Úc Đô-la lên khi xuống và Chảy với rủi Ro

Nếu anh biểu đồ trình của Úc Đô-la trong mười hai tháng qua bên cạnh S&P 500, chồng lên nhau là chói tai. Bạn có thể thấy từ biểu đồ dưới đây, rằng hai dòng ngựa và ăn ở gần như hoàn hảo. Có vẻ như đó là một chút phá vỡ trong các quý thứ hai năm 2010, nhưng ngay cả khi đây là một ảo giác, kể từ Úc và các S&P tiếp tục tăng và rơi vào cùng một mô hình khoảng thời gian đó, chỉ khác nhau ở mức độ biến động.


Kể từ S&P 500 là một khá tốt proxy cho nguy cơ nó có thể nói rằng những đồng Đô la mỹ là một biểu hiện của rủi ro đầu tư. Khi rủi ro đã cao, các S&P và Úc là thấp. Khi khả năng chịu rủi ro nhặt, họ rose. It ' s funny how này đã đến được. Có lẽ tốt nhất nhìn thấy như là một di tích từ cuộc khủng hoảng tín dụng, nhờ đó mà các nhà đầu tư đều chia tài sản vào lớp học hai: nguy hiểm và an toàn. Khi bạn nhìn vào suất của các đồng Đô la Úc, nó khá là rõ ràng như ở phía nào của đường phân chia nó đã được đặt.

Đây là lẽ công bằng, kể từ Úc Dollar là một sự tăng trưởng tệ. Theo sự chỉ là-phát hành Ngân hàng Quốc tế khu định Cư (BIS) ba năm một lần Ngân hàng Trung ương Khảo sát của nước Ngoài Khoán và thị Trường Dẫn Hoạt động, các Đô Úc là bây giờ thế giới của năm thứ nhất giao dịch tiền (chỉ sau G4: hoa, & Pound), có chiếm đoạt vị trí đó từ Thụy sĩ Franc. Trong năm 2010, nó chiếm 7.6% (trong số một tổng cộng 200%) của cả khối lượng giao dịch, chủ yếu như là một kết quả của việc kinh doanh trong các USD/USD cặp tiền tệ, đó là thứ tư phổ biến nhất ở ngoại hối.

Các nhà đầu tư đã đến để xem các Úc Đô trong phần mâu thuẫn, điều khoản. Nó là cả hai ổn định và chất lỏng, nhưng nền kinh tế của nó là không thể đoán trước và lạm phát thường là trên trung bình. Hiện tại, tình hình kinh tế được mạnh mẽ, với mức tăng trưởng dự tính quá 3% trong năm 2010. Lãi suất của mình (4.5%) là cao nhất trong thế giới công nghiệp, và có thể liên lạc 5% trước năm qua. Mặt khác, các chính trị của nó, tình hình hiện nay, chắc chắn, cám ơn đến một cuộc bầu cử mà sản xuất một hưng quốc Hội và gần đây từ chức của Thủ tướng. Ngoài ra, trong khi cán cân thương mại đang ở thặng dư, nó rơi vào tháng bảy nhờ giảm nhu cầu của Trung quốc. Các nhà phân tích tự hỏi liệu nó không phải là hoàn toàn phụ thuộc vào Trung quốc (trực tiếp thông qua khẩu và gián tiếp theo giá cả hàng hóa cao) để tạo ra tích cực GDP.


Cuối cùng, các nhà đầu tư không quan tâm về bất kỳ này. Họ chỉ quan tâm cho dù nền kinh tế toàn cầu là ổn định và có một tài chính tín dụng//khủng hoảng kinh tế là có khả năng xảy ra. Mặc dù bất kỳ cuộc khủng hoảng như vậy có thể sẽ tha Úc, những người Úc là bị trừng phạt bởi thậm chí còn hơi hoảng vì Úc được coi như là rủi ro hơn để đầu tư hơn CHÚNG ta, ví dụ. "Những đồng đô la mỹ sẽ ở lại nặng. Các thị trường không thích sự không chắc chắn," tóm tắt JP Morgan.

Đáng buồn thay, nó đang không có giá trị phân tích các sắc thái của thống kê thương mại và tiền tệ, bởi vì nó không có mang về Úc, dù ít nhất điều này làm cho tôi công việc dễ dàng hơn. Trong thời gian này, các đồng Đô la mỹ sẽ đánh dấu lên nếu nó trông giống như nền kinh tế toàn cầu (chủ yếu MỸ) sẽ tránh được một cuộc suy thoái kép. Nếu không, nó là cùng thô căng như S&P.

Có thể bạn quan tâm: