Thị trường Nhầm lẫn về Canada Dollar

Trên cơ sở thương mại trọng, đồng Đô la Canada (aka la canada) đã đánh giá cao gần 10% trong năm 2010. Cùng lúc đó, nó đã giảm 8% so với đồng Đô la từ đầu Tháng. Mâu thuẫn này được phản ánh trong một vụ nổ trong biến động: "CAD đã rất ổn – trung bình trong ngày lây lan giữa những cao và thấp trong CAD qua 21-năm đã được 83 điểm hơn tháng cuối cùng nó đã được 182 điểm." Làm thế nào chúng tôi có thể làm cảm giác này không chắc chắn, và đó là xu hướng cuối cùng đại diện hơn?

Một mặt, đôla canada vẫn tiếp tục để được coi như là một thứ hàng hóa tệ mà tăng và giảm liên quan chặt chẽ đến biến động trong danh giá của một số nguyên vật liệu. "Nó không chỉ là về dầu nữa, nhưng cũng có khí đốt tự nhiên – có giá chạm khắc trên – dưới- và quý kim loại, mà chỉ huy một 13-phần trăm cổ phần của TSX trường của cap so với ít hơn 1 phần trăm cho S&P 500" quan sát một nhà phân tích. Từ này quan điểm đó có lẽ không ngạc nhiên rằng một 7.2% thả trong những Nguyên vật Liệu Chỉ là xuất hiện bởi một tỷ lệ giảm giá trị của la canada.

Mặt khác, đôla canada là bị trừng phạt bởi những khu vực châu âu nợ khủng hoảng và hậu quả chuyến bay đến nơi trú ẩn an toàn tệ: "đồng đô la Canada là sau những rủi ro nhạc của thị trường." Trong khi đô la canada có thể đã không được "được gần hơn với tương đương", sau đó, có thể hiểu được rằng những cái gọi là "hoảng loạn thương mại" là giữ nó xuống.

Trong ánh sáng của khu vực châu âu nợ khủng hoảng, tuy nhiên, người ta có thể dự đoán rằng hàng hóa tệ sẽ cuộc biểu tình, kể từ khi họ được coi như là được hỗ trợ bằng một cái gì đó cụ thể hơn so với chính phủ fiat. Thực ra, một số các nhà phân tích tin rằng tương đối khiêm tốn giảm đô la canada ngụ ý rằng đây là thực sự là trường hợp: "Nó đã được hấp dẫn để xem những đồng đô la Canada chỉ chính xác xuống 92 xu trong này gần nhất của tài chính toàn cầu, nhiễu loạn và bay-để-an toàn. Đó là một sự điều chỉnh xuống 78 cent sau, Lehman dư chấn, không đề cập đến việc di chuyển đến 62 xu sau các công nghệ phá hỏng một thập kỷ trước đây."

Cùng một nhà phân tích đã chỉ ra rằng các khái niệm của người Canada Dollar là một nơi trú ẩn an toàn tệ hơn nữa là lý do Canada mạnh của tình trạng tài chính. Nó được trang trí chi tiêu của nó, cắt giảm các khoản thuế, và thậm chí có thể giảm nợ quốc gia của mình. Trong khi đó, đó là hệ thống tài chính vẫn còn mạnh mẽ, bằng chứng là thực tế là không ai trong số các ngân hàng của mình đã yêu cầu chính phủ, cứu trợ. Như vậy, người Canada nợ đã tiếp tục đánh giá cao ở bất chấp cuộc khủng hoảng vượt đại Tây dương. Trong đoạn ngắn, "chính phủ liên bang thực sự xứng đáng triple-đánh giá mức tín dụng mà nó nhận được nợ của nó."

Đi về phía trước đó, gần hạn hoạt động của đôla canada sẽ phụ thuộc cả hai trên EU khủng hoảng nợ và hàng giá, đó là độ nhạy cảm với (nhận thức của) nền kinh tế toàn cầu. Trong sau này khía cạnh, đó là đã không chắc chắn. Nền kinh tế Canada đã phát triển xuống 6% quý cuối cùng. Tuy nhiên, "Sự sợ hãi là yếu dữ liệu của MỸ hiện đang đặt ra một nguy cơ cho nền kinh tế Canada. Và G-20 là thực sự tập trung vào hạn chế tài chính như trái ngược với hỗ trợ sự tăng trưởng. Đó có lẽ là không tốt cho sự tăng trưởng tệ."

Hơn nữa, đây là một việc làm cho các Ngân hàng của Canada, mà đã bắt tay vào một thắt chặt sách tiền tệ. Nó lớn lên lãi suất của mình trở thành người đầu tiên công nghiệp hóa nền kinh tế Ngân hàng Trung ương làm như vậy – có 5% trong ngày, và có một 45% cơ hội rằng nó sẽ làm như vậy một lần nữa trong tháng bảy. Thị trường tương lai là hiện tại giá trong một tiêu chuẩn đánh giá của 1.25% vào cuối năm nay. Cuối cùng, "mức độ và thời gian thêm bất kỳ rút kích thích tiền tệ sẽ phụ thuộc vào cách định cho hoạt động kinh tế và lạm phát triển."

Bây giờ, lãi suất là phần lớn bên cạnh điểm như các nhà đầu tư vẫn vững, tập trung vào EU cuộc khủng hoảng tài chính: "mọi Người đang có nguy cơ ra đi vào mùa hè, để đánh giá lại," tóm tắt một thương nhân. Một giải quyết cuộc khủng hoảng, chắc chắn sẽ gửi đô la canada lại hướng tới tương đương. Trong thời gian đó, Canada mạnh mẽ của nguyên tắc cơ bản sẽ đảm bảo rằng nó sẽ không rơi nhiều hơn nữa, sẵn sàng để tấn công khi thời điểm đến.

Có thể bạn quan tâm: