New Zealand Dollar Tăng Đe Dọa Kinh Tế Phục Hồi

Có tăng gần 30% so với những đồng Đô la MỸ kể từ Tháng ba, New Zealand Dollar (USD hoặc Kiwi) bây giờ là một 9 1/2 tháng cao. Trong khi vẫn còn xa các hồ sơ cao của năm 2008, tiền đã bị xóa một phần lớn những thiệt hại nó rót lên vì các tín dụng khủng hoảng đánh cách để suy thoái kinh tế.

Như là một phần của thứ sáu tuần là bảo hiểm của người Nhật Yên, chúng tôi có một biểu đồ mà so hiệu suất của các USD/USD qua để S&P 500. Thậm chí không có tính toán tương quan hệ số một lướt qua xét của các biểu đồ tiết lộ một kỳ lạ mối quan hệ! Thật ngạc nhiên, nó chỉ ra mối quan hệ cùng cũng áp dụng cho các Đô-la New Zealand, có hiệu suất gần đây chặt chẽ gương CHÚNG tôi chứng khoán.

Nói cách khác, sự hợp tác giữa rủi ro và rủi ro tiếp tục thống trị thị trường ngoại hối, như thương nhân di chuyển để hiệu chỉnh chia tiền giữa cái gọi là nơi trú ẩn an toàn đồng tiền và những rủi ro hơn thế, một trong số đó Đô-la New Zealand là chắc chắn tính. Nhiều người biểu tình ở Kiwi, sau đó, đại diện cho một điều chỉnh, như các nhà đầu tư thừa nhận rằng các gần 50% trượt từ đỉnh-máng là một phản ứng quá khích.

Đi về phía trước, tuy nhiên, Kiwi sẽ phải nghỉ ngơi trên đôi chân của chính mình, như là chủ đề mới chuyển đến phía trước của nhà đầu tư tâm trí. Đặc biệt, họ sẽ bắt đầu xem xét chặt chẽ hơn ở New Zealand nền kinh tế, và yêu cầu bằng chứng của sự phục hồi. "Ngân hàng dự trữ của New Zealand thống Đốc Alan Cọc nói với một đối tượng kinh doanh thế giới đã 'tránh được một lặp lại của cuộc Đại suy Thoái. Bây giờ, chúng ta và trên thế giới, để được xuất hiện trên đường của chúng tôi để phục hồi. New Zealand trông có khả năng để bắt đầu phục hồi hướng về phía trước.' "

Cùng lúc đó, gần đây nhất kinh tế dữ liệu cho thấy một nền kinh tế trong rơi tự do như là "New Zealand của nền kinh tế đã cho một thứ quý...ký hợp đồng kinh tế 2,7% trong các quý tháng tháng Ba." Trong khi dự báo thay đổi dữ liệu đã được mong đợi để giảm ít nhất còn 2,1% trong năm 2009, với một khiêm tốn đón dự kiến trong năm 2010. Các nhà đầu tư đang đặt cược rằng sự phục hồi sẽ được lái bởi nhu cầu cho hàng hóa, mà sẽ giúp đỡ để phao New Zealand xuất khẩu. Một lần nữa, xung đột với các dữ liệu mà cho một ngân hàng thương mại thâm hụt 3 Tỷ usd. Mặc dù một mùa thu nhập khẩu, đất nước vẫn còn nhập hơn của nó xuất khẩu. Đây có thể là một sản phẩm của những đồng tiền mạnh hơn, mà tất cả các bên đồng ý là không có lợi cho sự tăng trưởng kinh tế. Cuối cùng, nền kinh tế cơ hội tốt nhất cho việc phục hồi nằm trong một nối lại của nợ gây ra sự tiêu thụ và xây dựng khu dân cư, các lực lượng mà gây ra những hiện suy thoái. Ông Cọc, "trông Cậy vào kinh nghiệm trong quá khứ của mạnh mẽ giá nhà lạm phát tín dụng và dễ dàng sẽ không thể bảo vệ."

Cho sự không chắc chắn triển vọng tăng trưởng, kết hợp với quản lí giá lạm phát, những THỨ được mong đợi sẽ giữ lãi suất xuống mức hiện tại để ngắn hạn. "Cọc sẽ rời khỏi lãi suất không thay đổi ở mức thấp kỷ lục 2.5% vào ngày 30 tháng bảy, theo tất cả 10 nhà kinh tế khảo sát của Bloomberg." Dựa trên trao đổi tỷ lệ, các thị trường cảm thấy tương tự, và có giá chỉ là một 25 sở chỉ đi lang thang qua mười hai tháng tiếp theo. Như vậy không rõ ràng tiên lượng, người ta phải tự hỏi liệu Kiwi của cuộc biểu tình thực sự là bền vững.

Có thể bạn quan tâm: