Ngân hàng dự trữ của Úc có Thể là người đầu Tiên để Tăng Giá rẻ

Dựa trên biểu đồ dưới đây, mà lô Đô la Úc chống lại New Zealand Đô-la trong hai năm qua, một người có thể bị cám dỗ để kết luận rằng hai tệ đều giống hệt nhau cho tất cả ý nghĩa và mục đích. Chứ không phải bị bất tiện của riêng phân tích những đồng Đô la Úc, tại sao không chỉ đọc ngày hôm qua đăng trên the New Zealand Đô-la, và để nó ở đó?

Nhưng biểu đồ này trái ngược với thực tế là, trong khi hai loại tiền tệ, đã tăng và giảm (ở gần sát cánh cùng nhau) đồng bộ với các tàn và dòng chảy của rủi ro, điều này có thể sớm thay đổi. Trong khi các gần hạn vọng cho những người New Zealand, nền kinh tế là không rõ ràng, tình cảm đối với nền kinh tế Úc là nhiều hơn luôn lạc quan. "Ngân hàng trung ương thống Đốc Glenn Stevens nói của quốc gia kinh tế thoái có thể không là một việc nghiêm trọng hơn của các bài-thời kỳ Thế Chiến II." Ngoài ra, "Stevens nói nền kinh tế quốc gia có thể phục hồi nhanh hơn ngân hàng trung ương đã dự đoán sáu tháng trước, vào việc cải thiện lòng tin giữa người tiêu dùng và doanh nghiệp như nhau." Dự báo mới nhất là cho một mùa thu có 5% co tổng trong năm 2009 theo 1% tăng trong năm 2010.

Trong khi đó, chính phủ chi tiêu là tăng: "chính phủ Úc dự báo thời tiết lớn nhất của nó thâm hụt ngân sách trên hồ sơ của Một$57.6 tỷ năm tài chính 2009-10, hoặc 4.9% của chính phủ." Kết hợp với việc phục hồi ổn định giá hàng hóa và nối lại của xây dựng khu dân cư này có thể sớm nhỏ giọt xuống qua các nền kinh tế Úc ở dạng của lạm phát. Nó không có thắc mắc, sau đó là các Ngân hàng dự Trữ của Úc (CƠ) có thể bắt đầu thắt chặt lãi suất càng sớm càng ngày để giảm thiểu chống lại khả năng của lạm phát vào năm 2011 và 2012.


Trong thực tế, thống Đốc Glen Stevens đã được nuôi mày với ông rõ ràng ý kiến về việc nâng giá. "Tôi chưa bao giờ thấy viết xuống ... tôi chưa bao giờ nghe nói trong cuộc thảo luận trong tổ chức một số nguyên tắc mà nói, chúng tôi chờ đợi cho đến khi thất nghiệp của đỉnh trước khi chúng tôi nâng tỷ lệ tiền mặt... ... tôi nghĩ nó phụ thuộc vào những gì khác đang xảy ra, và cũng phụ thuộc thấp như thế nào bạn đi. Chúng tôi nới lỏng rất tích cực," ông cho biết gần đây. Như là một kết quả, nhà đầu tư đang đặt cược rằng tỷ lệ sẽ là 1.13% cao hơn một năm kể từ bây giờ hơn là ngày hôm nay.

Sự phát triển này nên quan tâm đặc biệt để hối. Úc lãi suất đã cao nhất trong thế giới công nghiệp. Khi bạn xem xét "của thị trường vọng rằng các ngân hàng có khả năng là G-10 ngân hàng trung ương đó là khả năng để đi lang thang đầu tiên," nó đi một chặng đường dài giải thích 18% tăng trong Úc đó đã xảy ra trong năm 2009 một mình. So sánh một giả thuyết 4% CƠ lãi suất để .1% ở Nhật bản, và ~0% trong CHÚNG ta, và mang theo các thương nhân sẽ bắt đầu chảy nước miếng.

Có thể bạn quan tâm: