Biến Động Ngoại Hối Vẫn Còn Cao Bất Thường

Nếu bạn nhìn vào biểu đồ của tệ biến động trong năm năm qua, hai chính gai ngay lập tức nhảy ra. Đầu tiên đã diễn ra trong sự trỗi dậy của sự sụp đổ của Lehman Brothers vào cuối năm 2008, trong khi những thứ hai xảy ra trước đó năm này trong chiều cao của anh nợ khủng hoảng. Trong khi biến động đã dần dần giảm xuống kể từ đó, nó vẫn còn tốt trên mức trung bình lịch sử, và rất nhiều nhà phân tích dự báo đó, nó sẽ vẫn còn ở một mức độ cao qua ít nhất là năm 2011.

Năm 2010 là một người không ổn định cho trường ngoại hối vì lý do tốt. EU khủng hoảng nợ chính thức xuất hiện, và lan truyền từ hy Lạp tới ai-Len, và có khả năng để Bồ đào nha và Tây ban nha cũng. Đã có sự không chắc chắn xung quanh các tác động của cho Ăn thứ hai của nới lỏng định lượng chương trình (QE2), cũng như các tác động của kế hoạch tương tự thông báo của Ngân hàng của Anh và Ngân hàng của Nhật bản. Một số ít các Ngân hàng Trung ương đốt cháy những gì đã kể từ khi được gọi là "tiền chiến tranh", mà G7/G20 vẫn đang cố gắng kết thúc. Trung quốc cho phép Yuan đến hồ sơ của nó lên ba chống lại những đồng Đô la MỸ, nhưng ở tốc độ đó đã không để đáp ứng hầu hết các nhà phê bình. Thị trường tiền tệ, nói chung, và châu Á tệ đặc biệt tăng, bất chấp những nỗ lực của mình Ngân hàng Trung ương để chứa chúng.

Như là một kết quả, nhà đầu tư đấu tranh để tìm ra những gì bên phải, cấp độ để mua và bán ngay cả những cặp tiền tệ lớn. Euro đã thay đổi từ $1.1877 để $1.4579 (chống lại la) năm nay, và Yên đã thay đổi từ 80.22 để 94.99. Trong bối cảnh của biến động, các nhà đầu tư một lần nữa đổ xô tới các đồng Đô la MỸ. Trên cơ sở thương mại trọng, nó đánh giá cao 5% trong năm nay. Chống lại nó arch-đối thủ, các đồng Euro, nó đã kiếm được một ấn tượng 10%. Yên Nhật và Franc Thụy sĩ – hai người kia chính trú ẩn an toàn tệ – cũng tốt hơn, thậm chí còn chạm vào hồ sơ cấp độ với một số tiền khác.

Tại thời điểm này, chỉ có điều chắc chắn là không chắc chắn sẽ tồn tại vào năm 2011. Kinh tế hoạch định chính sách khắp nơi trên thế giới sẽ tiếp tục đấu tranh để giữ (hoặc chỉ đơn thuần là đưa) nền kinh tế của họ vào sự phục hồi theo dõi, trong khi giảm thiểu nguy cơ lạm phát ở trung hạn. Theo các chiến lược tiền tệ đội ngũ Y "Có...có nguy cơ cao của chính sách-phê lỗi trong mối quan hệ với lãi suất định lượng nới lỏng tài chính và thắt chặt." Để làm vấn đề tệ hơn, vẫn còn là một thiếu phối hợp giữa, và trong một số trường hợp hoàn toàn mâu thuẫn giữa các quốc gia tương ứng của chính sách. "Có nghi ngờ về lẫn nhau thống nhất trong chiến lược kinh tế theo đuổi bởi chính của nền kinh tế...Chúng ta đã thấy trong những tuần một xu hướng của quốc gia để công khai thách thức mỗi người khác bằng tiền hoặc tỷ giá chính sách" nói Ngân hàng Trung ương quản thành viên hội đồng Christian Noyer.

Như là một kết quả, nó nhiều hơn khả năng đó biến động cấp độ sẽ vẫn còn tương ứng cao. Thêm Y "đồng euro có thể khoảng từ $1,1 và $1.5...và đô la MỸ có liên lạc thấp như 70 yên và cao như 100 yên trong năm 2011...Tổng số các nhà đầu tư sẽ phải nhận thức rõ hơn của nước ngoài trao đổi rủi ro trong năm 2011. Ít nhất là vài năm nữa, biến động sẽ được cấu trúc cao hơn."

Trong này loại môi trường, những tác động là rõ ràng. Trong hàng hóa và đang nổi lên thị trường tiền tệ vẫn có thể lễ của mạnh mẽ nguyên tắc cơ bản, một thiếu rủi ro đầu tư có thể gây ra một vòng của chuyến bay vốn. Trong khi đó, CHÚNG ta (và nơi trú ẩn an toàn tệ) sẽ được hưởng lợi, và châu âu, sẽ đau khổ.

Có thể bạn quan tâm: