Dollar Thực hiện giao dịch trong Tám Hiệp

Hiệu suất của hầu như mỗi tệ chống lại la (với người duy nhất, ngoại lệ chính là Anh) trong các quý cuối cùng đã được hết sức ấn tượng. Nói một cách khác, hiệu suất của Dollar đã hết sức đáng thương.


Đồng Đô la ' s under-suất là không có bí ẩn. Trong khi một vài nhà phê bình, có chỉ để dài hạn điểm yếu như các thương mại và thâm hụt ngân sách, nhất của hiện tại, lực tiếp tục đến từ thấp CHÚNG tôi lãi suất. Như tôi đã báo cáo gần đây, CHÚNG tôi ngắn hạn giá (dựa trên 3 tháng BIẾT tỷ lệ cho Đô la) được rồi, thấp nhất trên thế giới, và vẫn đang xuống thấp hơn.

Như là một kết quả, nhà đầu tư đã có thể thoải mái mượn trong Đô-la, và đầu tư tiền trong (tương đối) nguy hiểm tài sản, chủ yếu là ở bên ngoài CHÚNG ta. "Giá thấp có nặng trên đồng đô la như thị trường chứng khoán đã tập hợp trong mùa hè, dẫn dựa trên rủi ro thương nhân để mua lãi suất cao hơn euro và dựa trên hàng hóa tệ như những đồng đô la Úc hơn trú ẩn an toàn đồng" tóm tắt những TẠP.

Suốt 20 năm, một thực hiện chiến lược thương mại sẽ có được lợi nhuận cao nhất nếu tài trợ bằng cách sử dụng Yên hoặc Franc. Kể từ khi thị trường chứng khoán cuộc biểu tình ở tuy nhiên cũng Có mua một giỏ của thị trường tiền tệ sử dụng đồng Đô la như một đồng tiền tài trợ sẽ mang lại lợi nhuận cao nhất, nhiều nhất là 10%, cao hơn nếu cùng thương mại đã được tài trợ bằng cách sử dụng Yên. Hơn nữa, Cogburn-khẩu phần cho như một thương mại (mà tìm cách đo bất biến của trở về) là cao nhất khi bán khống đồng Đô la, ngụ ý rằng không chỉ là chiến lược này hấp dẫn, nhưng cũng là tương đối ổn định.

Vì một số lý do, các nhà đang bắt đầu tự hỏi liệu đồng Đô la mang thương mại đã (tạm thời) chạy khóa học của mình. Kỹ thuật số, ví dụ, đề nghị đồng Đô-la có thể đánh giá cao xa quá, nhanh quá. "MỸ tiền hoa hồng...sau 14 ngày tương đối chỉ số sức mạnh trên euro - dollar tỷ giá leo ngày hôm qua 74, mức độ cao nhất kể từ Tháng. Một đọc 70 có thể chỉ ra một cuộc biểu tình là tiếp cận một và một sự đảo ngược được sắp xảy ra." Ngẫu nhiên, chỉ mang lại tương tự giải thích. "Thương nhân đã đặt một cách bất thường, chất lượng của cược giảm chống lại những đồng đô la MỸ trong những tuần và có thể muốn khóa lợi nhuận đảo bởi những giao dịch." Bên cạnh đó, bằng chứng ngụ ý rằng chống tin Đôla có thể đạt đến bất hợp lý cấp, như tất cả các nhà đầu tư khác bây giờ dường như là đặt cược với những đồng Đô la.

Từ một giá rẻ quan điểm Dollar thực hiện thương mại có thể sớm trở nên ít khả thi. Các thị trường (như được phản ánh giá tương lai) phần lớn là hy vọng Fed là người đầu tiên chính Ngân hàng Trung ương để tăng giá, có lẽ càng sớm càng 2010 Quý 2. Ngân hàng trung ương, bởi so sánh, dự kiến sẽ không đi lang thang cho đến khi ít nhất hai quý sau, trong khi các Ngân hàng của Nhật bản là nơi nào, ngay cả gần gần để thắt chặt sách tiền tệ. Ăn cũng là khởi đầu để chiêm ngưỡng có thể thoát khỏi chiến lược cho nó nới lỏng định lượng chương trình đó cho thấy rằng nó là trở ngại về lạm phát. Một trong những nhà phân tích kết nối này để giảm các thực hiện giao dịch: "Đó có thể là một chút căng thẳng đi vào INDIANA nếu họ bắt đầu truyền tín hiệu bất kỳ tiềm năng thư giãn của nới lỏng định lượng. Có một chút nguy hiểm hơn vài ngày, tiếp theo của các đô-la bắt đầu phục hồi lại một chút mặt đất."

Cuối cùng, đó là mối quan tâm điều đó một cuộc khủng hoảng có thể gây ra một đón trong rủi ro, trong trường hợp đó, các nhà đầu tư sẽ có khả năng trở về Đô la đồng loạt. Nhớ rằng, trong năm 2007, khi các Yên Nhật thực hiện thương mại đã ở vogue, mối quan tâm chính là biến động. Thương nhân không bao giờ sợ rằng các ngân hàng sẽ tăng giá rẻ. Thay vào đó, họ sợ rằng một số loại điều kiện này sẽ tiêm không chắc chắn vào các thị trường, làm cho họ trở lại (thông qua các Yên) thất thường. Nếu các nhà đầu tư đột nhiên đã lo lắng về việc đang diễn ra thị trường chứng khoán cuộc biểu tình, thì những đồng Đô la có thể hình dung ra nhiều biến động, mà sẽ làm cho mang theo các thương nhân suy nghĩ hai lần.

Cùng lúc đó, thị trường tiền tệ sẽ tiếp tục cung cấp cao hơn nhiều lãi suất hơn đồng Đô-la. Trong khi đồng Đô la, sau đó, có thể hình dung trở nên hấp dẫn liên quan đến sự Yên, ví dụ, nó sẽ vẫn vô cùng hấp dẫn so với năng suất cao tệ. Các năng suất khoá đang rất lớn như vậy mà ngay cả nếu các Ăn lớn lên giá vào ngày mai, nó sẽ vẫn được vô cùng có lợi cho ngắn đồng Đô la liên quan đến Thực Brazil hoặc Nam Phi Rand. Trong khi đồng Đô la sụt có thể đạt được một điểm cuối, một đồng Đô la biểu tình sẽ không nhất thiết phải làm theo. Đôi cho mình ngang kinh doanh.

Có thể bạn quan tâm: