KHÔNG QE3: có Nghĩa Gì cho các Dollar?

Phán quyết gần như trong, sẽ không có QE3. Vòng thứ hai của nới lỏng định lượng ("QE2") sẽ hết hạn cuối cùng của tháng này, và khi đó, nó sẽ không được tháo ra trong một thời gian, Fed đã chỉ ra rằng nó sẽ không được theo một vòng. Câu hỏi đặt ra trong tâm trí của hối, tất nhiên, điều này không có nghĩa là cho đồng Đô la?

Ở gần đây nhất của ông họp báo, Ben Hơn, mình chỉ ra rằng QE3 là không. Theo một cuộc điều tra được thực hiện bởi thông cáo báo chí, phần lớn ngoại hối của các nhà phân tích (65%) tin anh ta. Chỉ đơn giản là, hoàn cảnh không hỗ trợ tiếp tục nới lỏng. Để chắc chắn, tỷ lệ thất nghiệp vẫn còn cao, và nền kinh tế đang đứng trên bờ vực suy thoái kép. Tuy nhiên, hai vòng cuối cùng đã giải quyết một trong những vấn đề này, và công ty đã tích trữ tiền chứ không phải là đầu tư trong nhà máy mới và công nhân.

Tỷ lệ lãi suất đang vẫn lởn vởn quanh mức thấp kỷ lục, và không có bất cứ điều gì, để có được từ cố gắng để thấp hơn họ nữa. Bên cạnh đó, cho rằng lạm phát bây giờ là trên 3% – do một vụ nổ trong tốt và giá năng lượng – QE3 sẽ chỉ đơn giản là quá nguy hiểm. Nhà kinh tế Ken Goldstein tổng kết tình hình như sau: "Chúng ta sẽ đi tới cuối của QE2 và phần lớn chúng tôi mark về làm thế nào chút xảy ra khi nó kết thúc và đó cũng là một cuộc tranh cãi về lý do tại sao có thể không có lý lẽ thuyết phục để làm một QE3."

Mặt khác, có một số các nhà phân tích, người nghĩ rằng QE3 là không thể tránh khỏi (29%). PIMCO hóa Đơn của Tổng quản lý của lớn nhất thế giới, trái phiếu, quỹ gần đây chỉ ra rằng, "Tiếp theo Jackson Lỗ trong tháng tám sẽ có khả năng gợi ý QE3/lãi suất mũ." (Cá nhân tôi, tôi nghĩ rằng ông có thể chỉ là cay đắng mà mình dự báo thời tiết của một từ chối ở Kho bạc Bond giá chưa thành hiện thực). Một người chuyên viết rằng Đưa cánh tay của sẽ được xoắn bởi các tiếp diễn sự sụp đổ của nhà trường, trong khi những người khác cho rằng những suy giảm gần đây trong S&P 500 sẽ thúc đẩy Đưa vào hành động. Hầu hết chúng ta, tuy nhiên, tin rằng Fed sẽ thông qua một chờ đợi và xem tiếp cận trước khi cuối cùng thừa nhận rằng nới lỏng hơn là cần thiết.

Bây giờ ít nhất, sau đó, hiện giả định là sẽ không có một QE3. Như thế nào trường ngoại hối có tiêu hóa này, tin tức, họ đã lấy nó trong sải chân. Đồng Đô la bây giờ là giữ giá trị của nó, và như tôi đã viết một bài trước, nó thậm chí có thể có đáy. Tất nhiên, nó không làm tổn thương đồng Euro này đang bị trừng phạt bởi một bùng lên trong cuộc khủng hoảng nợ và các nhà đầu tư rất lo lắng về bong bóng trong thị trường tiền tệ, tất cả trong đó hỗ trợ cho các đô-la.

Thực tế là QE2 sẽ sớm kết thúc mà không cần kích hoạt tài chính tận thế hay siêu lạm phát – như một hậu môn ban đầu tiên đoán được – là cái gì đó có giá trị gì cả. Tất nhiên, tiền của QE1 và QE2 sẽ được tái chế vô thời hạn vào thị trường và các nhà đầu tư ngoại hối có thể không hoàn toàn đưa nới lỏng định lượng sau lưng họ. Vẫn còn, đó sẽ không có nữa thêm tiền mặt tiêm vào thị trường hàng hóa và đang nổi lên nền kinh tế thị trường tài sản có nghĩa là một trong số những nguồn chính của giảm áp lực trên đồng đô-la đã được loại bỏ.

Trớ trêu thay, có thể là khánh của QE3 thực sự có thể gây ra những đồng đô la để tập. Lý do là vẫn còn một số lượng lớn không chắc chắn trong những thị trường, trong đó cung cấp đồng đô la với một số nơi trú ẩn an toàn cầu. Nếu các Ăn được để thừa nhận rằng tất cả là không tốt về kinh tế và trả lời bằng cách thêm in tiền, nó có thể lái xe một nơi trú ẩn an toàn chảy vào CHÚNG ta, thậm chí đến mức đó, nó sẽ áp đảo ra điều khiển bởi những lo ngại về lạm phát.

Cá nhân tôi, tôi nghĩ đồng đô la sẽ tiếp tục giữ giá trị của nó, và có lẽ thậm chí đánh giá cao một chút ở gần hạn, như trường ngoại hối run lên trên con đường phía trước.

/2011/06/has-the-us-dollar-hit-bottom.html

Có thể bạn quan tâm: