Làm thế nào để phát Triển và Backtest một ngoại Hối chiến Lược kinh Doanh

Chén thánh của hối là một hệ thống giao dịch đó có thể biến một phù hợp với lợi nhuận, không phân biệt của các loại tiền tệ tham gia và thị trường hiện hành điều kiện. Trong khi điều này đã được thăng disingenuously nhiều một môi giới chứng khoán và hối cung cấp phần mềm, nó đủ để nói rằng nó vẫn còn khó nắm bắt. Một mục tiêu thực tế hơn là nên xây dựng một chiến lược, đó là lợi nhuận hầu hết thời gian (tức là thắng nhiều hơn nó mất). Tôi không giả vờ đã phát triển một chiến lược như vậy, thay vào đó, tôi muốn vạch ra một phương pháp điều đó có thể được sử dụng để xác nhận (hay phủ nhận) cho dù chiến lược của mình đủ mạnh để chịu được việc hàng ngày ý tưởng bất chợt của trường ngoại hối: backtesting.

Chỉ đơn giản là đặt, backtesting liên quan đến việc áp dụng một chiến lược kinh doanh để dữ liệu lịch sử. Nói cách khác, bởi kiểm tra thông thường dẫn kinh doanh của bạn chống lại các thị trường cách thực sự thực hiện trong quá khứ, bạn có thể dễ dàng xác định quy định/điều đó sẽ làm cho các thông số như mạnh mẽ. Thông số bao gồm khoảng thời gian (giờ, ngày tháng, etc.), dự kiến lợi nhuận mỗi thương mại (phần trăm, hoặc số pip), tích lũy lợi nhuận mục tiêu (tức là 25% hàng năm trở lại) tệ cặp (USD/EURO GIÁ YÊN, etc.) và thoải mái với rủi ro (tức là dừng/cân). Điều quy định, mặt khác, có thể đơn giản hoặc là phức tạp như bạn muốn. Ví dụ, hãy nói rằng bạn muốn mua bất cứ khi nào các cặp tiền vi phạm của nó di chuyển 15 ngày trung bình, và/hoặc bán khi ngẫu nhiên xuống dưới một ngưỡng nào. Những quy định của cũng có thể được tính, chúng ta hãy nói ví dụ, bạn bán đồng Euro mỗi khi các Ngân hàng Trung ương làm giảm tỷ lệ lãi suất, hoặc mua Dollar mỗi lần người tiêu dùng lòng tin chỉ ghi lại một gia tăng.

Mạnh mẽ nhất, chiến lược, được lợi nhuận dưới một loạt các thị trường điều kiện khi mục tiêu lợi nhuận rất linh hoạt. (Ví dụ, thử thêm hoặc trừ đi 5 pip để dự kiến của lợi nhuận mỗi thương mại, và xem nếu bạn chiến lược vẫn còn lợi nhuận). Nó cũng quan trọng để nhớ rằng một chiến lược, không cho vay mình cũng để backtesting. Giữ và các kỹ thuật 'mô hình' ví dụ, thường quá gián được áp dụng và thử nghiệm thường. Backtesting cũng không tài khoản cho trường psyschology. Trong khi đó, nó sẽ được tốt đẹp để đưa ra một chiến lược, đó là lợi nhuận trong một loạt các điều kiện, đôi khi nó phải được condeded rằng khi thị trường tâm lý đặc biệt (và thường là phi lý) tăng hoặc giảm của một người, một chiến lược có thể không áp dụng.

Có phát triển paramaters và điều quy định, làm thế nào bạn có thể backtest chiến lược của bạn? Những người tiên phong (và có lẽ thậm chí một số sĩ ngày hôm nay) tay phân tích những cái lỗ khoan trong dữ liệu đi qua hàng ngày và hàng tuần để xác định bộ điều kiện, nếu có chiến lược của họ khả thi. Với việc sử dụng máy tính mạnh, tẻ nhạt này trình này có thể được hoàn thành tự động. Nếu bạn không cho xây dựng/mã hóa một hệ thống chính mình, đừng thất vọng, vì có một số chương trình đã được thiết kế chuyên nghiệp cho sử dụng nghiệp dư.

Ở đây, cậu có hai lựa chọn chính. Bạn có thể mở một (demo) tài khoản với bất kỳ người môi giới mà kết hợp backtesting phần mềm của họ vào sàn giao dịch. Đặc biệt chú ý đến những người sử dụng MetaTrader4 (MT4) – trong đó có rất nhiều môi giới có uy tín– bởi vì nó là nhất phê bình nổi tiếng và thân thiện. Cho những người bạn của những người không có quyền truy cập vào phần mềm như vậy, một số tải về một phiên bản có thể được tìm thấy ở đây, và một google nhanh chóng tìm kiếm bật lên một danh sách các thương phần mềm. Đôi khi, phần mềm như vậy yêu cầu ông cung cấp của bạn dữ liệu có thể được tìm thấy ở đây.

Có thể bạn quan tâm: