Euro Hồ Sơ Suy Giảm Sau Dừng Ngắn Gọn

Một năm biểu đồ của những mức USD mô tả một xu hướng giảm chung, nhấn mạnh với dốc "chấm." Mỗi vài tháng hay như vậy, có vẻ như thương nhân được tạm thời lọ lỏng từ của họ, suy nghĩ của Euro mua vàng, và tìm thấy một cái cớ để thầu lên phổ biến tệ. Không thay đổi, Euro sau đó, hồ sơ của nó xuống nhiên một vài tuần sau.

Đồng Euro của gần đây hoạt động kinh doanh hợp khuôn này một cách hoàn hảo. Toàn thị trường chứng khoán biểu trong Ngày đã được kèm theo một cành trong Euro. Trong khi thị trường chứng khoán, hàng hóa, và thậm chí cả các loại tiền tệ tiếp tục tăng, tuy nhiên, Euro đỉnh sau một vài tuần và đã kể từ khi bay lượn xung quanh $1h30 mark. Như một nhà chiến lược tiền tệ tóm tắt: "Một sự cố của tương quan giữa euro-tỷ giá đô la và S&P chỉ cặp tiền' đã trở thành một thương mại đó là ít về nguy cơ, nhiều hơn một chút về euro tỷ lệ chi tiết cụ thể.' "

Nói cách khác, giảm rủi ro đã không mở rộng bao gồm Euro. Đây là một chút ngạc nhiên, vì EU kinh tế chỉ thị đã tăng trở lại trong những tháng vừa qua. Thường trích dẫn đức trong tháng thứ chỉ số "bật lại từ một 26 năm thấp" trong "bán lẻ đã giảm ít nhất trong 11 tháng trong tháng sau chính phủ gói kích thích cải thiện niềm tin khách hàng." Mặt khác, EU hoạt động cho vay, mà là nhiều, tương ứng với sự tăng trưởng kinh tế, tiếp tục để giảm. "Ngân hàng Trung ương thứ phát hành số liệu cho thấy rằng các ngân hàng bằng tiền khu vực cắt cho vay của mình cho cả hai công ty và gia đình vào Tháng ba."

Đây là một vấn đề lớn đối với các anh, nơi ngành ngân hàng đại diện cho một tương đối phần quan trọng của nền kinh tế.. "Vào cuối năm 2007, cổ phiếu của nợ vay ngân hàng tư nhân khu vực lên tới khoảng 145 phần trăm của tổng sản phẩm trong nước so với 63% ở Hoa Kỳ." Đây là đi ngược lại bởi tờ báo rằng duy trì ngân hàng là cuộc khủng hoảng nghiêm trọng nhất trong CHÚNG ta. Trong danh nghĩa này có thể đúng, nhưng trong tương đối, anh là tồi tệ hơn nhiều hình dạng. Cho rằng tỷ giá được tất cả tương đối, nó là đáng chú ý đến hiện tượng này.

Một năm làm tất cả những gì có thể để giúp tình hình, nhưng nhiều nhà phân tích và ngay cả một số của Ngân hàng của các thành viên vẫn còn rất quan trọng. "Sự mơ hồ của những thứ lập trường là không giúp [đồng Euro," được cung cấp một nhà phân tích. Những thứ họp tiếp theo là dự kiến vào Ngày 7, khi các nhà kinh tế dự đoán lãi suất cho vay sẽ được giảm xuống còn 1%. Điều này sẽ xoa dịu một số các nhà đầu tư, nhưng không phải là tất cả. Người đứng đầu của Đức trong tháng thứ tổ chức, ví dụ, đã kêu gọi hàng trung ương cắt giảm giá xuống 25 ly nếu%.

Một quốc Tịch Jean Claude bày tỏ lập trường đã chỉ ra, hạ thấp tỷ lệ sẽ không tự động kích thích nền kinh tế: "Do đặc biệt để rất thấp tỷ lệ của chúng tôi gửi cơ sở của 0.25 phần trăm sự khác biệt này giá sách không dịch vào tương đương sự khác biệt trong thị trường tiền lãi." Trong thực tế, kiếm tiền giá thị trường phần lớn đã hội tụ trên khắp châu âu và CHÚNG tôi, bất chấp sự khác nhau trong ngắn hạn giá, với sự chứng thực bày tỏ lập trường.

Quan trọng hơn, sau đó là những thứ không tệ sáng kiến. Để báo bày tỏ lập trường một lần nữa, "So sánh chỉ là mức giá sách mà không xem xét các kết quả giá thị trường và biến kinh tế đang nhìn chỉ là một phần của một rộng lớn vải." Những nhà kinh Tế học gần đây xuất bản một tuyệt vời so sánh của các Ngân hàng Trung ương' trả lời cho cuộc khủng hoảng tín dụng. Trong khi một số đã chấp nhận họ mới nổi bật, Ngân hàng Trung ương khác có tránh khỏi ánh đèn sân khấu, nhấn mạnh rằng, nhiệm vụ của họ là giới hạn mục tiêu lạm phát. Fed có thể rơi vào loại này, vì nó đã làm vậy, đến nay đứng bên lề – cho tốt hơn hay tệ hơn - là đối tác của mình đã bật các máy in và ngập nước của mình trường tín dụng với thanh khoản. [Biểu đồ lịch sự của Nhà kinh Tế học].

Điều này có thể sớm thay đổi, và "Một ủy ban đầu của Jacques de Larosière, một cựu đầu của cả các Ngân hàng của Pháp và IMF, có đề nghị rằng fed ghế một phụ nữ châu Âu, Hệ thống Nguy cơ Hội đồng của các thành viên ngân hàng trung ương và giám sát." Không phải tất cả các nhà đầu tư đang thuyết phục rằng fed có thể thành công với truyền thống. "Alan Ruskin, đầu của quốc tế tệ chiến lược Bắc Mỹ tại HÔ, chứng Khoán,...đề nghị nhà đầu tư bán đồng euro trên 'upticks' như fed từ bỏ tiền tệ chính thống' và sử dụng các biện pháp khác thường để thúc đẩy tăng trưởng."

Có thể bạn quan tâm: