹ, nhà sản xuất và quyền lợi đã thông báo rằng họ sẽ tiếp tục lobbythe CHÚNG tôi chính phủ để áp lực Trung hoa trên các đồng tiền vấn đề trên cơ sở đó các đánh giá thấp RMB là làm xói mòn cả hai CHÚNG tôi nền kinh tế thị trường lao động. Cho các giám đốc của Peterson Viện Kinh tế Quốc tế", trường hợp cho một đáng kể tăng giá trị của nhân dân tệ như vậy là rõ ràng và áp đảo. Một sự đánh giá cao 25% - 40% là cần thiết để cắt Trung hoa trên toàn cầu của [tài khoản] thặng dư thậm chí đến 3% đến 4% của nó ÂU. Này tổ chức lại sẽ tạo ra một sự giảm của $100 tỷ $150 tỷ trong hàng năm MỸ thâm hụt." Nó cũng có thể giúp khôi phục lại sự ước tính 1.4 triệu jobsthat đã bị mất do của Trung quốc ngoại hối mật. Theo các nhà phân tích, tuy nhiên, sự đấu tranh chính trị làm cho nó chắc rằng bất kỳ luật mới hoặc trừng phạt mức thuế sẽ được áp dụng bất cứ lúc nào sớm.

Ít nhất, Trung hoa sẽ tiếp tục làm cho nhân dân Tệ linh hoạt hơn, vì vậy mà một ngày, nó có thể nổi tự do. Nó đã di chuyển tạo điều kiện để thương mại quyết Yuan, và các nhà phân tích mong đợi " 'hơn một nửa của Trung quốc tổng thương chảy, chủ yếu thương mại với thị trường mới, để được giải quyết trong nhân dân tệ trong ba năm năm.' "Trung quốc cũng là làm cho nó hấp dẫn hơn cho nhà đầu tư ngoại để giữ Nguyên, bởi nới lỏng điều khiển Trung quốc quản thị trường vốn và tạo nên mới đầu tư xe đó sẽ phục vụ cho trực tiếp cho người nước ngoài. Trong thời gian có nghĩa là, giữ RMB cũng khá là hấp dẫn cho cả "những rắc rối của nhận được tiền vào và ra khỏi Trung hoa" và thấp tỷ lệ được cung cấp bởi Trung quốc, quỹ tiền thị trường.

Đối tác động vào phần còn lại của trường ngoại hối, tôi nghĩ rằng tiền tệ hàng hóa và tăng trưởng đồng tiền có thể đi ra phía trước. Di chuyển tín hiệu một niềm tin tiềm ẩn trong kinh tế toàn cầu thu hồi và có thể có lẽ được nhìn thấy như là một dấu hiệu cho hàng hóa cao giá: ngoài ra, nó sẽ "cung cấp một boostto xuất khẩu của MỸ, việc làm, thu nhập và tăng trưởng, củng cố sự hợp cho sự tăng trưởng bền vững tại một thời gian khi các nhà đầu tư rất nhiều sợ hãi hơn họ trong tháng tư." Đô la MỸ, trên các mặt khác, có thể xuất hiện như một kẻ thua cuộc. Đã Trung quốc ngoại hối của dự trữ tăng trưởng đã chậm lại để yếu nhất tốc độ trong 11 năm. Xu hướng này có thể sẽ tiếp tục, kể từ nhỏ hơn mua Đô la sẽ được yêu cầu duy trì nổi peg. Trong thực tế, đồng Euro của hồi chống lại đồng Đô-la đã trùng hợp một cách bí ẩn với việc đánh giá lại của nhân dân Tệ. Trong khi điều này là có thể chỉ là một trùng hợp ngẫu nhiên, nó là dù sao triệu chứng của một giảm vai trò cho đồng Đô la như dự trữ của thế giới tệ. Nhưng đó là một chủ đề cho một ngày...

Có thể bạn quan tâm: