Tần số cao Thương nhân đi Xuống vào thị Trường Hối

Theo một gần đây báo cáo của Phố Wall, cao tốc độ thương nhân được nhanh chóng thiết lập mình như các lực lượng chính ở trường ngoại hối. Cũng giống như trong các thị trường tài chính, một phần quan trọng của khối lượng giao dịch được thống trị bởi vi tính thương mại, trong đó khối lớn của đồng tiền có thể thay đổi tay nhiều lần chỉ trong vài giây. Trong khi điều này là chắc chắn già tin cho các quỹ đầu tư và các tổ chức các thương nhân, nó có thể tới như là một chút ngạc nhiên để bán buôn bán, nhiều người trong số họ vẫn thấy hối như bị bỏ quên chị gái của cổ phiếu, trái phiếu, và những tài sản khác. Tuy nhiên, có một số tác động cho những thị trường hối, và các thương nhân bán lẻ sẽ là khôn ngoan để ý đến họ.

Đây là sự thật: "tần số Cao kinh doanh chiếm khoảng 30% của tất cả hối-chảy, năm 2010, so với 13% trong năm 2004, theo Boston-công ty tư vấn Aite Nhóm. (Ngược lại, 66% của toàn cầu, công ty là tần số cao." Theo Aite Nhóm, nó sẽ nhảy để 42% vào cuối năm 2011 và để 60% vào năm 2012. "Về 85% thị trường tiền tệ phát triển trong khối lượng từ năm 2007 đến năm 2010 đến từ tổ chức tài chính như quỹ [đại diện cho các tổ chức tài chính trong các biểu đồ dưới đây] chứ không phải là Wall Street là truyền thống tiền tệ ngân hàng đại lý, nhờ một phần cao tần số thương nhân."

Theo Wall Street, đây là thay đổi cách mà đồng tiền có giao dịch. Trước đây, cho khối lớn của tệ, các thương nhân sẽ phải tự yêu cầu một câu trích dẫn từ Phố Wall môi giới, mà vẫn thống trị kinh doanh ngoại hối thông qua các thị trường. Các môi giới sẽ phù hợp với người mua và bán (hoặc bước vào và thực hiện một trong những vai trò chính nó) và hãy cắt một trong các mẫu của sự lây lan. Bán lẻ các thương nhân, mặt khác, chưa bao giờ được biết đến như một quá trình rắc rối, luôn luôn có được dành trích dẫn điện tử và thực hiện ngay lập tức. Tuy nhiên, cái giá phải trả cho sự tiện lợi này là trong hình thức của lây lan rộng, kể cả của bạn, lẻ môi giới và đại diện của mình trên liên ngân hàng chợ phải kiếm được cả một lợi nhuận.

Trong thực tế, rộng gần đây đã bị tấn công bởi Karl Deninger và dấy lên một cuộc tranh luận về cho dù, nó vẫn còn có thể cho lẻ thương để có lợi nhuận, sử dụng tần số cao (mặc dù không trên máy vi tính) phương pháp kinh doanh. May mắn thay, Wall Street là báo cáo đó lây lan đã giảm xuống còn một pip (mặc dù nó không xác định cặp tiền) nhờ hệ thống mới đã được thiết lập để phục vụ cho tần số cao thương nhân. Có vẻ như chỉ có một vấn đề thời gian trước khi các hệ thống này là một trong hai phù hợp để bán lẻ trường thay thế các thị trường, như những trường nhà sản xuất cho lẻ môi giới. (Cho rằng một số ít các ngân hàng hiện đang được điều tra bởi GIÂY cho lừa đảo trích thực hành một thay đổi của cảnh sát có thể không phải là một điều xấu!)

Ngoài ra, trong khi cao tần số giao dịch đã tăng tính thanh khoản và hạ xuống lây lan, nó đã có sự gia tăng. Đột ngột gai nhanh chóng trở nên trầm trọng hơn là tự động lệnh dừng lũ thị trường. Bạn có thể thấy từ biểu đồ dưới sự phong phú của các gai, gần đây nhất trên ngày 11 Tháng ba gây ra bởi những Nhật bản, thảm họa tự nhiên. Tổng thể biến động cũng là ở mức độ cao, mặc dù nó không thể biết bao nhiêu điều này là do để tăng cao tần số kinh doanh và bao nhiêu là chỉ đơn giản là do sau cuộc khủng hoảng tài chính không chắc chắn. Trong bất kỳ trường hợp nào, lẻ các thương nhân, với cực ngắn thời gian tầm nhìn không có sự lựa chọn, nhưng để chơi trò chơi cùng, bằng cách duy trì hoạt động, dừng lại-mất đơn đặt hàng. Thương nhân cũng nên xem xét giảm đòn bẩy, vì đột ngột gai có thể kích hoạt lề cuộc gọi và quét sạch toàn bộ tài khoản. (Cho các hồ sơ của hàng tá các cuộc phỏng vấn, tôi đã tiến hành trong suốt những năm qua, tôi chưa tìm ra một chuyên gia mà dung túng sử dụng đòn bẩy lớn hơn 5:1.Theo ý kiến của tôi, đòn bẩy là vẫn không có gì nhiều hơn một hoài nghi thị công cụ), nhưng tôi lạc...)

Cuối cùng, tôi nghĩ rằng đây chỉ là một bằng chứng ngày hôm đó-kinh doanh ngoại hối chỉ là sẽ trở nên khó khăn hơn. Theo một bài nghiên cứu (mà tôi thành tâm điểm trong một bài trước), thương mại thuật đã gây ra một sự suy giảm sức mạnh của phân tích kỹ thuật. Có lẽ điều này là vì vi tính hệ thống giao dịch đang tốt hơn so với con người vào việc xác định xu hướng và nhanh hơn ở thực hiện giao dịch được thiết kế để lợi nhuận từ họ. Cuối cùng, va chạm máy tính là không, kể cả con người và các thương nhân điện tử của họ đối tác sử dụng cùng một hình thức của suy luận lý do để tại chỗ tiềm năng cơ hội kinh doanh. Cùng lúc đó, các thuật toán vẫn còn "ngu ngốc." Chúng được thiết kế bởi con người, và chỉ có thể xem xét các biến đó đã được chuyển chúng, mà là vốn kỹ thuật trong thiên nhiên. Để đánh bại chúng, chỉ đơn thuần là bạn có để đánh bại của họ, con người thiết kế. Trong thực tế, điều này có thể nghĩa là thiết kế sáng tạo hơn chiến lược dựa trên phức tạp hơn phân tích công hoặc xem xét yếu tố cơ bản ngoài những kỹ thuật.

Có thể bạn quan tâm: